Cuộc đời của cô gái 30 đam mê sữa non alpha lipid

Cô gái đam mê sữa non alpha lipid

Cô gái đam mê sữa non alpha lipid

Ở độ tuổi 30 thường các cô gái đã lập gia đình và có 1, 2 đứa con rồi. Ngày nghỉ, ngày chủ nhật mọi người thường dành cho gia đình còn tôi một cô gái 30 thích đi học thêm những điều mới, thích đi thiện nguyện, thích tham gia các chương trình phát triển bản thân và rất đam mê về sữa non alpha lipid.

Một điều mà mọi người thường ngạc nhiên ở tôi là tôi làm việc không có ngày nghỉ chỉ cần khách hàng cần thì tôi sẵn sàng phục vụ. Thông thường khi tư vấn xong khách hàng hỏi tôi bao nhiêu tuổi tôi bảo 30 và ai cũng nghĩ là tôi đã có gia đình rồi. Thế nhưng, độc thân, tự do và vui tính chính là tôi. Rất nhiều người hỏi tôi sao không lập gia đình đi? Độc thân một thân một mình làm nhiều chi cho mệt. Thế nhưng, í tai biết rằng vì tôi yêu thích, vì tôi đam mê mà tôi làm việc trong sự thích thú không biết mệt là gì luôn á, nhiều hôm việc nhiều thậm chí tôi không ăn mà quên cả đói tôi uống alpha lipid mỗi sáng và hôm nào rảnh tôi mới ăn sáng. Lúc tôi rảnh tôi ăn rất nhiều, ăn rất ngon nhưng khi tôi bận tôi không biết đói và tôi say mê làm thế nhưng cơ thể tôi nó rất thông minh nó vẫn đáp ứng cho tôi, tôi rất khỏe mạnh không mắc bất kỳ căn bệnh lặt vặt nào, không cảm sốt, không nhứt đầu, đau bụng gì cả, dạ dày bao tử rất tốt lúc rảnh đói ăn được cực kỳ nhiều, ăn ngon lắm luôn, còn bận thì cứ làm không ảnh hưởng gì. Tôi mê sữa non alpha lipid, mê công việc tôi làm, mê những buổi học, những chuyến thiện nguyện hơn mê hẹn hò nên trước đây chưa làm sữa non alpha lipid tôi còn có người yêu, còn đi chơi. Từ ngày bắt đầu làm đến giờ tôi dành gần như toàn bộ thời gian của mình, tâm quyết của mình, tình yêu của mình cho nó. Buổi tối trừ đi học ra tôi vẫn với chiếc máy tính để làm việc, ngày chủ nhật nào không đi học, không đi thiện nguyện hay về quê thăm bố mẹ là tôi ngồi vào làm việc miệt mài thậm chí nhiều lúc tôi còn quên đó là ngày nghỉ của mọi người. Trước đây có khi 1 tháng tôi về thăm bố mẹ 2, 3 lần giờ tôi yêu công việc nên cứ sắp xếp có khi 1 tháng, khi 2 tháng về thăm bố mẹ 1 lần. Tôi yêu gì? tôi yêu sữa non alpha lipid nên thời gian đâu nữa mà hẹn hò, hay yêu ai chứ? Trong suốt quảng thời gian làm là biết bao kỷ niệm vui mà tôi đã có được với khách hàng, với sản phẩm, biết bao điều chia sẻ của khách hàng làm trái tim tôi vỡ òa, biết bao lần trào dâng niềm hạnh phúc khi nghe khách hàng nói về kết quả tiến triển của mình. Những lúc được đi học là những lúc hạnh phúc, mỗi lần bắt được điều gì đó hay, khai mở được điều gì là cảm giác sung sướng như bắt được vàng.

Là một cô gái rất yêu trẻ con, nhiều lúc tôi cũng muốn có một gia đình nhỏ, có tiếng khóc, tiếng cười của trẻ nhỏ nhưng ngẫm nghĩ công việc của mình, những điều mình yêu thích nếu lập gia đình rồi có còn được  tự do như vậy không? Không biết rồi đây chồng mình có hiểu, có đồng cảm, có chia sẻ được với mình không?

Là một cô gái lạc quan yêu đời, có mục đích, có đam mê và nhiều hoài bảo tôi luôn phải lựa chọn và cuộc sống không trọn vẹn nên đôi lúc cần có sự hi sinh chứ không thể tham lam đòi tất cả.

Nhiều lúc bố mẹ cứ hỏi bao giờ con mới lập gia đình? Nói vui là con còn nhỏ khi nào ông trời kêu con dạ thế nhưng không biết bao giờ ổng kêu nữa.

Nhiều lúc khách hàng sữa non alpha lipid cứ hỏi sao em không lập gia đình đi thế nhưng em lập gia đình rồi ai sẽ tư vấn, nói chuyện vui với anh chị. Có nhiều hôm gần nửa đêm tôi vẫn ngồi cặm cùi làm việc, giờ lỡ mê việc hơn mê trai đẹp rồi biết làm sao? Có nhiều hôm cũng có anh này, anh kia rủ đi café, đi ăn thế nhưng em bận rồi em đi về mai làm không kịp, em còn việc này việc kia cứ rủ vài lần mà tôi cứ bận rồi mấy ảnh quê chẳng thèm rủ nữa. Không biết cô gái 30 như tôi bao giờ mới chuyển từ mê alpha lipid sang mê trai đẹp để chống lầy với người ta đây nữa?

Đánh giá bài viết này