Uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không?

Chắc chắn rất nhiều người có nhu cầu uống sữa non Alpha Lipid và băn khoăn uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không. Bài viết dưới đây Colostem.vn sẽ mang đến những thông tin tư vấn chi tiết về vấn đề này.

Sữa non Alpha Lipid có thành phần gây tăng cân không?

Uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không? Nhiều người lo lắng vấn đề này, vậy thực tế vấn đề này như thế nào. Với 100g sữa non Alpha Lipid thì chỉ có 312 calo, mỗi ngày nếu uống 16gr sữa non chỉ chỉ có 49 calo bởi vậy không thể nào gây hiện tượng tăng cân. Thành phần của sản phẩm cũng có chứa Lactoferrin giúp hiệu quả trong việc đào thải bớt lượng mỡ thừa cơ thể, độc tố, cặn bã không cần thiết.

Tìm hiểu: Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Như vậy có thể thấy cơ thể sẽ cân đối trong quá trình sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid – ColosTem chứ không thể gây tăng cân.

  • Thành phần có kháng thể tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn gây hại, giúp miễn dịch khỏe mạnh. Những kháng thể tự nhiên sẽ không gây ra tình trạng tăng cân.
  • Canxi giúp xương và răng chắc khỏe không gây tăng cân.
  • Thành phần có đến 1 tỷ lợi khuẩn rất tốt cho đường ruột bảo vệ hệ tiêu hóa, không gây ảnh hưởng gì đến quá trình tăng cân mà chỉ hỗ trợ cơ thể có thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả, ăn ngon miệng hơn. 
  • Các vitamin và khoáng chất bổ sung cho cơ thể giúp chuyển hóa thức ăn thành những nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không tác động đến quá trình tăng cân.

sữa non alpha lipid có thành phần gây tăng cân không

Những thành phần trong sữa non Alpha Lipid không gây tăng cân 

Uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không?

Trên thực tế, dựa vào thông tin về thành phần cũng như hàm lượng có trong sữa non Alpha Lipid thì với người trưởng thành dùng sản phẩm sẽ chỉ tương đương 48, 49 calo mỗi ngày. Lượng calo này là khá thấp chỉ bằng 1/10 nguồn calo của mỗi bữa ăn. Vậy uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không? Có thể khẳng định sữa non Alpha Lipid sẽ không gây tác động hay có những ảnh hưởng đến việc tăng cân của cơ thể. Bởi trong thành phần hoàn toàn không có những chất gây tăng cân nặng.

uống sữa non alpha lipid có tăng cân không

Căn cứ vào bảng thành phần cũng như lượng calo mà sữa non Alpha Lipid cung cấp thì sản phẩm này không gây tăng cân

Tại sao một số người tăng cân sau khi uống sữa non Alpha Lipid

Uống sữa non Alpha Lipid không gây tăng cân tuy nhiên một số người sử dụng sản phẩm lại tăng cân lý do không nằm ở thành phần sữa non, mà là bởi vì sản phẩm có lợi cho tiêu hóa, giúp ăn nhiều hơn, ngủ ngon giấc, cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nên sẽ có thể tăng cân. Bên cạnh đó một số người ăn ngủ tốt tuy nhiên lại ít vận động và tập luyện nên có hiện tượng tăng cân.

Trên thực tế sử dụng sữa non Alpha Lipid sẽ rất ít khi tăng cân bởi loại sữa này không có chứa quá nhiều calo. Với vấn đề uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì nếu có tăng cân thì thường nguyên nhân gây ra không phải do sản phẩm sữa non này. 

tại sao tăng cân khi uống sữa non alpha lipid

Tăng cân khi uống sữa non Alpha Lipid có thể do sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng khiến bạn ăn ngon, ngủ tốt

Làm sao để tăng cân khi uống sữa non Alpha Lipid

Có một số người có nhu cầu tăng cân tìm đến sản phẩm sữa non Alpha Lipid, tuy nhiên sản phẩm sữa này chỉ tăng cường đề kháng, tốt cho sức khỏe với lượng calo ít nến rất ít khi tăng cân (tham khảo: cách pha sữa non alpha lipid). Để tăng cân lành mạnh nên kết hợp sử dụng loại sữa này và ăn uống bổ sung thêm những thức ăn giàu dưỡng chất trong thực đơn hàng ngày như trứng, cá, sữa hay thịt. 

Các bữa ăn chính cần tiêu thụ lượng lớn thức ăn, nên sử dụng đồ ăn giàu chất béo, tinh bột, chất xơ và đường. Mỗi ngày uống đủ 2 lít nước và sử dụng thêm sữa non Alpha Lipid tăng cường đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa tốt và đẩy nhanh quá trình hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, giúp tăng cân nhanh chóng. 

Ngoài ra với người đang trong quá trình tăng cân, nếu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid thì sản phẩm sẽ giúp hạn chế tụt đường huyết hay tụt canxi trong giai đoạn tăng cân hiệu quả, nhờ thành phần có hàm lượng canxi cao. 

cách tăng cân khi uống sữa non alpha lipid

Cách tăng cân khi uống sữa non Alpha Lipid đó là kết hợp chế độ ăn giàu dinh dưỡng và hợp lý

Colostem.vn đã mang đến cho bạn những thông tin thiết thực và hữu ích giải đáp và tư vấn uống sữa non Alpha Lipid có tăng cân không. Alpha Lipid là sản phẩm không có thành phần khiến tăng cân, tốt cho sức khỏe, tăng cường đề kháng phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Alpha Lipid thực sự là sản phẩm sữa non nên sử dụng và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Colostem.vn là nhà phân phối sữa non Alpha Lipid chính hãng, để nhận thêm những tư vấn về sản phẩm, mua sản phẩm sữa non chính hãng, liên hệ với chúng tôi qua:

  • SĐT: 0898 424 773  hoặc 0902 589 758 
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: WWW.COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này