Buổi sáng chủ nhật của em!

Chủ nhật tuyệt vời

Chủ nhật tuyệt vời

Hôm nay, một buổi sáng chủ nhật là ngày cuối tuần em vẫn miệt mài với công việc, với niềm đam mê và yêu thích, cũng như mọi ngày em bật dậy lúc 6h kém và cũng không nướng thêm so với ngày thường phút nào cả.

Bỗng dưng em thấy trào dâng một niềm hạnh phúc vô hạn! Em cảm nhận như em là người hạnh phúc nhất thế giới này vậy đó! Em cảm thấy trong trái tim em chứa đầy hạnh phúc và lòng biết ơn! Ngẫm nghĩ lại quảng thời gian gắng bó với sữa non alpha lipid và những điều em ấp ủ, em mơ ước và công việc em đang làm, hình như ông trời rất thương em, không chỉ ông trời mà mọi người xung quanh em, rồi các khách hàng của em, sao mà hạnh phúc đến thế không biết.

Thay lời mẹ để nói cảm ơn sữa non alpha lipid

Em cảm thấy mình thật may mắn! Ah không? Mình rất may mắn! Không đúng, mình quá may mắn! Trước đây, mình cứ trăn trở với sức khỏe của mẹ, thương mẹ ốm đau suốt mấy chục năm. Những bữa cơm mẹ ăn, những loại thức ăn mẹ đưa vào bụng mỗi khi mẹ ăn, hỏi mẹ ăn có ngon không, mẹ bảo ngán lắm cố gắng ăn thôi chứ không ngon. Cả những đêm dài mẹ trằn trọc khó ngủ vì bệnh tật hoành hành. Nhìn mẹ ăn không ngon, ngủ không yên trong quãng thời gian ấy là lòng mình đau cắt, thương mẹ không biết làm thế nào chỉ ước rằng mình có thể chia sớt bớt bệnh và mình luôn mong muốn tìm được điều gì đó giúp mẹ. Điều đó nó luôn ấp ủ trong trái tim và thôi thúc mình từ khi mình bắt đầu biết nghĩ cho đến mãi lúc học xong đại học. Chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ quên tin tưởng, niềm tin mình sẽ tìm được giải pháp luôn ở trong trái tim mình, mình tin rồi đây mẹ mình sẽ được sống thực sự được ăn ngon, ngủ ngon chứ không phải bị hành xác nữa. Ông trời không phụ lòng người, thượng đế đã nghe được những gì mình nói và may mắn thực sự đã đến, mình có cơ duyên biết đến sữa non alpha lipid và sau gần 3 năm mẹ dùng, giờ đây mình thật sự hạnh phúc vì mỗi khi về nhà hỏi mẹ ăn ngon không mẹ bảo ngon, mua cho mẹ gì ăn hỏi mẹ ăn ngon không mẹ bảo ngon thật to, hỏi mẹ ơi mẹ ngủ có được không, mẹ bảo được. Không còn gì hạnh phúc hơn đối với một đứa con đúng không ạ!

Cảm ơn chủ tịch tập đoàn New Image đã cho em năng lượng

Tôi cảm thấy rất biết ơn Ngài chủ tịch tập đoàn New Image ông “Graeme Clegg”, được gặp ông một lần tôi cảm thấy rất tin tưởng ở ông, tôi cảm nhận ông là người có tâm. Tôi nghe những điều ông chia sẻ vào tháng 6/2015 và tôi thật sự ngưỡng mộ ông, từng lời từng lời của ông ăn sâu vào trái tim tôi để tôi có một quyết tâm đi chia sẻ sản phẩm của ông đến những người dân đất nước tôi. Mỗi sáng thức dậy tôi đều cảm thấy biết ơn ông vì ông và những cộng sự đã sáng tạo, nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo này. Nó thật tuyệt vời. Tôi chưa gặp lại ông một lần nào nữa sau lần ấy nhưng tôi vẫn nhớ đến ông vẫn gửi lời biết ơn đến ông mỗi ngày, tôi vẫn nhớ hình ảnh một người trên 70 tuổi rất khỏe, tràn đầy năng lượng và một giọng to, năng lượng trong đó ẩn chứa một trái tim yêu thương và những điều tốt đẹp đến với nhân loại. Tôi nhớ cả câu chuyện về gia đình Ngài, tôi nhớ luôn lý do vì sao dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung alpha lipid lifeline lại có mặt trên thế giới này. Thật lòng tôi biết ơn Ngài, biết ơn dòng sản phẩm và đâu đó trên hành tinh này biết bao gia đình cũng như gia đình tôi cũng biết ơn Ngài. Tôi lại nghĩ đến những người cộng sự của Ngài, các nhà khoa học đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu sáng tạo để tạo ra dòng sản phẩm giúp hành tinh này. Tôi chỉ cầu mong sao cho thượng đế sẽ phù hộ và ban phước lành đến với Ngài và những cộng sự của Ngài.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã yêu thương Thanh Hương

