Giới thiệu về Thanh Hương

Sữa non alpha lipid Thanh Hương

Sữa non alpha lipid Thanh Hương

Tôi là Thanh Hương, chủ sở hữu trang colostem.vn, là một web bán hàng thuộc về Thanh Hương Shop.  Thanh Hương là người muốn chia sẻ những thông tin về sức khỏe giúp cho mọi người có được sức khỏe tốt. Trước đây, tôi rất dở về kiến thức web, các chia sẻ của tôi gần như không tiếp cận đến những người cần và sản phẩm tôi kinh doanh cũng chỉ xuất phát từ một lời hứa, để thực hiện lời hứa đó tôi đã chọn con đường online. Sản phẩm đầu tiên tôi kinh doanh tại trang colostem.vn là sữa non alpha lipid và sau đó bén duyên với ngành thực phẩm chức năng, hiện tại Thanh Hương phân phối hơn 200 sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và một số là hàng Việt Nam chất lượng cao. Vì phân phối quá nhiều loại sản phẩm nên cần lấy 1 cái tên thương hiệu dễ nhớ, dễ đọc và gần gũi với người dùng Việt nên Thanh Hương đã chọn tên Thanh Hương Shop và nhờ cái tên dễ thương này nên khách hàng của Thanh Hương ngày càng nhiều, càng được chia sẻ rộng rãi. Dài dòng 1 lát để giới thiệu, giờ quay lại vấn đề chính nha!

Tôi chọn kinh doanh sữa non alpha lipid lifeline vì một lời thề, một lời hứa, cái gì giúp mẹ tôi khỏe tôi lấy cái đó chia sẻ lại.


Chuyện Thanh Hương Shop

Mẹ tôi mắc bệnh tim từ năm tôi mới học lớp 3. Ngày ấy cả bà ngoại và bà nội tôi đều còn. Ngoại và nội thay nhau dẫn mẹ tôi đi khám khắp nơi cả thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc nếu chỗ nào chỉ hay là nội và ngoại đều dẫn mẹ tôi đi khám và điều trị. Cha tôi là người rất yêu vợ, thương con nên các bệnh viện ở Sài Gòn về tim mạch đều dẫn mẹ tôi đi khám.

Tôi sống cùng với mẹ và cùng với căn bệnh của mẹ nên hơn ai hết tôi hiểu rõ nỗi đau của người bệnh và của cả những người thân của người bệnh. Có những thời điểm tôi rất sợ, mỗi khi mẹ tôi xỉu, tôi sợ tiếng xe cấp cứu, tôi sợ cả tiếng trống đám tang. Mỗi lần thấy những điều này tim tôi đập nhanh, tôi cảm giác rất sợ, có nhiều đêm không ngủ được, tôi nằm khóc. Nhưng lớn dần tôi càng hiểu chuyện:

Mẹ tôi bệnh tim từ 1997 đến năm 2007, mẹ tôi mổ tim và thay van nhân tạo, kể từ lúc bệnh mẹ tôi uống rất nhiều thuốc tây, tháng nào cũng đi bệnh viện tái khám. Uống thuốc tây trong khoảng thời gian dài nên biến chứng cả gan, bao tử, có thời điểm đại tràng của mẹ hành cứ đau bụng suốt. Năm 2007, mẹ tôi mổ tim lúc này cơ thể chỉ còn được 26kg, người rất gầy và yếu bác sĩ thông báo không còn cách nào khác nên mổ gấp trong tết. Đợt đó thời gian nằm viện trước, trong và sau mổ của mẹ tôi là gần 3 tháng. Bác sĩ bảo gia đình chuẩn bị, xác suất thành công không đến 20% và chính trưởng khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy mổ. Ca mổ thành công nhưng do mẹ sử dụng van tim nhân tạo nên uống thuốc rất nhiều, mỗi tháng đều lên Chợ Rẫy tái khám và không có bệnh viện nào dám nhận mẹ tôi trừ Chợ Rẫy. Sau đó mẹ bị u sơ cổ tử cung, mổ thêm lần nữa, lắc hết buồng trứng. Những tưởng đã xong, do mẹ tôi uống thuốc kháng đông nhiều để máu lưu thông được qua van nhân tạo nên biến chứng. Tiếp theo mẹ bị tai biến 2 lần, xuất huyết 2 lần.

