Chuyện vui từ sữa non alpha lipid

Bí kíp sữa non alpha lipid

Bí kíp sữa non alpha lipid

Mỗi lần nghe khách hàng chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid tôi vui như vừa lụm được bí kíp vậy. Nghe xong vui xong chưa đủ, lại gọi điện cho mấy người bạn thân chia sẻ lại. Chỉ nghe kể thôi những người bạn của tôi cũng vui theo.

Sáng nay khi gọi cho một khách hàng ở Tân Bình. Cô được một người quen giới thiệu về sữa non alpha lipid và cho cô số điện thoại tôi. Cô gọi nói về trường hợp chú đang chạy thận và nhờ tôi qua xem và tư vấn cho chú. Cô rất thương chú và là người phụ nữ chu đáo cô quan tâm sức khỏe chú rất nhiều nên cẩn thận tìm hiểu rất kỹ trước khi cho chú dùng. Cô chú có đến 2 người con sống tại đất nước New Zealand nên cũng tìm hiểu về sản phẩm này trước khi liên hệ tôi. Khi tôi đến chia sẻ với cô chú và trò chuyện về vấn đề của chú, giải đáp những thắc mắc của cô chú xong. Cô cảm thấy tin tưởng và an tâm nhưng để chắc chắn thêm cô gọi cho 2 người con cô bên New Zealand cho tôi nói chuyện trực tiếp. Vì có học thêm về dinh dưỡng và sức khỏe nên tôi cũng hiểu được phương pháp sống khỏe mạnh do đó tôi chia sẻ thêm với cô chú về những kiến thức mình đã học được. Cô thấy có duyên và quý mến tôi, niềm tin của chú cũng tăng lên, cô mua cho chú 1 lon sữa non alpha lipid dùng thử, cứ cách vài ngày tôi lại gọi cô hỏi thăm chú. Cô bảo thấy chú uống cũng tốt lắm con, không đào thải gì nhiều. Cho đến hôm nay bước sang tuần 3 tôi gọi cô thì sáng nay cô rất vui. Cô nói với tôi là chú hôm nay đẹp trai lên nhiều rồi con, nhìn chú tươi và khỏe hơn nhiều rồi. Hôm nào con rảnh, con qua thăm chú, thấy chú khác nhiều rồi. Cô vui mà tôi là người vui mừng hơn ai hết vì ban đầu chú không chịu dùng, chú uống nhiều loại thuốc, nhiều thực phẩm lắm rồi nên độ hoài nghi chú cao nhưng vì chú thấy tôi nhiệt tình lại cùng quê bạn chú và vui tính nên chú đồng ý thử. Còn cô cảm thấy tin tưởng ở tôi, vẻ thật tình chia sẻ chân thành và cách ăn mặc bình dị, khi tôi ra về cô bảo từ trước đến giờ cô chưa bao giờ gặp ai tư vấn mà nói chuyện thật thà như tôi. Cô nói bình thường người ta tư vấn quảng cáo ghê lắm và cô hỏi sao tôi còn trẻ mà từng trải nhiều chuyện và có nhiều kiến thức về dinh dưỡng, cuộc sống vậy. Tôi rất ham học, mỗi lần được học kiến thức mới tôi hạnh phúc vô cùng và tôi luôn dành thời gian để học.

Tôi quan tâm đến sức khỏe bởi lẻ lúc nhỏ mẹ bệnh tôi hiểu rõ cảm giác người bệnh và những người có người thân bị bệnh, có điều kiện là tôi đi học để nâng kiến thức lên và mong muốn chia sẻ lại cho mọi người. Niềm vui lớn nhất là mỗi lúc ai đó nói về sức khỏe được cải thiện, được tốt hơn, nhìn họ vui lên mình vui gấp đôi. Và có rất nhiều khách hàng đã giúp tôi bằng cách giới thiệu khách cho tôi, tôi cảm thấy mình may mắn, hạnh phúc và vui nhiều hơn. Rất nhiều khách hàng lại trở thành những người bạn của tôi.

Đánh giá bài viết này