Nhìn lại chặng đường 1 năm kinh doanh sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid Thanh Hương 1 năm tuổi

Sữa non alpha lipid Thanh Hương 1 năm tuổi

Thời gian trôi qua thật nhanh, nó nhanh như cái chớp mắt vậy đó. Tôi đến với sữa non alpha lipid đến nay là 2 năm 8 tháng thiếu 2 ngày nhưng thời điểm tôi đến đó tôi chỉ là một đứa con thương mẹ và mua cho mẹ dùng thôi. Ban đầu là vậy, rồi những người hàng xóm của tôi nhìn thấy mẹ tôi sức khỏe tốt hơn gửi tôi mua giùm cho đến một ngày tôi cảm nhận thực sự về sức khỏe của mẹ đã cải thiện rất nhiều và tôi từ bỏ công việc cũ, từ bỏ nhiều cơ hội mới và quyết tâm thực hiện lời hứa chia sẻ của mình. Tôi đam mê, tôi yêu thích việc chia sẻ và kể từ thời điểm tôi quyết tâm làm tính đến nay cũng còn vài ngày nữa là 1 năm rồi! Nhanh thật đó. Nhìn lại thời điểm đó tôi cứ ngỡ mới đây. Khi tôi thường xuyên nói với mọi người rằng tôi muốn chia sẻ sữa non, tôi muốn bán sữa non, dù cho sau này không cần tiền nữa thì việc tôi thích và tôi muốn làm vẫn là bán sữa non. Tôi thường xuyên nói điều này với những người bạn của tôi. Không biết vì tôi đam mê hay tôi may mắn hay vì động lực lời hứa chia sẻ mạnh mẽ mà một ngày đẹp trời một người anh, một người thầy, một người bạn đã gọi điện và làm cùng tôi. Tôi rất tin tưởng người anh, người thầy người bạn này, tôi tin với sự tiếp sức của anh tôi sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Một năm kinh doanh sữa non alpha lipid với nhiều điều thú vị

Một năm đi qua cũng không ít khó khăn nhưng với sự quyết tâm chúng tôi đã vượt qua. Chúng tôi lấy niềm vui và phản hồi về sức khỏe khách hàng tốt hơn, lấy sự hạnh phúc, vui vẻ của khách hàng để làm động lực cho mình phấn đấu. Chặng đường 1 năm ấy dường như chúng tôi làm việc không có ngày cuối tuần cũng không có ngày lễ mà cũng không có những buổi tối tán gẫu thay vào đó vì quyết tâm, vì đam mê, vì hạnh phúc khi làm nên chúng tôi làm cả những ngày cuối tuần, làm luôn ngày lễ và làm cả buổi tối. Khi khách hàng cám ơn vì sức khỏe tốt hơn chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Một năm với rất nhiều sự thương yêu, động viên từ khách hàng và nhiều cơ duyên để tôi gặp được những người khách hàng có tâm, tốt bụng và có nhiều tài năng, tôi đi chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của tôi với mong muốn mang lại giá trị gì đó cho khách hàng để khách hàng sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đồng thời, tôi cũng là người nhận được rất nhiều tình cảm và nhiều bài học từ những khách hàng của tôi, rất nhiều kiến thức, rất nhiều điều hay mà tôi được khách hàng chia sẻ. Một năm cũng có khá nhiều đối thủ vì cạnh tranh mà phá web, vì cạnh tranh mà nghĩ ra điều này điều kia để phá, chơi xấu nhưng với tôi thì niềm đam mê đã giúp tôi vượt qua, với tôi nếu cạnh tranh thì tôi chỉ mong muốn mang thật nhiều giá trị đến với khách hàng chứ không bao giờ dùng các trò này, trò kia để làm hại người khác đâu vì cuộc sống luôn có quy luật nhân quả mà.

Cảm ơn bạn đồng hành và khách hàng sữa non alpha lipid

Một năm nhìn lại cảm thấy rất biết ơn người anh, người thầy, người bạn đồng hành và hơn hết là những khách hàng tốt bụng đã giúp tôi chia sẻ và lan tỏa sản phẩm, lan tỏa những thông điệp, những trải nghiệm của tôi đến với khách hàng. Không biết là có duyên hay may mắn mà tôi đã gặp được anh và những khách hàng thân thương để rồi ước mơ của tôi từng bước được thực hiện. Cám ơn anh rất nhiều, thay mặt cho những khách hàng cám ơn anh đã làm cầu nối để chia sẻ, cảm ơn sự đồng hành của anh trong suốt 1 năm qua. Chặng đường ấy đã qua và một năm sắp tới tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa và mang thêm nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng, sẽ chia sẻ nhiều hơn, nhiều hơn nữa.

Đánh giá bài viết này