Xuân yêu thương

xuân yêu thương

xuân yêu thương

Mùa xuân sắp đến rồi! Tết ơi tết! Tết đến gần rồi. Tết đến mang niềm vui, nụ cười đến với các em nhỏ. Mùa xuân về trăm hoa đua nở, nhà nhà vui xuân, đâu đâu cũng rộn ràng tiếng cười đùa của em nhỏ, những khuôn mặt trẻ con ngây thơ nũng nịu đòi bố mẹ mua cho quần áo mới, ví đẹp hơn, rồi nào là bánh kẹo chuẩn bị tết đến đãi khách. Ở những gia đình khá giả thì sắm sửa, tân trang nhà cửa, quét dọn chuẩn bị thức ăn đầy tủ, cùng những phần quà sang trọng để đi chúc tết. Từ ông bà, con cái, cháu chắc đều có những bộ quần áo mới để chuẩn bị đi viếng, đi chơi tết.

Xuân đến với tất cả gia đình

Gia đình đón tết

Gia đình đón tết

Đó là kể về những gia đình khá giả, còn ở những vùng quê các gia đình thiếu thốn, nghèo khó thì tết đến vẫn phải lo chạy cơm từng bửa, còn quần áo thì hiếm khi mới có được bộ đồ mới cho em nhỏ. Đa phần ở những gia đình này ngày tết cũng giống như ngày thường may mắn thì có người tặng cho các em bộ đồ mới hí hửng khoe với bạn bè. Nếu có ai cho những phần quà bánh kẹo, bao lì xì tết thì vui lắm, hạnh phúc lắm.

Quà tết đơn giản

Quà tết đơn giản

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mình đón một cái tết ấm áp, hạnh phúc, bình an, vui vẻ và sum vầy cùng những người thân yêu của mình đúng không. Điều rất giản nhưng không phải ai cũng có được đúng không nào!

Cố gắng hơn mỗi ngày để có xuân trọn vẹn

Để tận hưởng cái tết trọn vẹn, ấm áp, nghĩa tình và ý nghĩa hơn chúng ta ngay từ bây giờ hãy cố gắng làm tốt việc của mình và cùng chia  sẻ yêu thương, mỗi người một ít đóng góp cho các hội thiện nguyện cùng chung tay giúp cho những bà con vùng quê nghèo có được cái tết vui vẻ và ấm áp, hạnh phúc như chúng ta. Những phần quà tết nhỏ, những bộ áo quần mới, hay những bao lì xì cùng bánh kẹo sẽ mang lại nụ cười cho em thơ, sự ấm lòng của người già, sự hạnh phúc của người trẻ vì đâu đó mình vẫn còn được quan tâm, được yêu thương.

Tặng quà tết cho người nghèo

Tặng quà tết cho người nghèo

Mang lại niềm vui, hạnh phúc, nụ cười cho người khác, không chỉ giúp người khác vui mà hơn ai hết trong lòng người cho đi sẽ vui hơn cả và hạt giống lành kia giúp chúng ta hạnh phúc, bình an hơn.

Hạnh phúc trao đi là hạnh phúc nhận lại, nụ cười trao đi nụ cười sẽ nhận lại nhiều hơn. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi. Nụ cười trên môi người nhận là nụ cười hạnh phúc trong tim người cho. Chúc cho tất cả các khách hàng sữa non alpha lipid, tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam này hưởng một mùa xuân tươi, hạnh phúc, ý nghĩa, may mắn và bình an.

Đánh giá bài viết này