Tại sao người ta uống sữa non alpha lipid có kết quả mà tôi lại không?

Tại sao người ta uống sữa non alpha lipid có kết quả?

Tại sao người ta uống sữa non alpha lipid có kết quả?

Trong quá trình tư vấn tôi nghe một số khách hàng thắc mắc rằng tại sao anh hàng xóm uống sữa non alpha lipid có kết quả mà tôi uống lại không thấy gì? Một số người lại nói tôi có bà chị dâu uống vô nhìn thấy khỏe hơn hẳn mà tôi chả thấy gì? Hay cũng có người nói sao tôi thấy mấy người bạn của tôi uống dạo này khỏe quá mà tôi thì chả ăn thua? Vậy nguyên do là đâu có phải sản phẩm thích hợp với người này, không thích hợp với người kia, người này đủ duyên đủ phước uống khỏe còn tôi thì chắc hổng có duyên hay còn gì ẩn chứa bên trong nữa?

Sữa non alpha lipid không phải là thuốc tiên nên không có tác dụng ngay lập tức!

Sản phẩm sữa non alpha lipid là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ sữa non nó không phải là thuốc chữa bệnh, đâu phải thần dược đâu mà uống vô có kết quả ngay và liền được. Khi chúng ta sử dụng sản phẩm chúng ta cứ nghĩ nó như thần dược, thuốc tiên nên uống vô lon đầu chưa được khỏe như mong muốn thế là thấy mất hết triệu mấy lòng lại nản, mỗi ngày cầm ly sữa trên tay mà cứ chặc lưỡi mắc quá hà, ly 4-5 chục ngàn uống không biết có ra gì không nữa. Chắc quảng cáo cho dữ chứ uống có thấy gì đâu, ít ngày sau nói uống cả nửa hộp rồi mất gần triệu rồi có được gì đâu chứ, nói cho hung chứ có được gì uống có nước hết tiền. Hoặc khi dùng vô có những phản ứng tích cực các hiện tượng đào thải và gặp phải một số phản ứng tích cực trong quá trình dùng cái chúng ta lo lắng hoang mang và từ bỏ, chúng ta không tìm hiểu kỹ cách sử dụng sữa non alpha lipid nên không tin tưởng người bán, không hiểu về quá trình hấp thu và làm việc của cơ thể trong giai đoạn lưu thông máu, tái tạo và kết quả là chúng ta từ bỏ quá sớm.

Sử dụng sữa non alpha lipid cần phải kiên trì để có kết quả!

Chẳng có con đường nào dễ dàng cả, chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai cả đâu. Cái nào nó cũng có cái giá riêng của nó chứ? Để thành công chúng ta cũng phải vượt qua biết bao nhiêu lần vấp ngã, bao nhiêu lần thất bại rồi đứng đậy, bao nhiêu lần nói với bản thân rằng kiên trì, kiên trì hơn nữa, người ta làm được nhất định tôi sẽ làm được và bao nhiêu lần phải đối mặt với khó khăn rất lớn và bao nhiêu lần phải đấu tranh rằng tôi không được từ bỏ, tôi không được bỏ cuộc, tôi tin tôi sẽ thành công. Để có được sức khỏe tốt cũng vậy nó là quá trình và nó cũng cần thời gian, nó cũng cần sự kiên trì của ta và nó cũng cần ta ra quyết định rằng mình không được từ bỏ, kiên trì và kiên trì. Và đặc biệt chú ý nên biết cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng để mua dùng cho bản thân và gia đình lâu dài, không nên mua hàng nơi không uy tín, sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể mất tiền lại mang bệnh hoặc dùng sản phẩm mà tâm trạng luôn luôn lo lắng thấp thỏm.

Những người sở hữu cơ thể khỏe mạnh, thân hình 6 múi thì họ cũng trải qua chuỗi tháng ngày dài tập luyện không ngừng nghỉ. Những người không bao giờ dùng thuốc tây và luôn sở hữu cơ thể khỏe mạnh cân đối cũng không quên tập lối sống tốt, ăn uống đúng cách, tập luyện thể thao, tinh thần vui vẻ, lạc quan, họ tập thở đúng, tập yoga, tập thiền biết dành thời gian cho bản thân, chú ý chăm sóc sức khỏe, họ cũng không từ chối sử dụng thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe.

Tâm lí khi sử dụng sữa non alpha lipid quyết định kết quả!

Những người khách hàng của tôi sử dụng sữa non alpha lipid có kết quả có đặc điểm chung là họ sẵn sàng đón nhận các phản ứng tích cực của sản phẩm, họ xem kỹ thông tin, tìm hiểu kỹ về sản phẩm và cho nó thời gian, họ sẵn sàng chia sẻ cho tôi biết kết quả và những phản ứng trong quá trình dùng và chính họ cũng bảo với tôi rằng để chị hoặc anh dùng một thời gian đã và họ kiên trì sử dụng. Họ bảo là họ có duyên hay đủ duyên nên họ mới dùng và mỗi lần cầm ly sữa trên tay họ uống với sự trân trọng và họ luôn nghĩ uống không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc thôi, người khác dùng tốt thì mình dùng cũng sẽ tốt thôi phải từ từ chứ thuốc tiên đâu mà uống vài ba ngày có kết quả được. Và thế là kết quả đến với họ thật họ sẵn sàng chờ đón kết quả chứ không từ bỏ quá sớm.

Dùng ly sữa non alpha lipid

Dùng ly sữa non alpha lipid

Còn tôi thì mỗi ngày cầm ly sản phẩm trên tay vào buổi sáng tôi cảm thấy thật hạnh phúc, mình thật may mắn mới biết sản phẩm và đủ duyên đủ điều kiện để uống, biết ơn người đã tạo ra nó, biết ơn những người đã sáng chế ra nó và biết ơn cả những người đã đưa nó về Việt Nam, biết ơn luôn cả những người vận hành, những người đã góp phần để ở tại Việt Nam tôi vẫn có thể có ly alpha lipid lifeline cầm uống mỗi ngày, từng dòng sữa đi vào cơ thể tôi cảm nhận sự mát dịu của nó, cảm nhận vị của nó và tôi uống từng ngụm từng ngụm một và tôi tin cơ thể tôi được tái tạo, được làm mới được bảo vệ, được chăm sóc mỗi ngày. Đó cũng là lý do tôi không bao giờ bệnh tôi không dùng thuốc và chả bao giờ tôi đi gặp bác sỹ.

Tôi nhìn lại xung quanh, tôi nhận ra một điều tôi may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều, rất nhiều người. Tôi đầu tư cho sức khỏe của mình mỗi tháng chỉ 1 lon sản phẩm 1280k, 1 năm 12 lon sản phẩm chỉ 15360k, và tôi có 365 ngày khỏe mạnh, vui vẻ, bình an và cứ đều đặn như vậy, tôi làm ra tiền và tôi dùng một phần nhỏ tái đầu tư lại cơ thể của mình để tôi khỏe mạnh, tôi làm việc hiệu quả hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn. Rất nhiều người thì ngược lại khi còn trẻ lao động hùn hục và chả bao giờ chú ý sức khỏe và chỉ lao vào kiếm tiền rảnh rỗi lao vào các cuộc vui chơi rượu chè, thức quá muộn và bắt đầu của tuổi trung niên họ xuống cấp quá nhanh cơ thể ốm đau bệnh tật đủ thứ họ phải dùng toàn bộ số tiền họ kiếm được hồi trẻ để đi bệnh viện, thuốc men nhưng có đổi lại được sức khỏe đâu.

Đánh giá bài viết này