Hạnh phúc khi nghe khách hàng sữa non alpha lipid chia sẻ

Hạnh phúc

Hạnh phúc

Là người trao tay sản phẩm sữa non alpha lipid cho khách hàng niềm vui và hạnh phúc lớn nhất dành cho Thanh Hương shop chính là kết quả khách hàng sử dụng, niềm tin khách hàng dành cho mình.

Hơn 2 tháng trước Thanh Hương có tư vấn cho một cô ở Kiên Giang, cô gặp vấn đề về cường giáp, trào ngược dạ dày hơn 10 năm, khiến cô ăn uống khó tiêu, thức ăn hay nằm cục ở cổ rất khó chịu, cô bị viêm xoang mũi nhiều năm rồi cộng với cổ họng hay có đườm, nhớt cô không nói chuyện lâu được vì mắc ói, chóng mặt và đườm vướng ở cổ. Khi có duyên Thanh Hương shop tư vấn cho cô. Cô rất tin tưởng dùng mỗi ngày, cô uống 3 lần, mỗi lần 1,5 muỗng. Tháng cô uống hết 3 lon. Sau 2 tháng cô vui và cám ơn Thanh Hương rất nhiều, cô nói may mắn và có duyên gặp được Thanh Hương. Chiều nay cô vui và chia sẻ, cô nói dạo này mấy người bạn cô cả tháng không gặp khi gặp bất ngờ hỏi sao nhìn mặt cô hồng hào đầy sức sống vậy, hồi trước mét lắm, hỏi cô sao da cô đẹp vậy nhìn cô trẻ ra, khác hẳn. Cô nói với Thanh Hương rằng trước đây dạ dày cô nặng lắm loét bên trong nhưng hình như cô cảm nhận cô dùng 2 tháng nó đã lành lại rồi. Mấy ngày trước buổi tối cô luộc rau muống vắt chanh cô ăn ngon quá! Cô ăn hết cả đĩa, cô tưởng đâu như mọi lần nó sẽ hành cô chết vậy mà im ru, giờ cô ăn ngon không còn bị hành, bị đau gì nữa cả. Cô uống sữa và tập thể dục phơi nắng đều mỗi ngày, giờ cô nói cô khỏe lắm, khớp cô giảm được khoảng 80%.

Giờ cô ra quán ngồi tính tiền cả ngày không bị chóng mặt, mắc ói, khó chịu như trước. Cô nói chuyện thoải mái không còn bị vướng đườm trong miệng, không ho nữa.

Cô vui và hạnh phúc chia sẻ và liên tục cảm ơn Thanh Hương. Cô tin tưởng Thanh Hương nên nhờ mua giùm nấm linh chi đỏ, cô hỏi sao Thanh Hương còn trẻ mà thích làm các công việc thiện nguyện và chia sẻ sức khỏe, kiến thức cho mọi người. Cô nói tuổi cỡ Thanh Hương ít ai nghĩ và làm giống Thanh Hương, cô cảm thấy vui vì có duyên được Thanh Hương chia sẻ, cô thích sự nhiệt tình, vui tính của Thanh Hương.

Còn Thanh Hương là người cung cấp sản phẩm thì còn niềm vui và hạnh phúc nào hơn khi khách hàng sử dụng hiệu quả tốt, quý mến và tin tưởng mình chứ. Tính ra Thanh Hương là người hạnh phúc nhất vì mỗi ngày một câu chuyện, mỗi ngày vài khách hàng cảm ơn và nhận được rất nhiều rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Đánh giá bài viết này