Yêu công việc bằng cả trái tim

Yêu công việc

Yêu công việc

Từ lúc nào tôi không còn nhớ nữa. Mỗi sáng thức dậy tôi nhớ các khách hàng và tôi lên kế hoạch để làm sao ngày hôm đó tôi phục vụ khách hàng của tôi được tốt nhất. Từ lúc nào không biết nữa, tôi ngủ cũng gắn liền với khách hàng, tôi đang buồn ngủ nằm thiêm thiếp chỉ cần khách hàng gọi là bật ngay dậy lấy điện thoại dạ em nghe đây ạ. Rồi cố gắng tỉnh táo trả lời những thắc mắc, những lo lắng, những băn khoăn của khách. Từ lúc nào không biết dường như các bữa cơm của tôi cũng gắn liền với khách, đang bưng bát cơm trên tay chỉ cần khách gọi là tay đặt ngay bát cơm xuống và cầm điện thoại lên dạ em nghe đây ạ! Rồi tư vấn cho khách những vấn đề họ thắc mắc.

Tôi yêu khách hàng từ khi nào tôi không nhớ nữa

Từ lúc nào tôi không biết nữa, tôi không còn nhớ nữa những niềm vui, những chia sẻ của khách gắn liền với niềm vui của tôi. Cảm giác sung sướng hí hửng mỗi khi nghe khách bảo sản phẩm này dùng tốt. Chị dùng thấy tốt lắm cảm ơn em! Bố em dùng tốt lắm chị giờ khỏe nhiều rồi. Mẹ chị khỏe nhiều rồi em, uống thấy đỡ, chắc chị cho mẹ chị dùng lâu dài, thằng cu nhà chị dùng đỡ lắm em, … Mỗi khi nghe khách chia sẻ như vậy bao nhiêu mệt nhọc tan hết, lòng hí hửng cảm thấy hài lòng, sung sướng hạnh phúc lâng lâng.

Từ khi nào không biết nữa, từ lúc 6h sáng đến 23h đêm dường như các hoạt động của tôi chỉ nhầm phục vụ khách hàng mà thôi. Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến khách và cũng không biết từ lúc nào tôi rất là yêu các khách hàng của mình nữa. Tôi yêu những khách hàng của mình vô cùng. Tôi tự hào rằng tôi có các khách hàng rất rất là dễ thương. Cũng từ lúc nào tôi không còn nhớ nữa, cứ ai hỏi tôi làm gì tôi bảo tôi làm sữa non alpha lipid, tôi yêu công việc này, tôi yêu các khách hàng, tôi thích làm công việc này.

Mỗi lần làm một khách hàng nào đó buồn lòng thì tôi cũng chạnh lòng tôi luôn muốn làm khách hàng của tôi hài lòng nhất có thể. Dù về quê, dù đi đám cưới, đi tiệc mọi lúc mọi nơi tôi đều không quên phục vụ khách hàng, khách hàng cần hỗ trợ thì ít khi nào em nó từ chối.

Tôi yêu công việc như cuộc sống của tôi vậy

Nhiều người hỏi tôi rằng sao tôi chìu khách hàng dữ vậy? Thật ra tôi rất yêu các khách hàng nên từ trái tim tôi luôn dành cho các khách hàng của tôi sự phục vụ tốt nhất có thể và mỗi ngày, mỗi ngày tôi luôn cố gắng phục vụ tốt hơn. Chính vì tình yêu này nên tôi làm mọi thứ nhẹ nhàng và không bao giờ mệt mỏi. Tôi có thể làm từ 6h sáng đến 23h tối, làm từ thứ hai đến chủ nhật không nghỉ ngày nào chỉ với một điều duy nhất là tôi yêu công việc tôi yêu khách hàng. Chính tình yêu này đã tạo cho tôi năng lượng, sự vui vẻ, sự yêu thương và nó chữa lành mọi mệt nhọc để mọi lúc tôi đều có thể cười nói vui vẻ.

Không biết từ lúc nào tôi đã đặt cả trái tim mình vào công việc và yêu nó nữa. Tôi dành rất rất nhiều thời gian cho công việc mà cũng không phải hình như tôi không coi đây là công việc mà dường như nó là cuộc sống, tôi làm như chơi, chơi như làm vui vẻ với nó, thư giãn với nó, chăm chú với nó, yêu nó. Người ta thì tối tối đi chơi, đi hẹn hò còn tôi tối tối hẹn hò với các khách hàng với công việc của mình, với những điều cần làm, với những điều chưa làm, với những điều thích làm. Vì sự say mê của tôi, vì tình yêu công việc của tôi mà nó đã truyền lửa cho những người theo tôi, những người làm cùng tôi cũng hết lòng phục vụ khách hàng.

Hãy yêu công việc của bạn đang làm, bạn sẽ thấy nó thú vị và làm hoài không biết mệt, biết chán là gì? Tình yêu công việc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thú vị hơn đấy. Không tin tôi bạn cứ thử.

5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này