Chuyện vui sáng nay!

Chuyện vui buổi sáng

Chuyện vui buổi sáng

Trong suốt thời gian kinh doanh sữa non alpha lipid biết bao câu chuyện vui đã đến với Thanh Hương shop. Phần lớn các câu chuyện vui đều do khách hàng mang lại. Sáng nay một lần nữa khách hàng lại mang lại cho mình niềm vui, tiếp thêm động lực và năng lượng để mình vững bước trên con đường chia sẻ.

Khách hàng chia sẻ kết quả con gái sử dụng sữa non alpha lipid

Chị Phương một khách hàng ở Quảng Ngãi sáng gọi điện cho mình nói muốn ủng hộ sản phẩm mình dài dài vì con chị dùng thấy tốt nhưng vì chị nghe người ta nói không biết cho con dùng sữa non alpha lipid thường xuyên bé sau này có bị dậy thì sớm không? Sau khi được nghe mình giải thích cặn kẽ chị hiểu và an tâm. Chị bảo từ nay chắc gia đình chị ủng hộ mình lâu dài, chị bảo sản phẩm dùng tốt lắm con gái chị dùng gần 3 tháng đã tăng được 1,5 kg, cao lên 2cm rồi. Trước đây không bao giờ con chị tắm nước lạnh được vì tắm xong là cảm, nó ốm liền không đi học được. Học ở trường thầy giáo cũng hiểu nên lúc học bơi không cho bé bơi, thế nhưng đợt này gần tháng nay bé đi học bơi tắm nước lạnh bình thường về chẳng sao cả. Chị bảo trước đây con bé yếu lắm ốm vặt suốt, là một người mẹ, chị rất thương con và yêu con gái chị, muốn tìm sản phẩm gì đó tốt nhất cho con. Giờ nhìn con gái khỏe hơn, mủm mỉm hơn trước chị hạnh phúc kể! Chị còn chia sẻ thêm để có kết quả đó không dễ dàng gì vì giai đoạn đầu bé sử dụng sữa non alpha lipid vẫn gặp những phản ứng nhưng nhờ có xem kỹ tài liệu nên chị kiên trì cho bé dùng, chị bảo tháng đầu tiên dùng bé nhà chị vẫn hay ốm vặt, cảm cúm, sổ mũi suốt, chị kiên trì cho bé dùng đều đặn đến nay thì kết quả quá tốt. Gia đình chị rất vui và sẽ ủng hộ sản phẩm thường xuyên. Chị rất hiểu về những phản ứng tích cực của sản phẩm, những triệu chứng khi bé nhà chị dùng sản phẩm ở giai đoạn đầu và kết quả ngày hôm nay có được. Chị còn bảo thêm nhà hàng xóm cũng có bé ốm yếu bệnh vặt suốt ngày thấy con chị giờ khỏe mạnh ra nên qua chia sản phẩm về cho con dùng nhưng thấy bé đi phân lỏng mấy hôm chị ấy lại sợ cho ngưng mặc dù đã được thông báo trước là giai đoạn đầu dùng có đào thải chỉ vài ngày thôi nhưng chị đó lại sợ ngưng ngay.

Cuộc sống muốn thành công thì phải kiên trì!

Cuộc sống không phải cái gì cũng đơn giản, muốn có kết quả tốt chúng ta cũng cần phải có thời gian và chấp nhận những phản ứng tích cực của nó. Muốn giỏi thì chúng ta phải học, phải thực hành phải trải nghiệm và chấp nhận những thử nghiệm đầu tiên có thể chưa được tốt. Muốn có tấm bằng đại học chúng ta phải bỏ ra 4-5 năm rèn luyện ở trường đại học thức khuya dậy sớm học bài vượt qua các kỳ thi, muốn bằng khá giỏi ta phải học nhiều hơn. Muốn có tiền chúng ta phải học cách kiếm tiền và làm việc. Muốn có kỹ năng tốt chúng ta phải học và rèn luyện thực hành thuần thục một thời gian thì mới giỏi được. Muốn có sức khỏe tốt chúng ta phải tập lối sống tốt và thường xuyên ăn những loại thức ăn tốt cho sức khỏe và mọi thứ đều cần thời gian và luyện tập, có cái gì tự nhiên mà có sẵn đâu chứ? Dùng sữa non alpha lipid cũng vậy thôi để có kết quả tốt nó cũng cần thời gian cũng cần chấp nhận giai đoạn đào thải của nó. Alpha lipid lifeline là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ sữa non đâu phải là thuốc chữa bệnh đâu mà dùng vô có tác dụng ngay, alpha lipid lifeline cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sữa non alpha lipid giúp cơ thể nâng cao miễn dịch tự nhiên và cơ thể tự điều chỉnh phục hồi theo những cách tự nhiên mà cơ thể sẵn có. Chị khách sáng nay am hiểu rất nhiều, chia sẻ rất nhiều. Ít khách hàng nào hiểu sâu và hiểu tận tình như chị. Gia đình chị biết được sản phẩm này chị rất vui và rất hạnh phúc tin tưởng từ nay an tâm chăm sóc sức khỏe gia đình với ly sữa non alpha lipid mỗi ngày.

Đánh giá bài viết này