Sữa non alpha lipid có giảm cân được không?

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sữa non Alpha Lipid có băn khoăn đó là sữa non Alpha Lipid có giảm cân được hay không. Để nhận được tư vấn và giải đáp về vấn đề này tham khảo bài viết dưới đây của Colostem.vn

Thành phần sữa non Alpha Lipid

Trước khi tìm hiểu sữa non Alpha Lipid có giảm cân được hay không thì cần tìm hiểu về thành phần của sữa và Sữa non alpha lipid có tác dụng gì. Alpha Lipid là sản phẩm sữa non rất an toàn cho cơ thể. Trong thành phần có rất nhiều những dưỡng chất tốt cho sức khỏe, có các kháng thể tự nhiên tốt cho đề kháng cơ thể.

Thành phần kháng thể tự nhiên

Những kháng thể tự nhiên trong thành phần sữa giúp nhanh chóng tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho cơ thể. các kháng thể tự nhiên sẽ giúp miễn dịch cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Kháng thể tự nhiên giúp ngừa những bệnh thường gặp, thành phần này sẽ của sữa non alpha lipid dùng cho trẻ sơ sinh rất tốt.

Kháng thể tự nhiên trong sữa non Alpha Lipid không ảnh hưởng đến cân nặng

Kháng thể tự nhiên trong sữa non Alpha Lipid không ảnh hưởng đến cân nặng

Thành phần canxi

Canxi trong sản phẩm tốt cho răng và xương của cơ thể, giúp con người có thể tham gia những hoạt động sống thoải mái nhất.

Canxi là thành phần tốt trong sữa non Alpha Lipid

Canxi là thành phần tốt trong sữa non Alpha Lipid

Thành phần lợi khuẩn

Trong thành phần sữa non Alpha Lipid có đến 1 tỷ lợi khuẩn nên rất tốt với đường ruột, từ đó giúp bảo vệ và hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa được thuận lợi nhất. Lợi khuẩn trong sản phẩm sữa non sẽ không gây tăng hay giảm cân cho người tiêu dùng. Cơ thể sẽ hấp thụ dinh dưỡng tốt và ăn ngon miệng hơn khi dùng sữa non Alpha Lipid.

Trong sữa non Alpha Lipid thành phần có hơn 1 tỷ lợi khuẩn

Trong sữa non Alpha Lipid thành phần có hơn 1 tỷ lợi khuẩn

Thành phần khoáng chất và các vitamin

Trong thành phần sữa non alpha Lipid có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. hàm lượng vitamin và khoáng chất trong sữa tốt cho cơ thể, tham gia chuyển hóa năng lượng, cung cấp những dưỡng chất cần thiết trong các hệ cơ quan giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Đặc biệt những khoáng chất và vitamin cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến việc tăng hay giảm cân.

Khoáng chất và vitamin cung cấp cho cơ thể giúp cân bằng dinh dưỡng

Khoáng chất và vitamin cung cấp cho cơ thể giúp cân bằng dinh dưỡng

Xem thêm: Sữa alpha lipid bà bầu có uống được không

Uống sữa non alpha lipid có giảm cân được không

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề uống sữa non Alpha Lipid có giảm cân được hay không, trên thực tế sản phẩm này không thể giúp giảm cân nhưng lại có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt.  Cơ thể khi được cung cấp những dinh dưỡng cần thiết sẽ giảm bớt đi cảm giác thèm ăn và nhờ đó mà có thể dễ dàng giảm đi được calo nạp vào trong cơ thể. Sữa non Alpha Lipid về bản chất không có công dụng để giảm được cân nặng. Tuy nhiên việc dùng hợp lý thì đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.

Trên thực tế một số người cơ địa rất khó giảm cân, ăn một chút ít nếu không thực hiện đúng cách, không tập luyện thì rất khó có thể giảm cân. Nguyên nhân đó là do khi nạp thức ăn vào cơ thể nhưng mức tiêu hao năng lượng không nhiều. Còn với những người thường áp dụng chế độ ăn kiêng thì hệ miễn dịch sẽ có những ảnh hưởng lớn trong giai đoạn này. Hệ miễn dịch kém sẽ khiến các virus dễ dàng phát triển và gây bệnh. Sữa non Alpha Lipid uống bổ sung trong giai đoạn này sẽ giúp sức đề kháng được tăng cường, cơ thể được bổ sung đủ những dưỡng chất và các vitamin cần thiết.

Để giảm cân thì bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý có thể sử dụng thêm sữa non Alpha Lipid được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp dinh dưỡng cơ thể được cân bằng, loại bỏ nhanh chóng cholesterol cũng như hỗ trợ giúp cơ thể có thể đào thải mỡ thừa hiệu quả. Nhờ đó mà thân hình sẽ thon gọn, săn chắc mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho các hoạt động hàng ngày.

Theo đơn vị sản xuất mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 cốc sữa non Alpha Lipid 16g sẽ cung cấp cho cơ thể tương đương 56 calo, 300mg kháng thể, 1000mg canxi cùng đến 1 tỷ lợi khuẩn, hàm lượng vitamin và khoáng chất vừa đủ cho cơ thể. Dinh dưỡng cho 1 ngày được cung cấp đầy đủ giúp nhanh chóng giảm đi cảm giác đói và thèm ăn, từ đó bạn cũng sẽ giảm bớt đi lượng calo nạp vào cơ thể, tránh dư thừa chất gây béo phì.

Uống sữa non Alpha Lipid hỗ trợ cho việc giảm cân, cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể

Uống sữa non Alpha Lipid hỗ trợ cho việc giảm cân, cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể

Colostem.vn đã giải đáp cho bạn sữa non Alpha Lipid có giảm cân được hay không. Sản phẩm sữa chất lượng với mức giá hợp lý lại hỗ trợ giảm cân tốt, tăng cường đề kháng cơ thể. Sữa non Alpha Lipid không phải là thuốc, sản phẩm chỉ hỗ trợ trong việc giảm cân an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể, bởi vậy việc sử dụng hoàn toàn có thể an tâm. Để nhận thêm những tư vấn sữa non Alpha Lipid có giảm cân, mua những sản phẩm chất lượng liên hệ với Colostem.vn qua:

  • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này