Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Một địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả

Một địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng sẽ có:

1. Hóa đơn kèm theo có đóng dấu của công ty.
2. Phiếu xuất kho đóng dấu của công ty, trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm.
3. Mỗi lon sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon.


Cảnh báo các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Mã code sữa non alpha lipid

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Cập nhật ngày 06-12-2016: công ty TNHH MTV New Image Việt Nam có sự thay đổi về hóa đơn. Mã code của sản phẩm sữa non alpha lipid và tất cả các sản phẩm khác được in trên hóa đơn đỏ của công ty (Trước đây trên hóa đơn đỏ không chứa mã code của sản phẩm, phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm). Hiện tại, phiếu xuất kho bị loại bỏ nên khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của tập đoàn New Image chỉ còn 2 loại hóa đơn: Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam và đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam như hình bên dưới:

Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam

Đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe, cân bằng dinh dưỡng, bổ sung canxi, khoáng chất, vitamin và các chất cần thiết, tăng cường lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa tạo ra hệ miễn dịch cho cơ thể, trong sữa có nhiều kháng thể giúp phòng chống bệnh tật hỗ trợ chữa và điều trị các căn bệnh mãn tính: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dị ứng, gout, ung thư, xương khớp, viêm xoang, vảy nến, … thì chắc hẳn nhiều người đã được nghe nói rồi. Thế nhưng một sản phẩm tốt thì cũng khó tránh khỏi hiện tượng kẻ gian lợi dụng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đưa ra thị trường. Vấn đề quan trọng, chúng ta phải là những nhà tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm của công ty, nhận biết được hàng chất lượng, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Sức khỏe là tài sản vốn quý nhất. Do đó khi đi mua hàng đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe tôi tìm hiểu rất kỹ để phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm nhái để tránh tiền mất tật mang. Hàng rẻ thì ai cũng ham, là người tiêu dùng tôi rất thích mua hàng được giảm giá vì tiết kiệm được một khoảng chi phí. Nhưng hàng rẻ mà không chất lượng thì cho tôi, tôi cũng không lấy vì sử dụng hàng trôi nổi gánh thêm một mối lo, lỡ xảy ra chuyện gì, biết kêu ai.

Nếu bạn quan tâm tôi có cách giúp bạn nhận biết được sữa non alpha lipid thật và giả.

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand, giá sản phẩm mua tại công ty dành cho nhà phân phối là 1.280.000đ. Do đó, những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường có giá thấp hơn cả giá công ty bán cho nhà phân phối thì chất lượng thế nào, chắc quý khách cũng hiểu. Sản phẩm này chỉ tốt cho sức khỏe khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa, kháng thể vitamin không bị mất. Nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện không đúng tiêu chuẩn thì chất lượng cũng không đảm bảo.

  1. Sản phẩm sữa non alpha lipid khi xuất kho, dưới đáy lon có mã số, tiện cho việc quản lý. Để tránh hàng giả, hàng nhái, khi mua sản phẩm công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho đóng dấu của công ty trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.
  2. Đồng thời để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu 20 triệu USD New Zealand. Chỉ những sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cấp thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm. Những sản phẩm không có hóa đơn, không có giấy tờ kèm thep thì công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm.
  3. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Colostem.vn mang lại sự an tâm cho sức khỏe gia đình bạn! 0902 589 758 tư vấn miễn phí.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (217 votes, average: 4.99 out of 5)
Loading...