Ngày 8-3 các anh nên làm gì

Ngày quốc tế phụ nữ

Ngày quốc tế phụ nữ

Cuộc sống nghĩ cũng bất công thật, sao các chị em hết ngày lễ này rồi đến ngày khác còn ngày của các anh đâu nhỉ? Hết ngày quốc tế phụ nữ rồi đến ngày phụ nữ Việt Nam, lại còn ngày của mẹ nữa không thấy ngày của cha đâu. Còn các anh thì cả năm chẳng thấy ngày nào cả nghĩ cũng bất công thật đấy. Nói đi rồi phải nói lại chị em chúng tôi 1 năm chỉ có 1 – 2 ngày cho vui vậy đó chứ còn lại là của các anh hết đó thôi. Một năm có đến tận 365 ngày trừ ra 3 ngày còn tận 362 ngày dành cho các anh luôn á.

Các anh nên làm gì vào ngày 8/3

Ngày 8/3 ngày phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh, ngày mà chị em mong chờ được một nửa thế giới bên kia quan tâm cùng với những lời chúc dễ thương và những món quà ý nghĩa, đáng yêu . Hỡi các anh mày râu, chúng tôi những người phụ nữ yếu đuối một năm chỉ có mấy ngày để các anh nhớ, quan tâm và tặng quà để chúng tôi vui thôi đấy. Trong cuộc sống chị em phụ nữ chúng tôi thường chịu thiệt thòi và có những hi sinh thầm lặng, thường chịu vất vả, thiệt thòi để giúp xây dựng gia đình hạnh phúc và vì vậy đến những ngày dành cho chúng tôi các anh đừng vô tâm quên lãng nhé. Chúng tôi không đòi hỏi gì nhiều chỉ cần các anh nhớ, các anh gửi những lời chúc yêu thương, những hành động nhẹ nhàng như giúp chúng tôi đi chợ, nấu cơm, rửa bát, làm việc nhà với một vài món quà chứa đựng sự quan tâm, yêu thương thế là đủ rồi.

Tại sao bạn cần mua quà tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái ngày 8/3 nhỉ?

Phụ nữ thường thích nhất là được quan tâm và được yêu thương và chăm sóc. Người phụ nữ giúp gia đình hạnh phúc, người phụ nữ giúp cái bếp nhà mình được ấm cúng, người phụ nữ là mẹ của cả thế giới, người phụ nữ với biết bao từ ngữ đẹp để ngợi khen, người phụ nữ rất xứng đáng để được nhận quà, được yêu thương đúng không?

Mẹ thương con

Mẹ thương con

Phụ nữ là quá tuyệt vời rồi phải không các anh? Mẹ tần tảo sớm hôm nuôi ta không lớn, mẹ làm tất cả mọi thứ vì ta. Quanh năm mẹ tảo tần vất vả sớm hôm, công ơn của mẹ như trời như biển chẳng nhẽ đến ngày 8/3 con cũng không nhớ, không nghĩ, không tặng quà cho mẹ hay sao. Chúng tôi biết rất nhiều anh yêu thương mẹ của mình, quan tâm mẹ và luôn muốn mẹ sống lâu, sống khỏe cùng chúng ta đúng không? Nếu thật sự bạn là đứa con trai hiếu thảo và biết yêu thương mẹ của mình hãy làm cho mẹ bạn thật vui, thật hạnh phúc nhé! Nhân ngày 8/3 này hãy cầm trên tay món quà nhỏ xinh như lon sữa non alpha lipid chẳng hạn. Tôi nghĩ nếu các anh mua sữa non alpha lipid và tặng mẹ nhân ngày 8/3 và nói: Mẹ ah! Con yêu mẹ nhiều lắm đó. Con biết mẹ đã vì con vì gia đình này mà vất vả suốt mấy chục năm vừa qua. Con hiểu mẹ rất thương con! Con rất yêu mẹ! Nhân dịp 8/3 con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và đây món quà này con tặng mẹ để nó giúp con chăm sóc sức khỏe cho mẹ, con muốn mẹ khỏe mạnh và sống lâu hơn bên con. Mỗi ngày uống nó mẹ hãy mỉm cười thật hạnh phúc vì rất nhiều tình yêu con dành cho mẹ gửi trọn trong lon sữa non alpha lipid mẹ nhé! Hôm nay 8/3 con nghĩ mẹ là người phụ nữ hạnh phúc nhất đó, con sẽ làm cho mẹ hạnh phúc nhiều hơn nữa, hôm nay con sẽ ở bên mẹ và giúp mẹ đi chợ, nấu ăn, làm việc nhà, làm các công việc mà mẹ đã làm suốt mấy chục năm qua mẹ nhé. Mẹ ơi! Con yêu mẹ nhiều lắm. Nếu làm được như vậy, mẹ của các anh sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ có thể kéo dài tuổi thọ hơn chục năm để bên cạnh các anh lâu hơn đó.

Vợ yêu chồng

Vợ yêu chồng

Còn vợ và bạn gái của bạn, bạn có biết tại sao bạn cần quan tâm, cần chúc và cần tặng quà không? Tôi còn nhớ rất rõ câu nói của thầy tôi nhắc nhở các anh nam: Nếu các anh không biết quan tâm người phụ nữ của mình thì người khác sẽ làm thay các anh đó, nếu các anh không có thời gian cho người phụ nữ mà mình yêu thương thì người khác sẽ có đấy, và nếu các anh không biết tặng quà ngày lễ cho người phụ nữ của mình thì thằng khác sẽ làm thay các anh đó. Nếu các anh không biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc thì người khác sẽ làm thay các anh đó. Các anh có mong muốn có người khác làm thay các anh không? Phụ nữ chúng tôi vất vả bao nhiêu không ngại, hi sinh bao nhiêu không tiếc, chúng tôi sống thiên về tình cảm và chúng tôi cần được yêu thương, chúng tôi thích được yêu thương, chúng tôi muốn được yêu thương. Người phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là người lấy được một người chồng quá giỏi, quá giàu mà là người lấy được một người chồng tâm lý, biết yêu thương, biết quan tâm, biết chia sẻ, biết dành thời gian cho cô ấy. Chị em chúng tôi đơn giản thế thôi, chỉ cần thế thôi là đủ hạnh phúc rồi các anh ah. Để làm cho chúng tôi hạnh phúc thật đơn giản đúng không các anh. Quà gì 8/3 giúp cho người phụ nữ của bạn hạnh phúc đây. Sự tinh tế khéo léo đong đầy tình yêu thương của các anh nằm ở đây. Một món quà nhỏ 1 tay cầm bông hồng, 1 tay cầm hộp alpha lipid lifeline chúc em có ngày 8/3 thật vui, thật hạnh phúc. Anh yêu em, bông hồng thể hiện tình yêu của anh, lon sữa non alpha lipid là tình yêu trọn vẹn chân thành bằng cả trái tim anh. Anh luôn muốn cho người phụ nữ của anh có sức khỏe tốt, trẻ đẹp và là người phụ nữ hạnh phúc. Sự tinh tế lựa chọn quà bằng cả tấm lòng này sẽ giúp cho người phụ nữ của anh hạnh phúc vô cùng và chắc chắn cô ấy sẽ rất hài lòng, rất trân trọng và sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Đánh giá bài viết này