Stress là căn bệnh nguy hiểm

stress

stress

Vì 1 tí stress sẽ giúp tạo động lực vươn lên trong cuộc sống nhưng khi vượt ngưỡng thì nguy hiểm vô cùng cơ thể mệt mỏi, bào mòn, khí huyết rối loạn, lục phủ ngũ tạng bị thương tổn và là cơ hội để bệnh tật tấn công. Nói theo gốc độ tâm trí thì khi chúng ta bị stress, bị căng thẳng sẽ dẫn đến việc chúng ta giao tiếp tiêu cực với tiềm thức, với thái độ buồn chán thì tiềm thức rất thông minh sẽ tìm nơi nào yếu trong cơ thể chúng ta để tặng chúng ta căn bệnh nhằm giúp chúng ta thoát khỏi tình trạng khổ sở hiện tại.

Stress tác động lên các cơ quan của chúng ta và gây ra nhiều tác hại:

  • Hệ tiêu hóa: bị giảm chức năng ăn uống khó tiêu, chẳng muốn ăn, miệng khô, tiêu chảy, xuất huyết tiêu hóa. Đặc biệt dạ dày ảnh hưởng nghiêm trọng gây viêm loét,…
  • Hệ sinh sản: giảm chức năng sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, lãnh cảm, mộng tinh,…
  • Hệ thần kinh: đâu đầu, chóng mặt, trầm cảm, hoa mắt, mất ngủ,…
  • Hệ xương khớp: đau xương khớp, đau lưng, nóng mắt, chuột rút, tay chân run rẩy, có cảm giác kiến bò ở tay, cơ co cứng,…
  • Hệ tuần hoàn: hồi hộp, rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, huyết áp tăng, ….
  • Hệ nội tiết bị rối loạn
  • Cơ thể mệt mỏi, suy sụp, dễ bị bệnh,…

Stress quá nguy hiểm đúng không? Vậy có cách nào làm giảm bớt stress được không?

Stress nếu chịu lâu ngày sẽ dẫn đến hệ miễn dịch suy giảm, lão hóa nhanh còn cơ thể mệt mỏi triền miên thì khỏi nói, da nhăn, tóc bạc rụng, nhìn người xấu và tàn đi thì khỏi chê do đó chúng ta cần phải hóa giải nó để có cuộc sống bình an và hạnh phúc.

  • Thay đổi bản thân suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, gắn ý nghĩa những những sự việc xảy ra theo chiều hướng tích cực. Tập cho mình lối sống tốt, yêu quý bản thân mình và không bao giờ lấy lỗi lầm người khác hay những việc xảy ra ngoài ý muốn muộn phiền, trừng phạt bản thân mình. Có thói quen ăn uống lành mạnh ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, ăn nhiều hạt, rau củ, quả, trái cây, ăn những dưỡng chất bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tham gia các chương trình giải trí lành mạnh, đi du lịch, nghỉ ngơi hợp lý. Hãy nhớ ta không thể thay đổi thế giới và những người xung quanh đừng phí sức để làm việc đó mà hãy thay đổi bản thân tích cực và sống tốt thì thế giới và những người xung quanh sẽ dần thay đổi theo ta.
  • Học cách chấp nhận mọi việc xảy ra trong đời và ghi nhớ câu. Không có gì đúng, không có gì sai tất cả chỉ là trãi nghiệm mà thôi. Với trãi nghiệm tốt giúp ta mạnh mẽ, với trãi nghiệm xấu giúp ta càng mạnh mẽ hơn. Với những việc không như ý ta chấp nhận nó và tìm học bài học từ nó.
  • Trách ôm đồm nhiều việc, tránh những căng thẳng, xung đột không đáng có và tránh những người thường xuyên than vãn, kêu ca hay khiêu khích.

Giải pháp để xử lý stress

Những khi bạn căng thẳng, mệt mỏi và miễn dịch suy giảm hãy nhớ đã có dòng sữa non alpha lipid luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn và chăm sóc cho bạn. Hãy yêu quý bản thân mình vì bạn chỉ có một đời để sống và không có gì quan trọng hơn bản thân và sức khỏe của bạn, 1 ly sữa non alpha lipid 16g thôi có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có kháng thể và yếu tố miễn dịch giúp cơ thể bạn phòng chống bệnh tật, có yếu tố tăng trưởng giúp cải thiện tinh thần bạn tốt hơn đồng thời chống và làm giảm lão hóa  tốt cho lục phủ ngũ tạng của bạn, duy trì chỉ số đường trong máu cân bằng, trẻ hóa làn da giúp bạn tự tin hơn, stress đe dọa dạ dày hệ tiêu hóa của bạn hãy để những lợi khuẩn trong sữa cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột cho bạn, bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn. Canxi trong sữa giúp bảo vệ hệ xương khớp của bạn, uống sữa non alpha lipid hàng ngày còn giúp cải thiện hệ sinh sản của bạn. Hãy thương yêu bản thân mình bạn nhé!

Đánh giá bài viết này