Sữa non là sữa gì

Sữa non

Sữa non

Sữa non colostrum là tặng phẩm đầu tiên nuôi sống trẻ nhỏ và các loài động vật có vú. Trước khi sinh, ngay từ trong bụng mẹ, trẻ nhỏ đã nhận được các yếu tố miễn dịch thông qua nhau thai. Sau khi sinh, trẻ con bú sữa non của mẹ được bổ sung thêm miễn dịch từ nguồn sữa non này. Vì thế, những trẻ sơ sinh được bú sữa non của mẹ sẽ khỏe mạnh hơn những trẻ không được bú sữa non của mẹ. Bò chăn thả ngoài đồng, bò ăn cỏ vì thế khả năng miễn dịch của bò cao hơn con người, bò con sinh ra, bò mẹ phải cung cấp các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng từ sữa non giúp bảo vệ bò con bởi lẽ trong bụng mẹ lúc chưa sinh bò con không nhận được gì. Điều này giải thích cho chúng ta biết tại sao sữa non bò các yếu tố miễn dịch lại cao gấp 20 lần so với người. Đó là yếu tố sinh tồn chính vì điều này mà bò con sinh ra ngoài đồng có gió sương nhưng vẫn khỏe mạnh.

Sữa non bò không phải chỉ phù hợp với bò con mà các loài động vật có vú đều có thể hưởng lợi từ nó. Con người chúng ta cũng vậy. Trong nhiều thế kỷ qua có nhiều trẻ em và người lớn đã sử dụng sữa non được lấy từ động vật. Từ hàng ngàn năm nay người dân Ấn Độ đã sử dụng sữa non như một phương thuốc truyền thống.

Hai thập kỷ qua đã có nhiều nghiên cứu chứng minh sữa non bò là thứ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất trong việc tăng cường miễn dịch, nó cũng nổi tiếng trong việc hỗ trợ chữa trị mô.

Tại NewZealand những đàn bò chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không hóa chất độc hại đã cho những dòng sữa non tinh khiết đầy dinh dưỡng và miễn dịch. Là tặng phẩm thiên nhiên dành cho tất cả chúng ta. Sữa non alpha lipid với công nghệ alpha lipid độc quyền toàn cầu đã tăng khả năng hấp thu giúp cơ thể khỏe mạnh.

Chữa bệnh dạ dày bằng sữa non bò

Báo vnexpress đưa tin vào lúc 8h30 ngày 24/7/2001 có đưa tin về sữa non alpha lipid chữa bệnh dạ dày.

Theo thông tin được đưa thì các nhà khoa học ở Anh tại 2 bệnh viện là bệnh viện đa khoa Leicester và Hammersmith đã phát hiện sữa non bò (sữa trong 72h đầu kể từ lúc bò mẹ sinh ra bò con) có thể điều trị một số bệnh dạ dày thông thường.

Kết quả ban đầu thử nghiệm cho kết quả tuyệt vời. Một chuyên gia về bệnh tiêu hóa, giáo sư Ray Playford thuộc bệnh viện Hammermith cho biết sữa non hiệu quả trong việc chống viêm.

Và đã từ rất lâu rồi, người dân Ireland đã đánh giá cao hiệu quả của việc uống sữa non của bò. Thậm chí họ còn chế biến các loại bánh pudding từ sữa này.

Xem thêm: Tác dụng của sữa non alpha lipid khi kết hợp giữa sữa non với công nghệ độc quyền alpha lipid tạo nên sản phẩm alpha lipid lifeline.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...