Tôi nghĩ đến những kỷ niệm vui mà tôi đã có với các khách hàng của mình, tôi thực sự rất biết ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi có rất nhiều khách hàng dễ thương, mà không hình như các khách hàng của tôi đều dễ thương, họ cho tôi rất nhiều niềm vui và sự hạnh phúc. Họ khiến tôi phải đam mê hơn nữa. Tôi có các khách hàng là những sư cô, sư thầy, các sư khi gặp tôi trò chuyện với tôi quý tôi nên cũng chia sẻ nhiều điều hay cho tôi, các sư tin tưởng tôi nên sử dụng sản phẩm của tôi và giới thiệu cho những sư khác, những phật tử ủng hộ tôi. Các sư khuyên tôi nên cố gắng phát huy và sống tốt. Tôi gặp nhiều chú trong các cơ quan nhà nước cũng mua hàng của tôi cho gia đình và cũng giới thiệu cho các anh em cùng cơ quan ủng hộ tôi. Tôi hạnh phúc khi quen biết nhiều khách hàng làm trong các tổ chức từ thiện, mấy chú rất quý tôi nên giới thiệu cho tôi bán hàng. Tôi có rất nhiều cô, chú khách hàng lớn tuổi đã tin tưởng sử dụng và giới thiệu khách cho tôi bán. Điều hạnh phúc nhất là rất nhiều rất nhiều khách hàng của tôi sử dụng có kết quả tốt, cảm ơn tôi và chia sẻ những điều hạnh phúc khi dùng sữa non. Thương lắm những khách hàng, thương lắm các cô chú, nhiều cô chú cứ giới thiệu cho tôi bán hàng miết tôi hỏi giờ con phải làm sao để cám ơn các cô chú được đây, nhiều cô chú bảo thấy con bán được hàng là cô chú vui rồi, không cần trả ơn gì đâu, cô chú không cần nhận quà của con đâu. Con làm cực khổ, vất vả cô chú không lấy gì đâu chỉ cần lâu lâu con nhớ tới gọi điện hỏi thăm thôi là cũng vui rồi. Vậy đó, rất nhiều rất nhiều khách hàng, các cô chú giúp đỡ tôi và yêu thương tôi vô điều kiện. Rất nhiều, rất nhiều kết quả những câu chuyện của khách hàng làm tôi hạnh phúc vô cùng.

Cảm ơn những người làm chung với Thanh Hương

Niềm vui của tôi không dừng lại ở đó, những người đi theo tôi những người làm cùng tôi cũng ngày một thay đổi họ có cuộc sống tốt hơn, niềm vui nhiều hơn, những căng thẳng và stress giảm dần, giảm dần. Chúng tôi làm việc cùng nhau nhưng cũng như người nhà, chúng tôi đều chọn việc mình có thể làm tốt nhất và thích nhất để làm vì vậy không có căng thẳng hay mệt mỏi gì cả. Nhìn thấy sự thay đổi tốt hơn từng ngày của mọi người mà tôi hạnh phúc lắm. Mọi người đến giờ làm tự nguyện bắt tay vào làm và làm hết mình, có nhiều lúc nhiều việc đến giờ nghỉ mà mọi người vẫn cứ làm và tự nguyện làm mặc dù tôi không kêu làm thêm giờ, mọi người tự nguyện làm nhiều hơn và làm tốt hơn. Mỗi ngày tôi được nhìn thấy sự tốt hơn của những người làm cùng tôi là tôi hạnh phúc hơn rất nhiều, ngày hôm nay họ tốt hơn ngày hôm qua là oke rồi. Tôi tạo ra môi trường cho mọi người cùng làm và đảm bảo cuộc sống ổn định cho họ. Tôi cố gắng kiếm nhiều tiền hơn để có thể thưởng thêm cho họ. Tôi cám ơn và trân trọng tất cả những người làm cùng tôi, tôi vui sướng, hạnh phúc khi họ hiểu và chia sẻ công việc với tôi, họ làm hết mình vì tôi. Tôi ghi nhận sự cố gắng và tiến bộ của mọi người. Mọi người đã cho tôi nhiều hạnh phúc hơn tôi nghĩ.

Tôi hạnh phúc với những người xung quanh tôi, những người tôi gặp. Cái ngôi nhà trọ tôi đã ở hơn 3 năm nó quen thuộc và thoải mái như chính ngôi nhà mình vậy. Tôi ở trọ mà chưa từng có cảm giác như ở trọ, sự thoải mái vui vẻ của cô chú chủ nhà, tôi thường ăn chực, ăn ké nhà cô chú nữa chứ. Những người tôi gặp tôi đều thấy ở họ có những điểm gì đó để tôi học ở họ.

Từ ngày làm sữa non alpha lipid đến giờ tôi hạnh phúc nhiều hơn, tôi vui vẻ hơn, mỗi tháng tôi đều gửi sữa non về cho mẹ đều đặn để nó thay tôi chăm sóc sức khỏe mẹ tôi, mỗi ngày tôi được uống ly alpha lipid lifeline đầy dưỡng chất, đầy lòng biết ơn, tôi có nhiều bằng hữu và nhiều người bạn tốt hơn. Cám ơn alpha lipid, cám ơn ngày chủ nhật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết này