Tôi ơi sao mà tôi yêu tôi quá!

Thường người ta chỉ quan tâm việc người khác có yêu mình hay không, quan tâm việc người khác có thích mình hay không? Người ta chỉ quan tâm có ai đó yêu mình không chứ ít ai quan tâm đến việc mình có yêu mình không?

Yêu bản thân

Yêu bản thân

Từ khi tôi nhận tôi đáng được tôi yêu, tôi rất yêu chính mình, tôi thấy mình thật đáng yêu thì cuộc đời tôi trở nên vui hơn, hạnh phúc hơn, trẻ hơn và xinh hơn. Bây giờ tôi không chờ đợi một ai đó sẽ yêu tôi, tôi cũng không chờ ai đó quan tâm tôi mà tôi quan tâm chính mình, tôi yêu chính mình, tôi lựa chọn những điều tôi yêu thích để làm và hạnh phúc với tất cả những gì mình làm, tôi bình an với mọi việc vô thường và mọi chuyện xảy ra trong đời. Tôi sống cuộc đời vui vẻ với mọi sự tùy duyên, cái gì đến tôi biết rằng là đến, cái gì đi tôi biết rằng là đi, tôi trân trọng tất cả những gì tôi đang có, tôi thấy mình thật tuyệt vời, ôi sao mình đáng yêu quá!

Chưa bao giờ tôi nghĩ cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng, đáng yêu đến vậy. Mỗi sáng tôi thức dậy với một cơ thể khỏe mạnh, một niềm vui từ trong tim toát ra cùng những mục tiêu kế hoạch cho mình, tôi hăng hái với bao dự định. Bạn biết không bây giờ cuộc sống tôi tuyệt vời lắm. Mỗi sáng thức dậy tôi nhìn vô gương tôi thấy mình tràn đầy sức sống, tôi nhìn tôi mỗi ngày và tôi luôn nhận ra ngày hôm nay tôi xinh hơn ngày hôm qua, tôi thấy tôi thật tuyệt, tôi yêu tôi quá cơ. Tôi yêu tất cả mọi thứ thuộc về tôi, mỗi ngày tôi cố gắng hoàn thiện mình thêm 1 tí. Tôi dành thời gian cho công việc, cho những đam mê, tôi cũng không quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu, đặc biệt là tôi không quên dành thời gian cho chính mình. Mỗi ngày tôi thường dành ít nhất 15-20 phút để ngẫm, để lắng, để hiểu, để quan sát chính mình và cuộc sống. Tôi cũng không quên dành thời gian chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Cuộc sống của tôi rất tuyệt, rất vui. Khi tôi biết yêu chính mình cũng là lúc tôi biết yêu mọi người xung quanh nhiều hơn.

Bạn biết không giờ đây mỗi ngày tôi cảm thấy tôi yêu chính mình rất nhiều lần và nó rất tuyệt.

Cuộc sống tươi đẹp

Cuộc sống tươi đẹp

Tôi không còn bạc đãi bản thân mình nhiều như trước, mỗi sáng dậy tôi đi chợ mua thức ăn cho tôi và những người làm cùng tôi, tôi tự thưởng cho mình những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, rất hạnh phúc khi đi mua những món ăn ngon rồi tôi quan sát cuộc sống của những người bán hàng tôi nhận ra mình đáng yêu và hạnh phúc lắm, hạnh phúc hơn các chị ở chợ rất nhiều, cuộc sống đã mang nhiều phước lành đến để mình sống bằng trái tim yêu thương, không phải cạnh tranh hơn thua và khổ đau như các chị.

Mỗi lần nấu cơm tôi cũng rất vui, rất hạnh phúc và thấy mình thật tuyệt khi mình chọn mình nấu cho mình và những người xung quanh cùng ăn, cái cảm giác hạnh phúc tươi vui khiến mình hớn hở. Cái niềm vui đó nó lây lan sang những người xung quanh tôi khiến những người làm cùng tôi cũng vui.

Đọc thêm: yêu công việc bằng cả trái tim

Tôi yêu tôi lắm vì tôi rất tuyệt, xung quanh tôi toàn những con người tuyệt vời họ rất tốt với tôi, họ làm cùng tôi, họ hướng dẫn tôi, họ chia sẻ kinh nghiệm cho tôi và dù đi học, dù làm việc hay làm việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp đi nữa tôi đều thấy mình rất tuyệt vời, đi học tôi học chăm chỉ lắng nghe và thực hành, làm việc tôi làm bằng cả đam mê, cả trái tim, làm việc nhà tôi làm bằng cả tình yêu, tôi yêu sự sạch sẽ và gọn gẽ, tôi yêu những việc của phụ nữ, tôi yêu những bữa ăn thân mật, tình cảm và vì thế dù làm bất kỳ việc gì tôi cũng cảm thấy vui và hạnh phúc, dù làm việc với ai dù sống với ai tôi cũng tìm thấy sự vui vẻ và bình an.

Mỗi ngày tôi cố gắng học thêm một ít kỹ năng, cố gắng hoàn thiện mình thêm 1 xíu và khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ của chính tôi thì tôi sẽ ăn mừng và tôi luôn nói với chính mình, tôi ơi sao mà tôi tuyệt quá, sao mà yêu tôi quá đi.

Cuộc sống như một sự phước lành đến với tôi và cuộc đời này không có gì tuyệt hơn khi biết yêu chính mình. Tôi ơi! Sao mà yêu tôi quá! Tôi rất yêu tôi và lúc mà tôi yêu tôi nhất thì những người xung quanh cũng yêu tôi nhiều hơn và những điều tốt đẹp đến với tôi nhiều hơn.

Một thông điệp tôi muốn nhắn gửi đến những ai đọc bài viết này nếu muốn yêu thương người khác trước hết hãy học cách yêu thương chính mình vì chỉ khi bạn biết cách yêu thương chính mình bạn mới biết cách yêu thương người khác, đừng chờ đợi người khác yêu mình, thương mình mà mình hãy yêu mình thương mình đi rồi bạn sẽ thấy tuyệt vời và lúc đó người khác sẽ thương bạn yêu bạn và mọi điều tốt sẽ đến bên bạn.

Tham khảo: Điều đơn giản để có sức khỏe

Đánh giá bài viết này