Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Một địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả

Một địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng sẽ có:

1. Hóa đơn kèm theo có đóng dấu của công ty. Hiện tại trên hóa đơn có mã code cho quý khách đối chiếu với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Giá 1,320,000đ có ghi trên hóa đơn của công ty xuất cho nhà phân phối.
2. Phiếu xuất kho đóng dấu của công ty, trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm. Hiện tại phiếu xuất kho đã bị loại bỏ nên quý khách không còn nhận được phiếu xuất kho khi mua hàng nữa. Quý khách vui lòng đối chiếu mã code dưới đáy lon với mã code trên hóa đơn giá trị gia tăng (VAT).
3. Mỗi lon sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon.

Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: (Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019Quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn bao gồm: Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật), phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Giá sản phẩm), đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam). Hình ảnh các loại hóa đơn được thể hiện bên dưới:

Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Phiếu giao hàng

Phiếu giao hàng

Đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng

Cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng theo mã số bí mật để phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng với sản phẩm giả trên thị trường như hình sau:

Tra cứu hóa đơn sữa non alpha lipid

Tra cứu hóa đơn sữa non alpha lipid

Nhập vào trình duyệt web: tracuuhoadon.newimageasia.vn

ô 1: Nhập số 0311114017

ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng

ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh

Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả

Cập nhật ngày 26 – 01 – 2019: (đã cũ) Nhằm thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh bên dưới:

Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

Những thông tin bên dưới đã cũ, xin quý khách vui lòng lưu ý!


Cảnh báo các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Mã code sữa non alpha lipid

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Cập nhật ngày 06-12-2016: (đã cũ) công ty TNHH MTV New Image Việt Nam có sự thay đổi về hóa đơn. Mã code của sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline – ColosTem và tất cả các sản phẩm khác được in trên hóa đơn đỏ của công ty (Trước đây trên hóa đơn đỏ không chứa mã code của sản phẩm, phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm). Hiện tại, phiếu xuất kho bị loại bỏ nên khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của tập đoàn New Image chỉ còn 2 loại hóa đơn: Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam và đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam như hình bên dưới:

Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam

Đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Cập nhật ngày 11-05-2017:  (đã cũThông báo về việc đưa hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid của khách hàng ngày càng nhiều, doanh số ngày càng tăng cao và điều kiện tách hóa đơn trên từng lon sản phẩm mất rất nhiều thời gian nên hiện tại công ty không đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng và đang trong quá trình thay đổi công nghệ in hóa đơn. Do đó, để tiện cho việc đối chiếu mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid và mã code trên hóa đơn, Thanh Hương shop sẽ lấy hóa đơn chung nhiều lon (2 lon, 4lon, 6lon, 12lon, …) và photo ra để khách hàng tiện đối chiếu. Lưu ý: hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT photo

Hóa đơn VAT photo

Đặc biệt: Chỉ những hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty mới do chính công ty photo và chịu trách nhiệm. Quý khách hàng dùng hóa đơn này đối chiếu mã code và kiểm tra, cũng như trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm quý khách cầm hóa đơn và lon sản phẩm đối chiếu, khiếu nại thì hóa đơn photo có dấu đỏ công ty sẽ có giá trị như hóa đơn gốc.

Sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe, cân bằng dinh dưỡng, bổ sung canxi, khoáng chất, vitamin và các chất cần thiết, tăng cường lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa tạo ra hệ miễn dịch cho cơ thể, trong sữa có nhiều kháng thể giúp phòng chống bệnh tật hỗ trợ chữa và điều trị các căn bệnh mãn tính: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dị ứng, gout, ung thư, xương khớp, viêm xoang, vảy nến, … thì chắc hẳn nhiều người đã được nghe nói rồi. Thế nhưng một sản phẩm tốt thì cũng khó tránh khỏi hiện tượng kẻ gian lợi dụng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đưa ra thị trường. Vấn đề quan trọng, chúng ta phải là những nhà tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm của công ty, nhận biết được hàng chất lượng, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Sức khỏe là tài sản vốn quý nhất. Do đó khi đi mua hàng đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe tôi tìm hiểu rất kỹ để phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm nhái để tránh tiền mất tật mang. Hàng rẻ thì ai cũng ham, là người tiêu dùng tôi rất thích mua hàng được giảm giá vì tiết kiệm được một khoảng chi phí. Nhưng hàng rẻ mà không chất lượng thì cho tôi, tôi cũng không lấy vì sử dụng hàng trôi nổi gánh thêm một mối lo, lỡ xảy ra chuyện gì, biết kêu ai.

Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid giả

Với lượng người tiêu dùng lớn chính vì thế mà cũng sẽ xuất hiện những kẻ làm ra sản phẩm giả, kém chất lượng. Sữa giả ngày càng tràn lan lẫn lộn với sữa thật khiến cho mọi người khi mua hàng phải đau đầu tìm cách phân biệt.

Giả đáp vấn đề giúp phân biệt sữa non thật và giả

Giả đáp vấn đề giúp phân biệt sữa non thật và giả

Để người tiêu dùng không bị mất tiền oan hay rước bệnh vào người bởi các loại sữa non Alpha Lipid giả thì sẽ có những cách nhận biết thông qua giá cả, mẫu mã của sản phẩm. Trong quá trình lựa chọn để mua sữa thì hãy hết sức lưu ý.

