Sức khỏe của bạn đáng giá bao nhiêu

Sức khỏe của bạn đáng giá bao nhiêu

Sức khỏe của bạn đáng giá bao nhiêu

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Câu nói quen thuộc mà hầu như ai cũng từng được nghe “Khi có sức khỏe ta có hàng ngàn mong muốn khác nhau, khi không có sức khỏe ta chỉ có một mong muốn duy nhất đó chính là sức khỏe”. Biết vậy đó nhưng ít ai chủ động chăm sóc sức khỏe cho mình rồi đến một ngày nhận ra sức khỏe vốn quý thì đã muộn rồi.

Có mấy ai nghĩ sức khỏe là tài sản quý giá nhất

Khi nói đến tài sản có mấy ai nghĩ mình có sức khỏe là một tài sản vô cùng lớn, là kho báu quý giá đâu chứ. Vòng đời xoáy ta cứ mãi chạy theo cơm, áo, gạo, tiền hơn thua, tranh đua đủ điều và sẵn sàng đánh đổi sức khỏe, đánh đổi tình thân theo vòng đời lấy bạc vàng đến khi sức khỏe cạn kiệt rồi mới nhận ra và chỉ muốn sao cho thời gian quay lại mình sẽ biết trân trọng cuộc sống hơn, trân trọng sức khỏe hơn, muốn dùng toàn bộ tiền tài kiếm được kia đổi lấy sức khỏe để mình sống thực sự nhưng có kịp đâu.

Vậy theo bạn thì sức khỏe của mình đáng giá bao nhiêu? Với tôi sức khỏe là tài sản lớn nhất, tôi tự tin rằng có sức khỏe tôi sẽ tạo ra được những tài sản tôi mong muốn nhưng có thật nhiều tiền, nhà, xe chưa chắc mua được sức khỏe. Mỗi ngày trôi qua tôi đều trân trọng sức khỏe của mình, tôi yêu cơ thể mình, tôi tự hào rằng tôi có sức khỏe rất tốt, sức khỏe tôi giúp tôi hoàn thành những mục tiêu và ước mơ của mình. Để có được điều đó tôi chăm sóc sức khỏe của mình hàng ngày, tôi ăn rau, củ quả tươi có lợi cho sức khỏe, mỗi sáng dậy tôi không quên lắc ly sữa non alpha lipid và uống nó. Tôi dành thời gian tập thể dục, thư giãn và tham gia thiện nguyện giúp cuộc sống vui vẻ, bình an, tôi cười nhiều, tôi yêu thương những người xung quanh và lúc nào cũng yêu đời, vui vẻ.

Sức khỏe của bạn chỉ đáng giá 1 – 2 trăm ngàn?

Sức khỏe của tôi vô cùng đáng giá, có thể nói không có gì đáng giá hơn vì vậy khi tôi chọn thức ăn tôi cũng chọn loại sạch, bổ dưỡng, chọn sữa non alpha lipid thì tôi chỉ chọn loại chính hãng công ty, mua đúng giá chứ quyết không dùng hàng trôi nổi. Với hàng trôi nổi có cho tôi cũng vứt đi chứ nhất quyết không dùng vì sức khỏe tôi vô cùng đáng giá, có sức khỏe tôi làm ra tiền được chứ tiếc 1-2 trăm ngàn mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc thì nhất quyết không? Đối với tôi chẳng thà không dùng chứ dùng hàng trôi nổi có hại cho sức khỏe thì không.

Hiện nay thị trường có rất nhiều nơi bán sữa non alpha lipid không rõ nguồn gốc, xuất xứ không mã code, không hóa đơn, giá vài ba trăm ngàn đến 1 triệu, 1,1 triệu với lon thật sữa giả gây hoang mang cho người dùng. Sức khỏe chúng ta vô giá vậy mà tiết kiệm vài ba trăm ngàn mua hàng trôi nổi rồi uống vào sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng không kiếm được tiền và suy ra sức khỏe chỉ đáng giá 1, 2 trăm ngàn. Vấn đề này vô cùng nguy hiểm.

Với tâm lý ham rẻ như nhiều bà con Việt Nam hiện nay nên bọn Trung Quốc thừa cơ hội đẩy qua nhiều mặt hàng rẻ, kém chất lượng: trái cây, rau, hàng tiêu dùng, nông sản. Đặc biệt là sữa hiện nay trên thị trường sữa giả rất nhiều. Chúng ta là những người tiêu dùng thông minh luôn quan tâm đến sức khỏe và nhận thấy sức khỏe là tài sản quý nhất thì chúng ta tuyệt đối không vì 1 – 2 trăm ngàn mà bán rẻ sức khỏe của mình và tạo điều kiện cho bọn làm hàng giả có cơ hội tung ra thị trường hàng rẻ, kém chất lượng. Chúng ta quyết tâm bảo vệ sức khỏe của mình và nói không với hàng giả!

Đánh giá bài viết này