Sữa non new zealand

sữa non new zealand

sữa non new zealand

Điều gì, điều gì về sữa non New Zealand mà bạn cần phải biết?  Đầu tiên tôi sẽ nói với bạn về đất nước New Zealand trước nhé. Một đất nước có cảnh quan ấn tượng với những ngọn đồi rất nhiều cây xanh, những mẫu đất sạch nông nghiệp, những bãi cỏ xanh mướt tự nhiên không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ và những đàn bò chăn thả tự nhiên, chúng tung tăng tung tăng chạy nhảy trên cánh đồng cỏ, chúng ăn những cây cỏ xanh mướt mà hoàn toàn sạch không thuốc trừ sâu, không chất tăng trưởng. Ở Việt Nam tôi ăn rau có chứa đầy phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu hiếm khi mới mua được rau sạch. Với điều kiện chăn thả tự nhiên nên bò và sữa từ các trang trại chăn nuôi ở New Zealand có chất lượng hàng đầu thế giới. Ở đây kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt những con bò điên, bò bị bệnh lở mồm long móng không được phép bổ sung nội tiết tố. Ở New Zealand quy định về an toàn thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt vì vậy nguồn sữa non ở đây có chất lượng tinh khiết và tốt nhất thế giới. Đất nước New Zealand trở thành nơi cung cấp sữa non chủ yếu của thế giới.

Sự ra đời của tập đoàn sữa non lớn nhất new zealand:

Lớn lên và làm việc trong trang trại nhiều năm chủ tịch Graeme Clegg, người sáng lập ra tập đoàn New Image đã sớm nhận ra những lợi ích mà sữa non mang lại cho sức khỏe. Từ suy nghĩ muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng ông và các nhà khoa học cùng các chuyên gia hàng đầu tại New Zealand đã phát triển cho ra đời dòng sữa non độc đáo Alpha lipid lifeline để ngày hôm nay dòng sản phẩm độc đáo này có mặt trên 20 quốc gia, chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người và ngày càng phát triển.

Bạn có biết giờ đây, cách đơn giản để có sức khỏe tốt là bắt đầu mỗi ngày với 1 ly sữa non New Zealand. Hay chính xác hơn là sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất vì đây là dòng sữa non được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và chiếm 75% lượng sữa non sản xuất tại New Zealand, là nguồn cung cấp sữa non chủ yếu của thế giới. Các nhà máy của New Image điều đạt tiêu chuẩn cấp quốc tế. Đây là dòng sản phẩm tuyệt vời nhất có nguồn dinh dưỡng đầy đủ tốt nhất từ thiên nhiên. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline là sữa non New Zealand đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu là sản phẩm 3 lần nhận giải thưởng xuất khẩu nhiều nhất New Zealand. Một sản phẩm độc đáo tự nhiên được các nước tiên tiến trên thế giới đón nhận như món quà tự nhiên để sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Chủ tịch tập đoàn là người luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng nên đã mua bảo hiểm trách nhiệm chất lượng sản phẩm trên toàn cầu là 20 triệu USD New Zealand. Do đó, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mọi lứa tuổi sử dụng. Năm 2016 là một bước tiến quan trọng với sự ra đời của sản phẩm alpha lipid colostem là sự kết hợp của cộng nghệ alpha lipid với 5 thành phần thảo dược thiên nhiên chính tạo nên sự đột phá mới trong sự phát triển của ngành dược.

Uống sữa non alpha lipid new zealand mỗi ngày, việc đơn giản để bảo vệ sức khỏe:

Một biện pháp đơn giản để có cơ thể khỏe mạnh đầy đủ dưỡng chất của tôi giờ đây chỉ mất 1-2 phút. Mỗi sáng tôi bắt đầu bữa ăn sáng với đầy đủ dinh dưỡng bằng ly sữa non alpha lipid 16g. Tôi lấy 1,5 muỗng cho vào 150ml nước lạnh tôi lắc liên tục khoảng 20 lần cho các thành phần trong sữa hòa tan với nhau. Tôi bắt đầu thưởng thức, ngốp 1 ngụm cho vào miệng nuốt từ từ. Từ dưỡng chất trong sữa đi vào cơ thể tôi cả răng và nướu của tôi cũng được bảo vệ, chăm sóc. Sữa đi đến đâu tôi nghe mát và thoải mái đến đó, tôi thưởng thức từng ngụm sữa trong miệng. Giờ đây tôi an tâm hơn khi bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng bởi tôi hiểu rằng với 1 ly sữa non alpha lipid mỗi sáng đã cung cấp cho tôi:

-1000mg canxi đủ lượng canxi cơ thể tôi cần hàng ngày.

– Các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể tôi hoạt động.

– 1 tỷ lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa tôi tốt hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

– Vì sữa này ít đường, ít đạm, ít béo nên phù hợp với chế độ ăn kiêng của tôi và tốt cho sức khỏe mọi người.

– Sữa này đã loại bỏ lactose nên tôi an tâm uống không sợ tiêu chảy cho dù cơ thể thiếu men lactase. Cơ thể tôi hấp thu sữa này rất tốt.

– Kháng thể IgG cao và giàu các yếu tố miễn dịch tôi giúp cơ thể tôi sản xuất kháng thể phòng chống bệnh tật.

Giờ đây tôi an tâm hơn về sức khỏe của mình và gia đình bởi đã có sữa non alpha lipid, đầy đủ dưỡng chất cung cấp cho cơ thể, tôi bắt đầu mỗi ngày với cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Colostem.vn mang đến cho bạn niềm vui, sự tin tưởng và sự hài lòng!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...