Gửi các anh/chị tác giả của những video Thanh Hương shop đang đăng

Thanh Hương Shop

Thanh Hương Shop

Lời đầu tiên cho phép Thanh Hương shop gửi lời cám ơn đến các anh/chị vì các anh/chị là những người tuyệt vời. Với những câu chuyện, những kiến thức của các anh/chị Thanh Hương shop nghĩ rằng nó sẽ giúp ích được rất nhiều người. Ở đâu đó sẽ có những con người họ thầm cảm ơn các anh/chị vì mặc dù họ không biết các anh/chị là ai, họ chưa gặp các anh/chị bao giờ nhưng cũng vì đủ duyên họ được nghe các anh chị chia sẻ, được nghe những câu chuyện của các anh/chị, được nghe những kiến thức mà các anh/chị giảng, đủ duyên để giúp cho họ hoặc gia đình họ có cuộc sống khỏe mạnh. Cuộc đời đơn giản chỉ là duyên có rất nhiều các anh/chị ở đây, tôi chưa bao giờ gặp, thậm chí hình như là đa số các anh/chị tôi đều không biết mặt nhưng đủ duyên vô tình tôi gặp bài giảng hay những câu chuyện chia sẻ của các anh/chị thấy rất hay và tôi nghĩ rằng đều đó sẽ giúp được ai đó, sẽ còn rất rất nhiều người chưa biết những điều mà các anh/chị chia sẻ nên tôi đã làm chiếc cầu nối để nếu như ai đó có duyên được biết, được nghe, được cải thiện sức khỏe thì hạnh phúc biết mấy. Suy cho cùng con người sống mà không có sức khỏe thì cuộc sống đó là khổ đau, hành xác đối với bản thân và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần của những người thân trong gia đình.

Lời nói thứ 2 tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các anh/chị tác giả vì có rất nhiều anh/chị tôi chưa gặp bao giờ nên chưa xin phép quyền tác giả của các anh/chị mà đã chia sẻ những câu chuyện sữa non alpha lipid của các anh/chị, một số tác giả tôi có gặp có biết thì xin phép được còn một số tôi không biết. Nếu anh/chị nào không thích hay không thoải mái vì việc tôi chia sẻ những kiến thức, câu chuyện của anh/chị giúp cho cộng đồng thì vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhân viên thông báo lại chúng tôi sẽ gỡ những nội dung đó đi. Vì nhân viên tư vấn chỉ có nhiệm vụ tư vấn và không biết về những nội dung này nên khi yêu cầu gỡ anh chị vui lòng nói rõ nội dung, thông tin, tiêu đề cụ thể để nhân viên truyền đạt lại đúng thông tin các anh/chị cần gỡ.

Chúng ta sinh ra lớn lên làm việc già rồi ai cũng chết đúng không các bạn. Chẳng ai sống được mãi và rồi tài sản, tiền tài chúng ta cũng chả mang theo được gì, danh vọng, địa vị lúc nằm xuống rồi ai cũng như ai thôi. Cái chúng ta còn là những giá trị chúng ta tạo ra khi còn sống và những giá trị đó giúp ích được người khác phải không? Thiết nghĩ những câu chuyện hữu ích của các anh/chị giúp ích được nhiều người, giúp được nhiều gia đình mà khi chia sẻ cho cộng đồng chẳng ai phải tốn tiền, các anh chị tác giả cũng chẳng tốn kém gì nên xin phép cho chúng tôi được chia sẻ nó để giá trị lan ra, những điều ta biết có thể còn rất nhiều người chưa biết, ta có điều kiện tìm hiểu, có điều kiện được học những kiến thức đó hay có đủ duyên sử dụng sản phẩm tốt thì chúng ta giúp cho người khác được như ta.

Một lần nữa cho phép chúng tôi, những người biên soạn, những người làm cầu nối gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh/chị tác giả và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an, vui vẻ và thành công đến tất cả các anh chị! Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với các anh/chị.

Đánh giá bài viết này