Đổi hờn trách lấy hạnh phúc

Đổi hờn trách lấy hạnh phúc

Đổi hờn trách lấy hạnh phúc

Thông thường chúng ta chưa hạnh phúc vì chúng ta còn đòi hỏi và trách móc quá nhiều. Có việc gì không đúng theo ý ta thì ta cứ trách móc hỏi tại sao vậy? Cuộc sống luôn thiên biến vạn hóa đâu phải việc gì cũng như ý cả đâu, cũng sẽ có việc này việc khác xảy ra chỉ là do tâm ta đón nhận như thế nào mà thôi. Cuộc sống là vậy việc gì rồi cũng qua. Chỉ là ta nhận được gì sau sự việc mà thôi. Nếu việc tốt xảy ra đối với mình thì mình vui, mình hạnh phúc và nhận thấy mình là người may mắn, cám ơn cuộc sống! Còn nếu việc chưa tốt thì mình hãy nhìn nhận lại sau sự việc mình nhận ra bài học gì và cố gắng lần sau không vấp phải chỗ này, thường việc chưa tốt hay dạy cho ta những bài học quý giá phía sau. Thông thường khi ta vượt qua những sự việc không như ý, nhận bài học từ đó thì sau đó ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Thắm thoát cuộc đời qua mau lắm. Cái quan trọng là ta đã làm được gì cho cuộc sống, đã mang được gì đến cho người khác, đã cống hiến gì cho xã hội và khi ta ra đi ta để lại gì cho xã hội này. Cuộc đời quý giá và thời gian luôn quý giá nếu dùng để trách để hờn thì nó qua đi uổng phí lắm.

Một lý do mà chúng ta không nên hờn trách người khác là bởi lẽ chúng ta không hiểu hết những gì xảy ra bên trong họ, cái ta thấy chỉ là cái bên ngoài mà thôi. Trải nghiệm của họ khác chúng ta nên chúng ta ứng xử khác họ mà thôi. Và một điều rằng khi ai đó làm gì chưa tốt bản thân họ cũng đau khổ, cũng ray rứt nên chúng ta dùng tình yêu thương để hóa giải cho cuộc sống thêm vui, thêm ý nghĩa, giữ mãi trong lòng những trách hờn để làm gì rồi đôi bên cùng khổ. Hãy bỏ qua và tha thứ, hãy để yêu thương chân thành hóa giải. Hoặc khi nhìn thấy ai đó hành xử chưa đúng, chưa tốt đừng trách hờn họ bởi lẽ họ đâu nhận ra điều đó là không tốt, nếu họ nhận ra thì họ đã không làm vậy rồi. Thế nên ta nhận biết được điều đó là ta may mắn hơn họ hãy yêu thương họ thật lòng và hiểu cho nỗi khổ của họ mà bỏ qua, dùng yêu thương để cảm hóa họ rồi họ hạnh phúc, ta cũng hạnh phúc.

Cuộc đơi ngắn ngủi lắm ai ơi, hờn trách làm gì thêm khổ. Bỏ qua, thông cảm, tha thứ, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ rồi đời lại thêm nở hoa.

Sữa non alpha lipid mang lại sức khỏe, mang lại yêu thương quên đi trách hờn. Một điều rằng trong chúng ta ai cũng mong muốn sống hạnh phúc đúng không và những người thân, những người xung quanh chúng ta cũng vậy thôi.

Thanh Hương shop sẽ giúp quý khách giảm bớt căng thẳng, tăng thêm yêu thương, quên đi trách hờn bằng biện pháp đơn giản, hiệu quả gia tăng hạnh phúc, thêm tuổi thọ sức khỏe dẻo dai. Một biện pháp đơn giản để có điều này là nếu như người thân hay ai đó trách hờn chúng ta điều gì đó, trách hờn chúng ta làm tổn thương họ hay bất kể điều gì thì khi đó ta biết bởi vì ta mà họ đã buồn, đã khổ, đã để tế bào bị tổn thương chỉ cần nhẹ nhàng lấy ly cho nước cho sữa vào lắc đều với cả tình yêu thương nhắn gửi trong đó xong tự tay bưng đến xin lỗi người thân mình và nói em xin lỗi, anh xin lỗi, con xin lỗi… em, anh, con,… biết rằng chỉ vì em, anh, con,… chưa tốt mà hôm nay đã để …. Buồn giận, trách hờn đó là lỗi của em, anh, con,… và em, anh, con,…biết dù vô tình hay cố ý hay lý do gì đó mà hôm nay đã làm tế bào của…. bị tổn thương. Cho em, anh, con,… mượn ly sữa non alpha lipid life line do chính tay em, anh, con,… pha để chữa lành những vết thương đó và xin hãy tha thứ cho em, anh, con. Yêu thương trao đi, hóa giải buồn đau khi đó người thân, bạn bè và những người xung quanh mình sẽ được hạnh phúc và mình cũng hạnh phúc nữa. Vì ấm áp hạnh phúc khi được cầm trên tay chính ly sữa non alpha lipid life line do chính tay chúng ta pha cùng những yêu thương gửi trao trong đó nên chắc chắn rằng người thân, bạn bè hay những người xung quanh ta sẽ được chữa lành những tế bào tổn thương, vui hơn, hạnh phúc hơn và sẽ sống lâu, khỏe, dẻo dai hơn và ta cũng vậy.

Đánh giá bài viết này