Những ngày cuối năm của cô gái bán sữa non alpha lipid

Đóng thùng sản phẩm

Đóng thùng sản phẩm

Vào những ngày cuối năm này trên phố rất nhộn nhịp, nhà nhà cùng nhau mua sắm tết. Thành phố tấp nập xe cộ, các cô nàng đẹp gái xinh xinh rủ nhau cùng ra phố để mua sắm đồ đẹp, các cô chú lớn tuổi cũng cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị đón một năm mới. Nhìn ra phố ai cũng vẻ mặt hớn hở cùng nhau mua sắm nào đồ nội thất trong nhà, nào bánh kẹo, nào quần áo mới, nào quà cáp đủ thứ. Ôi kìa! nhà bên kia tất niên kìa, ôi nhà bên nọ vừa tất niên xong ca hát vui quá, ôi các cô chú, anh, chị rủ nhau đi ăn tất niên kìa. Bên nọ các anh đang zo zo, ôi bên kia nữa 1, 2, 3 zo zo kìa ôi nhộn nhịp quá. Ôi sao vui quá, đường phố đã được trang hoàng xong chuẩn bị đón năm mới.

Tất niên

Tất niên

Ngày cuối năm bận rộn với công việc

Quay qua quay lại cô gái bán sữa non vào những ngày cuối năm này cũng vẫn thùng sữa, cũng vẫn chiếc điện thoại tư vấn cho khách cũng vẫn những nỗi băn khoăn trăn trở làm sao để phục vụ được khách hàng tốt nhất, làm sao để mang lại nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc nhất cho khách hàng thân thương đây ta. Cô gái bán sữa non vẫn canh cánh bên lòng làm thế nào để phục vụ khách hàng trong mùa tết được tốt hơn đây. Khi mà phố lên đèn, khi mà mọi người náo nức đón tất niên thì các dịch vụ giao hàng cũng chậm hơn vì các anh ấy vẫn bận tất niên, đường thì xe đông nên quá trình vận chuyển chậm, nhiều lúc hàng đến nơi thì các anh bận mua sắm tết không mang đến phát liền cho khách được. Cô gái bán sữa non lo lắng không biết có làm khách hàng hài lòng không, có làm gián đoạn hay chậm trễ quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng không nữa.

Xếp sản phẩm vào thùng

Xếp sản phẩm vào thùng

Ngày cuối năm vẫn đam mê với công việc

Những ngày cuối năm chuẩn bị đón năm mới này cô gái bán sữa non vẫn yêu công việc của mình, vẫn niềm đam mê chia sẻ, vẫn yêu các khách hàng, vẫn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Cô gái bán sữa non cũng giống như bao người, cô cũng có gia đình, cũng nhớ cha, nhớ mẹ, cũng nhớ ngày tảo mộ ông bà, nhớ ngày tất niên, nhớ những ngày cuối năm phụ dọn dẹp trong nhà, phụ ba mẹ mua sắm tết thế nhưng năm nay cô chọn về muộn hơn, cô chọn cuộc sống đơn giản lo chăm sóc và phục vụ khách hàng mà không đi mua sắm gì, cô chẳng đi mua đồ mới, cũng chẳng bon chen sắm sửa, cũng chẳng về tất niên cùng gia đình mà thay vào đó là niềm vui sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp cô vui và hạnh phúc hơn. Cô gái bán sữa non cùng thùng sữa nhìn quanh đường, nhìn vô nhà người ta cười cười, nói nói vui vẻ ca hát, cô cũng thấy vui lây vì xung quanh cô người ta đang hạnh phúc vui vẻ chuẩn bị đón năm mới. Cô mong sau sang năm mới mọi nhà, mọi người luôn có nhiều sức khỏe, nhiều sự may mắn, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc hơn. Với năm 2017 này cô gái bán sữa non vẫn ước mơ được chia sẻ thật nhiều kiến thức, thật nhiều giá trị, chia sẻ nhiều thông tin nhất và mang sữa non alpha lipid mình bán phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa, giúp các khách hàng có nhiều sức khỏe hơn. Cô gái bán sữa non này vào những ngày cuối năm này vẫn nhộn nhịp với việc chăm sóc khách hàng và cứ mỗi thông tin khách hàng chia sẻ sử dụng sản phẩm có kết quả tốt hơn, khách hàng tin tưởng, khách hàng đã khỏe hơn trước rồi. Với mỗi lời chia sẻ này luôn là niềm vui, hạnh phúc của cô.

Đánh giá bài viết này