5 Thành phần sữa non Alpha Lipid và những thông tin cần thiết

Trước khi sử dụng sản phẩm việc kiểm tra thành phần sữa non Alpha Lipid là rất cần thiết. Trong thành phần của sữa non Alpha Lipid có rất nhiều những dưỡng chất tốt giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả, để tìm hiểu thêm về thông tin thành phần sản phẩm, đối tượng không phù hợp sử dụng tham khảo bài viết dưới đây của Colostem.vn

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm gì

Sữa non Alpha Lipid – Colostem là sản phẩm sữa non có nguồn gốc hoàn toàn từ New Zealand và sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Đây là sản phẩm rất hữu ích để giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, giúp bổ sung canxi hiệu quả trong việc làm xương chắc khỏe. Những thành phần sữa non Alpha Lipid cũng hiệu quả trong việc hỗ trợ tối ưu cho hệ tiêu hóa.

sản phẩm sữa non alpha lipid

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa tăng cường đề kháng, nguồn gốc từ New Zealand

5 thành phần của sữa non alpha lipid

Kháng thể

Thành phần sữa non Alpha Lipid không thể thiếu kháng thể, những kháng thể tự nhiên mang đến cho sản phẩm sự nổi trội hơn so với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Mỗi một cốc sữa non Alpha Lipid sẽ giống như dùng 1 liều thuốc kháng sinh giúp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu.

Những kháng thể IgG trong sữa non Alpha Lipid giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, bảo vệ đề kháng cơ thể hiệu quả. Ngoài ra sử dụng sản phẩm còn giúp giảm những bệnh do vi khuẩn gây ra. Công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid độc quyền đảm bảo kháng thể sẽ không thể mất đi, khi sử dụng sản phẩm sẽ rất tốt cho sức khỏe.  

sữa non alpha lipid giúp tăng cường kháng thể

Trong thành phần sữa non Alpha Lipid có kháng thể tự nhiên

Canxi

Canxi được biết đến là một trong những thành phần sữa non Alpha Lipid rất quan trọng, dùng sản phẩm sữa non này sẽ giúp cơ thể được cung cấp đủ lượng canxi mỗi ngày. So với những sản phẩm khác thì hàm lượng canxi trong sữa non Alpha Lipid cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này thì với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần nhiều canxi thì cần có chế độ dinh dưỡng đảm bảo hợp lý.

sữa non alpha llipid giúp bổ sung canxi

Thành phần sữa non Alpha Lipid có chứa rất nhiều canxi

Lợi khuẩn tiêu hóa

Thành phần sữa non Alpha Lipid có chứa rất nhiều những lợi khuẩn, lợi khuẩn này rất tốt cho hệ tiêu hóa khi sử dụng. Với mỗi cốc sữa non Alpha Lipid có chứa tới hơn 7 tỷ lợi khuẩn rất tốt trong việc cân bằng những chỉ số của hệ tiêu hóa. Cơ thể con người cũng sẽ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn cũng như ăn ngon miệng hơn sau khi sử dụng sữa non Alpha Lipid. 

Người bị rối loạn tiêu hóa và đau dạ dày nên chọn uống loại sữa này mỗi ngày và dùng trong thời gian dài sẽ hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. 

sữa non alpha lipid giúp lợi khuẩn tiêu hóa

Thành phần sữa non Alpha Lipid có lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa

Vitamin và khoáng chất thiết yếu

Trong thành phần sữa non Alpha Lipid cũng có chứa rất nhiều những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vitamin và khoáng chất là 2 thành phần thiết yếu hỗ trợ tốt cho quá trình trao đổi chất. Với nguồn gốc thiên nhiên, sữa non Alphalipid vừa dồi dào vitamin, khoáng chất lại rất an toàn cho cơ thể. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ rất hài lòng với nguồn dinh dưỡng vừa đủ hữu ích cung cấp cho cơ thể. 

sữa non alpha lipid giúp bổ sung vitamin và khoáng chất

Thành phần sữa non Alpha Lipid cũng cung cấp rất nhiều khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid độc quyền tách béo, đạm cũng như đường ra khỏi sữa hiệu quả nên trong thành phần sản phẩm có chứa rất ít đường, chất béo, đạm. Sản phẩm bởi vậy hoàn toàn có thể sử dụng cho những người tiểu đường, có bệnh huyết áp hay những người đang trong quá trình ăn kiêng.

Công nghệ sản xuất hiện đại còn giúp loại bỏ lượng đường lactose trong thành phần sữa non Alpha Lipid. Quá trình sử dụng người tiêu dùng sẽ hoàn toàn không bị dị ứng hay tiêu chảy. Trong thành phần còn có rất nhiều những dinh dưỡng quý giá nhờ vào công nghệ sản xuất độc quyền sữa non Alpha Lipid. Nhờ đó sử dụng sản phẩm hiệu quả vừa tốt lại giúp tối ưu chi phí hiệu quả. 

Những đối tượng không nên sử dụng sữa non Alpha Lipid

Alpha Lipid là sữa non có thành phần rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên chỉ sử dụng phù hợp với đối tượng trẻ em trên 3 tuổi. Với trẻ dưới 3 tuổi nên dùng sữa mẹ vì đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cung cấp dưỡng chất cho trẻ, chưa nên dùng sản phẩm sữa non này cho trẻ còn quá nhỏ.

Còn với thành phần sữa non Alpha Lipid rất an toàn nên hoàn toàn có thể sử dụng cho đa dạng đối tượng, dùng lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Người giả, người trẻ, người ung thư, bệnh tiểu đường đều có thể sử dụng sữa non Alpha Lipid. 

Xem thêm:

>> Sữa non alpha lipid uống lúc nào là tốt nhất

>> Uống sữa non alpha lipid có tăng cân không

Ngoài ra người mắc xương khớp, bệnh đau dạ dày, gãy xương, phụ nữ trong quá trình mang thai và cho con bú đều có thể sử dụng. 

đối tượng nên sử dụng sữa non alpha lipid

Trẻ em dưới 3 tuổi chưa nên sử dụng sữa non Alpha Lipid

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp những ai đang quan tâm đến thành phần sữa non Alpha Lipid có thêm thông tin thiết thực nhất. Để nhận thêm những tư vấn về sản phẩm, ma sữa non Alpha Lipid nhập khẩu chính hãng liên hệ với Colostem.vn qua:

  • SĐT: 0898 424 773  hoặc 0902 589 758 
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: WWW.COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này