Yêu thương để sống khỏe

yêu thương sữa non alpha lipid

yêu thương để sống khỏe

Yêu thương chính là liều thuốc trường sinh giúp cho người già thêm sức khỏe, tuổi thọ, giúp người trẻ thêm sang tạo, khỏe khoắn, giúp trẻ con phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần.

Tình yêu thương vô điều kiện giúp hóa giải mọi hận thù và tạo nên sự hòa hợp. Tình yêu thương có sức mạnh lan tỏa nó xóa đi hận thù và hóa giải nghiệp chướng để mọi người sống tốt với nhau, tình yêu thương làm cho cuộc sống và thế giới này tốt đẹp hơn.

Khi tình yêu thương càng lớn, trái tim càng mở rộng để chúng ta yêu thương mọi người, yêu thương mọi loài, tình yêu thương lan tỏa ra khắp chúng sanh thì đồng thời chỉ số hạnh phúc của chúng ta cũng nâng lên, sức khỏe cũng nâng lên và bệnh tật cũng bị đẩy lùi. Nếu chỉ số yêu thương của chúng ta càng lớn và tâm chúng ta càng bình thãn yêu thương mọi người thì cơ thể chúng ta sẽ miễn dịch tốt hơn, kháng thể trong người chúng ta sẽ nhiều hơn giúp bảo vệ cơ thể và thải độc. Thức ăn ngày nay có rất nhiều độc tố do đó nếu chúng ta ăn thức ăn và sống bằng tâm từ bi thanh tịnh, chân thành và bình đẳng sẽ giúp cơ thể chúng ta thải đi độc tố giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Để sống khỏe mạnh không thể thiếu tình yêu thương. Một người hay tức giận, hận thù, phiền muộn và không biết yêu thương thì không thể khỏe mạnh vì mỗi lần hận thù, tức giận, oán trách, chỉ trích hay ghét bỏ là hàng triệu tế bào trong cơ thể bị giết chết. Và những người này tần số rung động hay còn gọi là từ trường thường rất thấp.

Đối với những người có năng lượng cao, thái độ sống tích cực và biết yêu thương mọi người, yêu thương chúng sanh thì tình yêu thương càng lan tỏa và họ sẽ làm cho mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn và họ ăn thức ăn ít bị nhiễm độc hơn. Những người biết quan tâm đến người khác, biết bao dung, độ lượng, vị tha, hướng thiện giàu long từ bi, nhân ái tần số rung động họ ở mức rất cao gấp đôi gấp 3 những người tiêu cực.

Về góc độ y học Tiến Sĩ David Hawkins nghiên cứu cho rằng ý niệm có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người.

Ở đâu có tình yêu thương ở nơi đó có sự sống. Chuyển đổi tâm trạng sống tích cực, vui vẻ, và tràn đầy tình yêu thương để luôn khỏe mạnh và đẩy lùi bệnh tật. Sự vui vẻ, yêu thương và biết ơn mọi thứ đến với mình sẽ cho chúng ta cảm sống rất tuyệt vời và đáng để sống và điều bất ngờ là các tế bào ung thư cũng như bệnh tật sẽ bị tiêu diệt đẩy lùi.

Sữa non alpha lipid kết nối yêu thương

Điều làm Thanh Hương shop vui và bất ngờ nhất là người mua sữa non alpha lipid lifeline thì không dùng, mà người dùng lại không mua. Khi hỏi tất cả các khách hàng của Thanh Hương shop mua sữa cho ai dùng? Người thì mua cho mẹ, người mua cho cha, người mua cho con, người mua cho vợ, người mua cho chị, người mua cho cháu,… Khách hàng nói nghe rất là dễ thương biết sữa tốt nên mua cho người thân uống để người thân khỏe chứ bản thân thì cũng muốn uống nhưng ngán tiền chỉ cần nhìn thấy người thân khỏe là vui rồi. Thật là dễ thương, khách hàng rất đáng yêu thấy sữa non alpha lipid tốt cũng muốn uống nhưng nhường phần của mình lại cho người thân chỉ mong sao người thân khỏe mạnh là vui, là hạnh phúc rồi. Em mua cho mẹ em, em mua cho bố em, chị mua cho con,… Thật đáng khen ngợi vì sự hi sinh và nhường phần cho những người thân yêu chỉ mong nhìn thấy người thân khỏe là vui rồi. Thanh Hương shop cũng gửi thông điệp yêu thương qua từng lon sản phẩm đến người thân của khách hàng và nguyện cầu cho tất cả mọi người luôn yêu thương, chân thành và sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đánh giá bài viết này