Sữa non alpha lipid có tác dụng gì

Sữa non (colostrums) sẽ tăng cường kháng thể cho bé giúp hoàn thiện hệ miễn dịch của trẻ. Đối với người trưởng thành cần colostrums để bảo vệ sức khỏe, cho cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho tinh thần tốt, lao động có năng suất. Các vận động viên, những người làm việc phải chịu áp lực cao thường căng thẳng thì trong colostrums có lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi. Ở những người bệnh tật, lớn tuổi colostrums cần thiết cho bảo vệ các cơ quan, các yếu tố tăng trưởng trong colostrums ngăn ngừa lão hóa, cải thiện cơ bắp phục hồi chức năng và chữa lành, tăng cường miễn dịch.

sữa non alpha lipid cho bé

sữa non alpha lipid cho bé

Colostrum (sữa non) là thức ăn đầu tiên của con người và động vật có vú có màu vàng, đặc dính. Sữa non là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong 72h đầu của bò mẹ giàu vitamin, kháng thể, khoáng chất và các yếu tố vi lượng cần thiết cho nhu cầu của con người. Colostrum là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn từ thiên nhiên, là tặng phẩm tự nhiên cung cấp dinh dưỡng thiết yếu giàu kháng thể tự nhiên thúc đẩy quá trình tăng trưởng và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe chúng ta phòng chống bệnh tật.

Nếu trẻ nhỏ không được bú sữa non colostrums hoặc lượng sữa non không đủ thì dẫn đến hệ miễn dịch kém và những đứa bé này sẽ dễ mắc bệnh hơn.

Tại sao chúng ta cần colostrums?

Đối với trẻ nhỏ trong 6 tháng đầu tiên sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất nhưng qua 1 tuổi lượng sữa mẹ rất ít và không còn nhiều dưỡng chất nếu ta bổ sung sữa non colostrums cho trẻ sẽ tăng cường kháng thể cho bé giúp hoàn thiện hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ chống lại bệnh tật, trong colostrums có lợi khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa của bé giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn. Trong colostrums có các yếu tố tăng trưởng, là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cần thiết cho sự phát triển của bé về thể thức và trí lực cho bé.

tác dụng của sữa non alpha lipid

tác dụng của sữa non alpha lipid

Đối với người trưởng thành cần colostrums để bảo vệ sức khỏe, cho cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho tinh thần tốt lao động có năng suất. Các vận động viên, những người làm việc phải chịu áp lực cao thường căng thẳng ảnh hưởng hệ thống tiêu hóa, dạ dày. Trong colostrums có lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp nâng cao hệ miễn dịch.

Ở những người bệnh tật, lớn tuổi colostrums cần thiết cho bảo vệ các cơ quan, các yếu tố tăng trưởng trong colostrums ngăn ngừa lão hóa, cải thiện cơ bắp phục hồi chức năng và chữa lành, tăng cường miễn dịch, lượng canxi có trong colostrums cao giúp phòng chống các bệnh về xương khớp, ngăn ngừa loãng xương, giúp cho quá trình chuyển hóa. Thiếu canxi là nguyên nhân gây ra 147 loại bệnh do đó cung cấp đầy đủ canxi là giúp cơ thể phòng được 147 loại bệnh rồi.

Sữa non giúp tăng cường việc chữa lành các vết thương, tăng trí nhớ giúp cho việc tập trung tốt hơn.

Sữa non colostrums hỗ trợ cho việc điều trị xương khớp,  ung thư, thận, tiểu đường, gout, tim mạch, rối loạn tuyến giáp, đột quỵ, căng thẳng, …

Sữa non colostrums ở đâu là tốt nhất?

Sữa non New Zealand là tốt nhất vì đàn bò ở đây được chăn thả tự nhiên trên các cánh đồng cỏ không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không kháng sinh, không thuốc diệt cỏ, không hormones tổng hợp. New Zealand được xem là thiên đường sinh thái duy nhất trên thế giới còn tồn tại và là  nguồn cung cấp sữa non chủ yếu cho thế giới.

đàn bò của sữa non alpha lipid

đàn bò của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid chiếm 75% thị phần sữa non tại New Zealand và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Sữa non alpha lipid được đánh giá là tốt nhất: Sản phẩm sữa non alpha lipid được viện nghiên cứu sữa non quốc tế ICR cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10 thế giới.

Colostem.vn nơi chia sẻ kiến thức dinh dưỡng – chăm sóc sức khỏe!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...