Cảm ơn mỗi ngày để sống khỏe mạnh

cảm ơn cuộc sống mỗi ngày

cảm ơn cuộc sống mỗi ngày

Đầu tiên chúng ta cám ơn ba mẹ chúng ta đã mang chúng ta đến với thế giới này. Cám ơn tình yêu thương mà ba mẹ đã giành cho chúng ta. Trong tất cả chúng ta mỗi người mỗi hoàn cảnh cũng như ba mẹ của mỗi người đều khác nhau nhưng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa dù cách này hay cách khác thì ba mẹ vẫn luôn yêu thương chúng ta và mong những điều tốt đẹp đến với con cái của mình, chỉ là cho trãi nghiệm của mỗi bậc cha mẹ mỗi khác nên cách làm có khác và cũng có những lúc kết quả không như mong đợi. Nhưng bậc làm con không nên oán trách ba mẹ mà hãy hiểu hoàn cảnh, cuộc sống của chính ba mẹ mình mà cảm thông yêu thương và cám ơn công sanh thành dưỡng dục. 9 tháng 10 ngày vất vả mẹ mang chúng ta trong bụng và chịu bao đau đớn để ta được chào đời và rồi nuôi nấng chúng ta lớn khôn, và cũng có những người kém may mắn hơn chúng ta khi được đầu thai làm kiếp người nhưng vì hoàn cảnh gì đó mà mẹ phải phá bỏ đi không được chào đời để nhìn thế giới này. Do đó, chúng ta nên cảm ơn ba mẹ chúng ta thật nhiều đã mang chúng ta đến với cuộc sống này.

Bạn nên đọc lại bài sữa báo hiếu để thấy thương ba mẹ mình hơn, biết ơn ba mẹ mình hơn và yêu quý cuộc sống này hơn.

Và hằng ngày mỗi khi chúng ta nhận được điều gì tốt đẹp chúng ta nên cảm ơn vì cảm ơn chính là cách để chúng ta luôn có nhiều hơn những gì chúng ta đang có. Chúng ta luôn có nhiều điều tốt, luôn có nhiều điều may mắn nhưng đôi khi do cuộc sống và tính đòi hỏi của chúng ta mà chúng ta không để ý những gì chúng ta có. Cảm ơn chính ta, cách để chúng ta nhìn thấy những điều đáng trân trọng ở những điều chúng ta đang có chứ không phải nhìn thấy những điều chúng ta không có rồi đau khổ. Vì thế, càng cảm ơn ta lại càng có nhiều hơn và càng hạnh phúc hơn và năng lượng sạch trong ta tăng lên, chúng ta vui hơn và miễn dịch chúng ta tốt hơn vì thế chúng ta sống khỏe mạnh hơn.

Và cũng tương tự khi những điều không may mắn hay những điều xảy ra không như ý để dạy ta điều gì, để giúp ta nhận ra điều gì đó và khi nhận ra bài học này chúng ta nên cám ơn để sống tốt hơn và hoàn thiện mình hơn.

Cám ơn hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy tốt, giúp bạn nhận ra những điều mình có và giúp bạn có nhiều hơn những gì bạn muốn, giúp cho bạn hạnh phúc hơn và sống khỏe mạnh hơn.

Đánh giá bài viết này