Là đứa con gái tôi rất thương mẹ, rất xót đã nhiều lần tôi ước gì tôi có thể bệnh thay mẹ. Tôi ước rằng mình có thể dùng tuổi đời của mình đổi tuổi thọ cho mẹ. Nhìn mẹ đấu tranh với bệnh tật ăn không ngon ngủ không yên tôi ước gì có thể chịu thay mẹ. Tôi hay đứng trước mẹ Quan Âm để cầu nguyện xin được đổi tuổi cho mẹ, xin được bệnh thay mẹ, xin cho tôi biết được cách gì giúp mẹ tôi khỏe, tôi sẽ đi chia sẻ lại. Tôi đã đặt lời hứa và lời thề từ đó. Tôi không bao giờ bỏ cuộc, tôi có niềm tin, tôi sẽ tìm được cách, sẽ có phép màu.

Vì mẹ bệnh từ nhỏ nên tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, tôi chủ động đăng ký, tìm hiểu và đi học các khóa học về sức khỏe. Tôi học về dinh dưỡng và cân bằng dinh dưỡng, chế độ ăn để chữa bệnh và tôi cũng áp dụng tự chữa hết viêm xoang của mình trong 3 tháng nhưng mẹ tôi bị tai biến lại 2 lần ăn uống rất khó, 1 bát cơm ăn hơn 2h mới xong, uống thuốc phải nằm ngửa mới nuốt được thì rau củ quả tươi sống làm sao ăn.

Thật may mắn cơ duyên tôi biết đến sữa non alpha lipid

Tôi luôn đi tìm cách nào để giúp mẹ khỏe, tôi luôn hị vọng có phép màu. Trong 1 lần đi học về sức khỏe tôi gặp bác sĩ Hoàng Hiệp – phó khoa tim mạch bệnh viện 115. Tôi kể về sức khỏe của mẹ cho bác sĩ và hỏi bác sĩ tôi mua yến cho mẹ ăn được không?

Bác sĩ bảo tôi hiện tại có sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe của người bệnh giúp phục hồi nhanh. Tôi về liền đặt hàng, ban đầu nghe nói tiền, mẹ tôi ngán nên bảo uống hết hộp này thôi nha. Nhiều tiền quá uống gì nổi, không mua nữa nha! Thấy mẹ uống hết hộp cũng hơi khỏe khỏe, tôi mua thêm hộp nữa, mẹ la mắc quá mà uống gì, uống hết thôi không có mua nữa. Hết hộp thứ 2 thấy mẹ khỏe nhiều và tôi mua tiếp hộp thứ 3. Uống thời gian mẹ thấy khỏe nên không còn bảo đắt nửa, mẹ tôi còn bảo em gái và cháu tôi uống. Tính đến nay mẹ uống sữa non alpha lipid được 17 tháng, mẹ không còn phải lên chợ rẫy tái khám nửa, đi đứng và làm việc nhà bình thường, mẹ ăn cơm giờ tầm 30 phút là hết bát. Ngày xưa bác sĩ bảo từ nay về sau không được cầm gì trên 2kg nhưng giờ mẹ bế được cháu tôi 9kg rồi, bà bế đi vòng vòng nhà khỏe re. Tôi rất hạnh phúc khi hỏi: mẹ khỏe không? Tiếng khỏe của mẹ tôi thật to. Giờ mẹ ăn ngủ ngon, thấy mẹ ăn, tôi hỏi ngon không? Mẹ bảo ngon lắm. Mẹ tôi uống sữa được khoảng 4 tháng bác sĩ bảo bệnh mẹ tôi ổn rồi nên không phải lên nữa!

Mẹ tôi đã khỏe mạnh nhờ sữa non alpha lipid

Mẹ tôi đã khỏe mạnh nhờ sữa non alpha lipid

Hiện tại mẹ tôi có sử dụng thêm sản phẩm mới Alpha lipid colostem thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Dòng sản phẩm mới hỗ trợ chống lão hóa, tái tạo và phục hồi cơ thể tự nhiên, kích thích tế bào gốc.

Hạnh phúc là được chia sẻ!

Mẹ tôi khỏe nên những người hàng xóm thấy cũng gửi tôi mua về dùng. Tôi hạnh phúc khi có người cảm ơn tôi vì dùng sản phẩm khỏe, có người còn bảo cho 100 triệu cũng không bằng.

Tôi được học nhiều khóa học về sức khỏe tôi muốn thông qua website colostem.vn để chia sẻ lại tất cả những kiến thức về sức khỏe mà tôi đã học cho mọi người, chia sẻ thông tin sản phẩm sữa non alpha lipid để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh. Để giúp cho những người có cha mẹ bệnh tìm được phép màu  và không phải trãi qua những nổi sợ như tôi. Và hơn hết là tôi thực hiện lời hứa, lời thề của mình đi chia sẻ lại.

Colostem.vn mang sức khỏe hạnh phúc đến gia đình bạn.

5/5 - (8 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này