Sữa non alpha lipid dùng cho trẻ sơ sinh

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh liệu có hiệu quả và an toàn hay không, sản phẩm thành phần như thế nào vẫn là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây Colostem sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh.

Sữa non Alpha Lipid

Trước khi tìm hiểu sữa non alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh thì cần biết rõ những thông tin về sản phẩm. Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa non nhập khẩu chính hãng từ New Zealand về Việt Nam, sản phẩm có rất nhiều những công dụng hiệu quả giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, bổ sung thêm canxi mang đến cho xương sự chắc khỏe. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm sữa non này của tập đoàn New Image vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới với những công dụng hữu ích, vậy ngoài trẻ sơ sinh đối tượng sử dụng sữa non alpha lipid là những ai khác.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm giàu dưỡng chất từ tập đoàn New Image của New Zealand nhập khẩu chính hãng về Việt Nam

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm giàu dưỡng chất từ tập đoàn New Image của New Zealand nhập khẩu chính hãng về Việt Nam

Thành phần của sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm có rất nhiều những thành phần tốt cho cơ thể. Dưới đây là 5 thành phần chính có trong sản phẩm.

Kháng thể

Trong sữa non Alpha Lipid có thành phần kháng thể IgG giúp tăng cường đề kháng cơ thể, miễn dịch cơ thể được tốt hơn. Nhờ đó mà sử dụng sản phẩm cơ thể có thể ngừa được sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài gây bệnh tật.

Canxi

Canxi trong sản phẩm giúp xương khớp chắc khỏe, cải thiện và ngăn ngừa những bệnh về xương khớp. Canxi trong sản phẩm khi kết hợp với nhiều dưỡng chất khác còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác.

Lợi khuẩn tiêu hóa

Thành phần trong sữa non Alpha Lipid có những lợi khuẩn tiêu hóa bổ sung dinh dưỡng và cải thiện trao đổi chất rất hiệu quả. Lợi khuẩn còn giúp ngừa vi khuẩn bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe đường ruột cơ thể. Lợi khuẩn tiêu hóa trong sữa non Alpha Lipid chiếm thành phần cao.

Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất thiết yếu trong sữa non Alpha Lipid sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người sử dụng, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Công nghệ sản xuất sữa độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ sản xuất hạt sữa non Alpha Lipid hiện đại giúp trọn vẹn được dinh dưỡng trong sữa. Công nghệ này giúp quá trình khi cơ thể tiêu hóa những dưỡng chất trong sữa non sẽ không bị mất đi những dưỡng chất trong quá trình axit hóa dạ dày. Cơ thể sẽ có thể hấp thu được đủ những dinh dưỡng trong sữa non Alpha Lipid.

Sữa non Alpha Lipid giàu dưỡng chất với những thành phần tốt cho sức khỏe

Sữa non Alpha Lipid giàu dưỡng chất với những thành phần tốt cho sức khỏe

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh có được không? Trên thực tế với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi nên được nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Không có sản phẩm sữa non hay loại sữa bổ sung nào có thể thay được dưỡng chất trong sữa mẹ. Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm trên bao bì có khuyến cáo khuyên dùng cho trẻ em trên 3 tuổi.

Với những thành phần dưỡng chất trong sữa thì sản phẩm chỉ phù hợp với trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng không nên bổ sung cho bé dùng trực tiếp sữa non Alpha Lipid. Nếu có muốn cho bé sử dụng bạn nên liên hệ với các chuyên gia, bác sĩ để có những tư vấn trực tiếp.

Sữa non Alpha Lipid không dùng được cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi

Sữa non Alpha Lipid không dùng được cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi

Xem thêm: Sữa alpha lipid bà bầu có uống được không

Cách dùng sữa non Alpha Lipid cho trẻ sơ sinh

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh là không được, theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Vậy có thể bổ sung những dưỡng chất trong sản phẩm cho bé như thế nào? Thường thì với các bé, trẻ sơ sinh mẹ ăn gì thì con sẽ được hưởng những dưỡng chất từ đó qua sữa mẹ. Mẹ sử dụng sữa non alpha Lipid thì trong quá trình bú mẹ bé cũng sẽ được hưởng những dưỡng chất từ sản phẩm. Chỉ cần người mẹ bổ sung sữa non Alpha Lipid vào khẩu phần thì các bé sẽ được bổ sung các dưỡng chất và hưởng những lợi ích từ đó.

Cách hiệu quả để nuôi trẻ sơ sinh hưởng được những dinh dưỡng trong sữa non Alpha Lipid đó là mẹ dùng sản phẩm và truyền qua bé qua sữa mẹ giàu dưỡng chất.

Bên cạnh đó phụ nữ sau sinh thường sẽ mất đi lượng canxi khá lớn khi mang thai, người mẹ có thể dùng sữa non Alpha Lipid để có thể bổ sung thêm lượng canxi cho cơ thể. canxi trong cơ thể mẹ sẽ dùng để có thể xây dựng cấu tạo xương cho các bé nhỏ. Bởi vậy nên bổ sung canxi trong sữa non Alpha Lipid cho mẹ để cung cấp thêm dưỡng chất cho trẻ sơ sinh.

Sữa non Alpha Lipid dùng cho mẹ sẽ cung cấp dưỡng chất cho trẻ sơ sinh trong quá trình bú mẹ

Sữa non Alpha Lipid dùng cho mẹ sẽ cung cấp dưỡng chất cho trẻ sơ sinh trong quá trình bú mẹ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm không thể dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, chỉ nên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Để nhận thêm những tư vấn  hay sữa non alpha lipid giá bao nhiêu,  mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng chất lượng liên hệ với Colostem Việt Nam qua:

  • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này