Mẹ ơi Vu Lan rồi!

Tháng 7 Vu Lan như nhắc nhở tất cả những người con trên đời còn cha còn mẹ thì hãy tôn thờ và báo hiếu.  Một lần nữa nhắc chúng ta nhớ đến tấm gương hiếu hạnh của Mục Kiền Liên Bồ Tát cứu mẹ và hàng năm cứ vào rằm tháng 7 hàng ngàn phật tử khắp nơi tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu với sự tham gia chung của những người con Phật và cả những người không theo Phật.

Vu lan

Vu lan

Nói đến công ơn cha mẹ thì nói đến bao giờ mới hết được đây, công ơn cha mẹ được ví như trời như biển. “Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ, mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”, mối quan hệ của cha mẹ và con cái là thiêng liêng nhất, trong tất cả những ân nghĩa mà ta được nhận ở cõi đời này thì không có ân nghĩa nào sâu nặng bằng ân nghĩa cha mẹ cả. Mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày một tay bồng ẵm chăm sóc nuôi dưỡng và mong chúng ta lớn khôn từng ngày, chúng ta có nên người chúng ta có thành danh, chúng ta có đứng trên đỉnh vinh quang thì phần nhiều cũng nhờ công sức nuôi dưỡng, dạy dỗ của cha mẹ. Nhớ lại những ngày còn bé mẹ ẵm bồng, mẹ lo từng miếng ăn giấc ngủ, mẹ giặt quần áo, mẹ thức trắng đêm khi ta ốm sốt, mẹ lo ta học hành, mẹ nhường tất cả những thức ăn ngon, mẹ cha đưa ta đi học, cha mẹ chỉ dạy cách sống, mẹ cha ngày đêm gần gũi chỉ dạy đủ điều. Công ơn cha mẹ là đó, phận làm con chúng ta phải tròn bổn phận và trách nhiệm báo hiếu thì mới xứng đáng kiếp con người.

Báo hiếu mùa vu lan!

Con cái báo hiếu cho cha mẹ không chỉ báo hiếu về vật chất mà còn báo hiếu cả về tinh thần bởi tinh thần quyết định sức khỏe của cha mẹ. Lúc còn nhỏ chúng ta chăm ngoan học tập, làm theo những lời khuyên bảo đúng đắn của cha mẹ, chăm ngoan lễ phép, giúp cha mẹ làm việc nhà, làm những việc phù hợp với lứa tuổi của ta. Khi chúng ta trưởng thành nên tìm công việc phù hợp chăm chỉ làm ăn, làm những việc đúng với đạo đức và làm niềm hãnh diện cho cha mẹ, khi cha mẹ lớn tuổi chúng ta phụng dưỡng chăm sóc, chúng ta làm cho cha mẹ vui vẻ, hạnh phúc, sống an lạc, hướng cha mẹ làm việc thiện tránh điều ác, biết tích phước để được an lạc.

Hoa hồng vu lan

Hoa hồng vu lan

Trong mùa Vu Lan những người con có phước còn đủ mẹ cha được cài trên ngực bông hồng đỏ thắm là phước đức lớn, chúng ta còn có cha mẹ bên cạnh đủ đầy để yêu thương, để chăm sóc, để phụng dưỡng đó là điều may mắn đối với ta.

Cha mẹ vất vả cả đời hi sinh cho chúng ta rất nhiều. Khi cha mẹ lớn tuổi cha mẹ cần có sức khỏe, có sức khỏe thì cha mẹ mới có thể làm được những điều cha mẹ thích, có sức khỏe cha mẹ mới có thể đi được nhiều nơi, có sức khỏe cha mẹ mới có thể cùng ta đi du lịch, có sức khỏe cha mẹ mới có thể ăn những món ăn ta mua, ta làm, ta nấu thấy ngon được, có sức khỏe cha mẹ mới muốn sống lâu cùng chúng ta. Nếu tối ngày cha mẹ ốm đau suốt, chỗ này đau, chỗ kia nhức chỗ nọ khó chịu thì cha mẹ sống bên cạnh chúng ta cũng giống như hành xác và cha mẹ sẽ rất khổ sở khi mỗi ngày phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật và cho dù lúc này ta có nhiều tiền, có mua quần áo đẹp, có nấu thức ăn ngon, có đặt các tour du lịch sang chảnh và ở khách sạn 5 sao đi nữa thì cha mẹ cũng chỉ miễn cưỡng làm ta vui mà mặc, mà ăn, mà đi chứ chẳng ham muốn gì?

Tin vui trong mùa vu lan

Tin vui là tháng 7 Vu Lan này chúng ta sẽ cùng với sữa non alpha lipid báo hiếu mang lại niềm vui, sức khỏe cho cha mẹ đây. Cha mẹ tuổi ngày càng cao, lão hóa nhanh, chúng ta giúp cha mẹ giữ lại tuổi thanh xuân lâu hơn với sản phẩm alpha lipid có tính năng tái tạo tế bào mầm làm chậm quá trình lão hóa, khi cha mẹ có tuổi, cha mẹ ăn uống cũng kém hơn nên dinh dưỡng mất cân bằng, thiếu chất thừa chất thì mỗi ngày chúng ta bổ sung thêm cho cha mẹ từ 1-2 ly alpha lipid lifeline cung cấp dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ thêm cho các quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid

Chúng ta thường hay nghe ông bà mình nói câu sao cứ hễ yếu yếu trong mình là muốn bệnh rồi chúng ta giúp cha mẹ bằng cách nào đây ta? Bạn đừng lo đã có alpha lipid đây rồi với hàm lượng kháng thể cao 300mg/1ly 16g giúp hệ miễn dịch của cha mẹ khỏe và chắn chắn hơn rồi, mầm bệnh, vi khuẩn, virus ah đừng hòng nhé! hàng rào miễn dịch của cơ thể bố mẹ ta chắc chắn rồi nhé, hãy đi chỗ khác chơi đi. Bố mẹ già thì xương khớp bắt đầu có dấu hiệu lão hóa đau nhức nhiều, ăn uống bình thường thì canxi không đủ, lo gì nè bạn, alpha lipid ở đây nè với hàm lượng canxi ion cao 1000mg canxi/16g sản phẩm. Bố mẹ lớn tuổi cần gì nữa ta? Bố mẹ lớn tuổi thường ăn uống khó tiêu cần thêm lợi khuẩn tiêu hóa, còn gì tiện lợi và tuyệt vời hơn nữa đây mỗi ly alpha lipid có đến một tỷ lợi khuẩn tiêu hóa giúp bố mẹ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Wao! Quá tuyệt vời đúng không mùa Vu Lan này con đã có quà tặng bố mẹ rồi, cám ơn cuộc đời cho con cơ hội báo hiếu. Bạn thì thế nào tôi không biết còn tôi đã 3 năm nay nhờ alpha lipid chăm sóc sức khỏe bố mẹ tôi đấy. Gia đình tôi rất tâm đắc và cám ơn sản phẩm này đã giúp tôi có cơ hội báo hiếu.

Hãy báo hiếu khi còn có thể đừng đợi Vu Lan về cài cánh hoa hồng màu trắng trong niềm hối hận, tiếc nuối bạn nhé!

Đánh giá bài viết này