Cách kiểm tra sữa non Alpha Lipid thật giả qua vỏ hộp

Ngoài cách nhận biết qua giá thành thì còn có thể kiểm tra vỏ hộp để xác nhận sữa là giả hay thật. Để bớt đi được chi phí sản xuất thì hầu như những kẻ làm sữa non Alpha Lipid giả sẽ không chau chuốt phần vỏ hộp như của sản phẩm chính hãng.

Vỏ hộp của sữa thật và giả có điểm gì khác nhau?

Vỏ hộp của sữa thật và giả có điểm gì khác nhau?

Dễ thấy nhất là phần vỏ hộp méo mó ở phần đáy hoặc nắp hộp, màu sắc thì không đạt chuẩn, quá nhạt hay quá sặc sỡ. Đường nét của chữ và hình in trên hộp không được sắc nét, thường sẽ lấm lem, kích cỡ và khoảng cách các chữ không đều nhau.

Dưới đáy hộp có đánh mã số (mã code)

Nhà sản xuất New image International luôn in lên đáy hộp sữa non mã code để người tiêu dùng có thể phân biệt hàng chính hãng với hàng giả. Để nhận biết, khi quét mã QR dưới đáy hộp sữa nếu là sữa non Alpha Lipid thật thì trang web chính thức của nhà sản xuất sẽ được hiện ra.

Sự khác biệt về mã code ở đáy lon giữa sữa thật và sữa giả

Sự khác biệt về mã code ở đáy lon giữa sữa thật và sữa giả

Khả năng làm giả mã code là rất khó nên khi mọi người quét mã trúng phải sản phẩm giả liền có thể nhận biết được ngay. Với sữa non Alpha Lipid giả thì khi quét sẽ không hề xuất hiện ra trang web của nhà sản xuất như của sản phẩm chính hãng.

Biểu tượng lá dương xỉ – Quốc phẩm của New Zealand rõ ràng không mờ nhạt

Vì là sản phẩm chất lượng tốt đến từ New Zealand nên trên thân hộp sữa sẽ được in biểu tượng lá dương xỉ. Đây được xem là một biểu tượng danh giá bởi chỉ những những sản phẩm thật sự đạt chuẩn, chất lượng rất tốt mới có thể được chính phủ công nhận và rất ít sản phẩm nào có thể đạt được.

Những sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả mạo sẽ không thể nào bắt chước đúng theo. Thông thường biểu tượng lá dương xỉ giả mạo sẽ rất mờ nhạt không rõ ràng bởi không có công nghệ in tối tân. Khi thấy dấu hiệu này người tiêu dùng không mua.

Cách check thông tin sữa Alpha Lipid qua mã QR

Để yên tâm khi sử dụng thì người tiêu thụ luôn muốn biết những thông tin cơ bản của dòng sữa bản thân đang tiêu thụ. Ở đáy mỗi hộp sữa non chính hãng đều được nhà sản xuất in mã QR. Mã này không chỉ giúp xác nhận sản phẩm chính hãng mà còn dùng để check thông tin.

Với các ứng dụng quét mã QR có sẵn hiện nay thì người dùng hoàn toàn có thể check được các thông tin của sữa Alpha Lipid. Thao tác rất đơn giản, nhanh gọn mọi người đã có thể nắm được thông tin cần biết của sữa non.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid thật và giả qua thông tin ở đáy hộp

Đáy hộp sữa được sản xuất bởi New image International luôn in đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, ngày hết hạn, mã code, mã số lon sữa. Thông thường đáy của các hộp sữa non Alpha Lipid giả sẽ không được in đầy đủ các thông tin trên như hàng chính hãng.

Ngoài ra để yên tâm hơn thì các thông tin ở đáy hộp thật sẽ được đóng dấu 1 cách đặc biệt chuyên nghiệp. Vì thế mà khi kẻ làm làm giả có ý định dùng lại vỏ hộp cũ sẽ không thể in lại được ngày sản xuất và ngày hết hạn của sữa non.

Tìm hiểu thêm:

>> Sữa alpha lipid có tăng chiều cao không

>> Sữa non alpha lipid có giảm cân

Nếu bạn quan tâm tôi có cách giúp bạn nhận biết được sữa non alpha lipid thật và giả.

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand, giá sản phẩm mua tại công ty dành cho nhà phân phối là 1.320.000đ. Do đó, những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường có giá thấp hơn cả giá công ty bán cho nhà phân phối thì chất lượng thế nào, chắc quý khách cũng hiểu. Sản phẩm này chỉ tốt cho sức khỏe khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa, kháng thể vitamin không bị mất. Nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện không đúng tiêu chuẩn thì chất lượng cũng không đảm bảo.

  1. Sản phẩm sữa non alpha lipid khi xuất kho, dưới đáy lon có mã số, tiện cho việc quản lý. Để tránh hàng giả, hàng nhái, khi mua sản phẩm công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho đóng dấu của công ty trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.
  2. Đồng thời để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu 20 triệu USD New Zealand. Chỉ những sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cấp thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm. Những sản phẩm không có hóa đơn, không có giấy tờ kèm thep thì công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm.
  3. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Colostem.vn mang lại sự an tâm cho sức khỏe gia đình bạn! 0902 589 758 tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết này