Là con người chúng ta cần có trái tim để yêu thương

Mùa yêu thương

Mùa yêu thương

Chúng ta tiến hóa hơn loài vật là chúng ta có trái tim yêu thương và tất cả chúng ta, tất cả loài người sinh ra là để yêu thương và được yêu thương. Vì cuộc sống mưu sinh và những bon chen nên có đôi lúc ai đó đã phai nhạt dần tình yêu thương nhưng tôi tin chắc từ trong sâu thẳm trái tim bạn cũng như tôi đều có tình yêu thương và cũng thích được người khác quan tâm yêu thương đúng không nào?

Yêu thương tạo nên sức khỏe

Với tình yêu thương chân thành xuất phát từ trái tim tạo nên nhân cách đẹp, phẩm chất đẹp của con người mang mọi người đến gần nhau hơn và hướng đến giá trị chân- thiện – mỹ của cuộc sống. Nó đơn giản, bình dị, nó vô điều kiện không so đo tính toán thiệt hơn, nó mộc mạc chân thành và làm cho người nhận thấy vui, thấy hạnh phúc còn người trao thì lâng lâng và hạnh phúc hơn nhiều. Tình yêu thương chân thành giúp con người với con người có sự gần gũi, thấu hiểu, san sẻ và giúp đỡ nhau cùng nhau phát triển, kết nối mọi người lại với nhau bằng ngôn ngữ trái tim.  Ở đâu có sự sống ở nơi đó có tình yêu thương.

Vì tình yêu thương mang lại những giá trị cao đẹp cho con người nên chúng ta cần phải nuôi dưỡng nó. Mỗi ngày trôi qua nếu như ta còn được sống hãy dùng tình yêu thương của mình gửi đến một ai đó, gửi đến những người thân, gửi đến những người xung quanh, gửi đến đồng nghiệp, gửi đến bạn bè, gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, gửi đến các em nhỏ mồ côi, gửi đến các cụ già neo đơn, gửi đến những người cơ nhở, bất hạnh và rồi trái tim bạn lan tỏa, lan tỏa tình yêu thương. Bạn trao yêu thương đi nhưng thật ra bạn chính là người nhận lại hạnh phúc nhiều nhất vì bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc, thấy may mắn và luôn vui vẻ, bạn cảm thấy cuộc đời này đáng sống và ý nghĩa biết bao, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Khi đủ yêu thương để giúp đỡ ai đó, nâng đỡ ai đó bạn luôn muốn làm nhiều hơn và vì nhận ra đời mình giá trị và ý nghĩa nên bạn sẽ có năng suất làm việc cao hơn, hiệu quả tốt hơn.

Yêu thương để cuộc đời ngắn ngủi thêm ý nghĩa

Cuộc đời ngắn ngủi lắm ai ơi chỉ sống có một hơi thở thôi vì vậy chúng ta hãy để tình yêu thương từ trái tim ta lan tỏa khắp cơ thể, lan tỏa qua những người xung quanh, lan tỏa ra thế giới để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn, nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn và hạnh phúc hơn. Khi ta biết yêu thương tức là ta đã làm cho bản thân mình hạnh phúc, làm cho những người xung quanh hạnh phúc. Vậy còn tiếc điều gì nữa chứ hãy cùng tôi yêu thương đi nào, hãy yêu cuộc sống này, hãy yêu mọi người xung quanh, hãy yêu gia đình và những người thân yêu của mình, hãy yêu những hoàn cảnh kém may mắn và rồi cuộc đời sẽ tốt đẹp.

Lời nhắn nhủ của Thanh Hương đến khách hàng sữa non alpha lipid là hãy luôn yêu thương và chia sẻ thông tin sản phẩm để có thêm nhiều người bạn, nhiều người thân và nhận được nhiều tình yêu thương.

Tôi sinh ra để yêu thương vì vậy tôi cần bạn yêu thương tôi và ngược lại tôi cũng yêu thương bạn.

5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này