Kinh doanh sữa non alpha lipid không phải cái nghề mà là tình yêu

Nghề nghiệp

Kinh doanh sữa non alpha lipid không phải cái nghề mà vì tình yêu

Khi tôi bắt đầu với sữa non alpha lipid là vì tôi thực hiện lời hứa chia sẻ của mình với dòng sản phẩm đã mang lại sức khỏe cho mẹ tôi. Tôi biết ơn sản phẩm, biết ơn công ty, biết ơn người đã chỉ cho tôi biết về sản phẩm để mua cho mẹ, biết ơn nhà sản xuất vì tất cả đã góp phần giúp cho tôi có cơ hội để báo hiếu.

Tình yêu giúp việc kinh doanh sữa non alpha lipid vượt qua khó khăn

Từ những ngày đầu tiên rất khó khăn để tiếp cận khách hàng đến những tháng ròng khách hàng ít ỏi và tiền kiếm được không đủ cho cuộc sống đạm bạc cơm, rau. So với lúc đi làm thì nó vất vả hơn gấp mấy lần nhưng tiền kiếm chỉ được 1/9, 1/10 so với lúc đi làm. Vượt qua những tháng đó và với niềm tin với tình yêu sản phẩm và lòng biết ơn đã giúp tôi vững chí. Nhiều lần tôi tự hỏi rằng nếu không cần tiền thì tôi sẽ làm gì? Nếu tiền không là vấn đề, tôi sẽ kinh doanh sữa non và đi làm từ thiện giúp những người có hoàn cảnh khó khăn để không uổng phí kiếp người. Khi đi ra ngoài thấy nhiều người gặp các vấn đề sức khỏe tôi thương, tôi thấy tội và tôi chỉ ước sao họ được mạnh khỏe, nhìn những người thân của họ mà tôi xót, cũng có những lần mắt tôi cay cay khi nhìn họ ăn không được, người thân họ đau lòng. Tôi nghĩ lại mình thật may mắn vì mình có sức khỏe tốt, có thể làm những điều mình muốn bằng đôi bàn tay của mình, quanh năm không phải ốm đau, không biết uống viên thuốc nào. Vậy là tôi may mắn quá rồi, nhiều gia đình chỉ vì 1 người thân bị bệnh mà tài sản đội nón ra đi. Tôi có được tài sản quý giá nhất của đời người là sức khỏe rồi, tôi không đòi hỏi gì thêm. Tôi càng thấy được ý nghĩa việc mình làm càng yêu sữa non, càng yêu việc chia sẻ kiến thức và những trải nghiệm của mình đến khách hàng. Một điều tôi mong mỏi là nhìn thấy những người xung quanh tôi khỏe mạnh, có cuộc sống tốt, nhìn thấy nụ cười của mọi người.

vượt khó

Vượt qua khó khăn nhờ tình yêu

Ông trời không phụ lòng tôi, những người khách hàng tôi chia sẻ, ủng hộ tôi sử dụng sản phẩm của tôi thường xuyên và cũng khoe với tôi về kết quả sử dụng tốt. Tôi vui mừng không kể siết, tôi càng thấy yêu sản phẩm nhiều hơn, yêu khách hàng nhiều hơn. Mỗi lon sản phẩm trao tay với lời ước nguyện sao cho khách hàng dùng tốt, thu được kết quả tốt. Càng ngày càng nhiều khách hàng ủng hộ, khách hàng giới thiệu và khách hàng chia sẻ niềm vui đến với tôi càng nhiều hơn.

Tôi yêu khách hàng sữa non alpha lipid, khách hàng giúp tôi thêm yêu đời

Tôi cảm thấy yêu cuộc đời, yêu sữa non alpha lipid, yêu mọi người và việc chia sẻ sản phẩm, kinh doanh sản phẩm sữa non alpha lipid của tôi không còn là cái nghề, không còn là vì lợi nhuận nữa mà là vì tình yêu và lòng biết ơn từ trong trái tim. Mỗi ngày như mọi ngày, dù đầu tuần hay cuối tuần, trời mưa hay trời nắng, ngày thường hay ngày lễ tôi đều gắn bó với alpha lipid và khách hàng. Tôi thấy vui, tôi không biết mệt, tôi thấy thật hạnh phúc khi được phục vụ khách hàng. Với tôi giờ đây alpha lipid gắn với tôi từ khi thức dậy đến lúc đi ngủ tôi hạnh phúc lắm khi được chia sẻ với khách hàng, vui lắm khi có khách hàng được cải thiện tốt, có những khách hàng gọi vào đêm khuya và đã ngạc nhiên khi thấy tôi còn thức làm việc, thực ra không phải làm việc mà là chia sẻ mong có thể giúp ai đó được điều gì. Tôi cũng được tự do thời gian để làm những việc thiện nguyện mình muốn, tôi cũng có chút ít tài chính nhỏ để giúp một số hoàn cảnh khó khăn và tôi làm đều đặn những việc này không phải vì trách nhiệm, vì công việc hay cái nghề gì cả mà tất cả vì tình yêu, vì niềm vui, vì sự hạnh phúc khi được phục vụ.

Trong tất cả mọi việc điều có khó khăn, có những giai đoạn khó khăn mà tôi phải vượt qua và cố gắng vượt qua, cũng có những trở ngại từ những người khác, từ những việc cạnh tranh nhưng với tình yêu tôi phải vượt qua và cố gắng vượt qua và tôi luôn tin tưởng bằng tình yêu, bằng niềm tin tôi sẽ đạt được ước mơ chia sẻ. Thực ra, tôi không cạnh tranh, tôi cũng không thích cạnh tranh với ai cả, tôi chỉ thích chia sẻ và tôi luôn cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

Cám ơn cuộc đời! Cám ơn ông trời cho con có đầy đủ mắt mũi miệng tay chân trí óc và một sức khỏe tốt để sống cuộc đời ý nghĩa, vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Cho con được chia sẻ với ai đó để gia tăng hạnh phúc.

Đánh giá bài viết này