Ngày 20-10 làm gì hả các đấng mày râu

mừng ngày 20-10

mừng ngày 20-10

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là đã đến ngày 20/10 rồi. ngày 20/10 là ngày của mẹ, của chị em phụ nữ. Ngày của chị em phụ nữ Việt Nam. Năm nào cũng vậy cứ đến 20/10 là các anh mày râu lại đau đầu vì không biết phải mua gì tặng cho mẹ, mua gì tặng cho vợ, mua gì tặng cho gấu, mua gì tặng cho người yêu bây giờ? Thật là đau đầu quá đi! Nghĩ mãi không ra không biết món quà nào làm cho mẹ, cho vợ, cho người yêu vui lòng mà ý nghĩa đây?

Tặng quà gì cho phụ nữ vào ngày 20-10

Như bạn đã biết rồi đấy chị em phụ nữ thì thích nhất là được quan tâm. Ai cũng vậy 10 người phụ nữ thích được quan tâm đủ 10. Nhất là vào dịp kỷ niệm các ngày lễ dù không nói ra nhưng trong lòng chị em nào cũng mong muốn nhận được quà và lời chúc từ những người yêu thương. Một chút lãng mạn, một chút yêu thương là đủ để làm các chị em vui và hạnh phúc rồi. Tôi nhớ câu nói của thầy tôi rất ấn tượng: “nếu như bạn không có thời gian cho người phụ nữ của bạn thì hãy để người khác làm, nếu những ngày lễ bạn không nhớ để chúc hay tặng quà cho người phụ nữ của bạn thì hãy để thằng khác tặng thay bạn, nếu như bạn không có thời gian để nghe người phụ nữ của bạn chia sẻ thì hãy để thằng khác nghe thay bạn”. Tôi nghĩ chắc bạn không muốn ai làm thay bạn điều này đúng không? Tôi cũng biết chắc chắn bạn cũng muốn mang hạnh phúc, yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của đời bạn đúng không? Tôi sẽ giúp bạn tìm ra món quà ý nghĩa để bạn có thể tặng bà, tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu mà không phải đau đầu suy nghĩ. Sữa non alpha lipid làm quà biếu tặng bà, tặng mẹ, quà cho vợ yêu, quà cho người yêu.

Quà ngày 20-10

Quà tặng ngày 20-10

Quà tặng bà ngày 20-10

Bà là người đã sinh ra cha, mẹ chúng ta và vất vả cả đời để lo cho cha mẹ chúng ta rồi đến ta. Tình thương của bà bao la, rộng lớn vì thế chúng ta cần quan tâm và thương yêu bà nhiều hơn để bà sống lâu hơn với chúng ta. Nếu như ngày 20/10 chúng ta nhớ đến bà nhớ đến công ơn bà và tặng quà món quà sẽ giúp bà vui hơn và sống lâu hơn. Món quà sữa non alpha lipid mang lại niềm vui cho bà cùng những thành phần quý giá trong sữa sẽ giúp ta được ở bên bà lâu hơn. Chúng ta sẽ có cơ hội đón 20/10 bên cạnh bà nhiều lần hơn nữa.

Quà tặng bà ngày 20-10

Quà tặng bà ngày 20 – 10 & quà tặng mẹ ngày 20-10

Quà tặng mẹ ngày 20-10

Quà tặng mẹ 20-10

Quà tặng mẹ 20-10

Mẹ là người vất vả 9 tháng 10 ngày cưu mang nặng nhọc vượt bao vất vả rồi suốt mười mấy năm trời chăm lo miếng ăn giấc ngủ cho ta, bao nhiêu khổ cực mẹ gánh hết để phần no ấm, sướng vui cho ta. Dù vất vả mấy mẹ cũng không quản chỉ cần con khỏe mạnh, lớn khôn là mẹ vui. Nay ta lớn khôn ta nghĩ về công ơn của mẹ, dịp 20/10 cũng là dịp để ta bày tỏ lòng biết ơn và yêu kính mẹ của ta. Với món quà nhỏ trên tay chúc mẹ 20/10 vui vẻ, hạnh phúc  và khỏe mạnh cùng ý nghĩa món quà con mang đến cho mẹ là sữa non alpha lipid để mẹ có thêm nhiều sức khỏe sống vui khỏe cùng con. Mẹ ơi! Con yêu mẹ!

Quà tặng vợ ngày 20-10

Quà tặng vợ 20-10

Quà tặng vợ 20-10

Vợ thì khỏi phải nói rồi. Vợ không phải là người sinh ra ta nhưng mà là mẹ của con ta, là người chăm lo mái ấm cho ta, giúp ta yên tâm phát triển sự nghiệp, là người cho ta những bữa cơm ngon miệng, là người luôn vất vả vì ta, cùng ta chia sẻ, là gối ôm miễn phí cho ta, là người kề cận sớm hôm với ta. Giờ là vợ chồng rồi, qua rồi cái thời lãng mạn của những năm tháng yêu nhau để cùng lo cơm áo gạo tiền chăm lo mái ấm nhưng là phụ nữ, người vợ nào cũng thích được chồng yêu, chồng chìu, thích được quan tâm như những ngày đầu mới quen, nhất là ngày lễ nếu các anh quên tặng quà các chị em sẽ tủi thân, sẽ buồn, sẽ giận, sẽ trách: Ngày xưa mới yêu cái gì cũng có, giờ cưới được rồi bỏ cù bơ cù bất. Để giữ hạnh phúc trọn vẹn các anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến người vợ của mình mang lại hạnh phúc cho cô ấy để cô ấy không tủi thân, không so sánh với bạn bè và chăm sóc gia đình tốt hơn còn gì bằng món quà 20/10 tặng vợ. Với lon sữa non alpha lipid trên tay tặng vợ và bảo anh vẫn yêu em, trân quý em như ngày đầu, chị em nào không hạnh phúc chứ. Anh tặng sữa non alpha lipid cho em vì mong muốn em thật khỏe mạnh, xinh đẹp và mãi ở bên anh. Còn niềm vui nào hơn với người chồng tâm lý đúng không?

Quà tặng gấu ngày 20-10

Quà tặng gấu 20-10

Quà tặng gấu 20-10

Bồ, bạn gái, gấu yêu thì khỏi nói rồi. Để cô nàng luôn yêu mình thì mình phải là người yêu tâm lý biết quan tâm, yêu thương và san sẻ. Ngày 20/10 là cơ hội để cho các anh bày tỏ tình yêu chân thành của mình.  Món quà 20/10 dành cho bạn gái, bồ, người yêu là lon sữa non alpha lipid với mong muốn mình sẽ luôn quan tâm đến người yêu, luôn muốn chăm sóc người yêu và mong muốn người yêu luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp. Khỏe mạnh và xinh đẹp là điều mà các chị em bạn gái luôn hướng đến, có được người yêu biết quan tâm thế các chị em sẽ luôn tin tưởng và hạnh phúc.

Đánh giá bài viết này