8 tháng 3 sữa non alpha lipid chia sẻ tình thương

chia sẻ tình thương ngày 8-3

chia sẻ tình thương ngày 8-3

8-3 của nhiều người bạn tôi là đi ăn, đi chơi cùng người yêu, gia đình và có những món quà xinh xinh. Còn tôi trao yêu thương – nụ cười – sự quan tâm cho những người phụ nữ lao động vất vả trên đường phố.

8-3 năm nay có nhiều kỷ niệm vui lắm vì mang lại nguồn động viên tinh thần cho các bà, các cô. Rất nhiều người thu nhập một ngày chưa đến 100k mà phải nuôi những người thân ốm đau, bệnh tật thì đâu còn nhớ hay nghĩ gì đến 8-3. Món quà của chúng tôi mang lại sự bất ngờ và niềm vui của biết bao người, có cô vui mừng khó tả. Tôi sẽ thuật lại một số trường hợp đặc biệt và ấn tượng chính nhờ những trường hợp này mà tôi biết tôi phải cố gắng nhiều hơn, phải làm nhiều hơn, tôi có cả một nhiệt quyết của tuổi trẻ, rất nhiều hoàn cảnh cần được chia sẻ, giúp đỡ tôi cần phải cố gắng làm nhiều hơn nửa để san sẻ phần nào với những mảnh đời bất hạnh.

Cụ bà 67 tuổi mua và nhặt ve chai:

chia sẻ tình thương cụ bà 67 tuổi

chia sẻ tình thương cụ bà 67 tuổi

Hàng ngày cụ đi mua ve chai và nhặt ve chai. Khi nhận được hoa và quà cụ vui lắm cám ơn chúng tôi. Sao khi nghe chúng tôi giới thiệu và tặng quà cụ ngạc nhiên hỏi vậy hả. Cụ bảo mình nghèo ăn còn không đủ lấy đâu ra nhớ ngày 8-3 và chưa bao giờ cụ đón ngày 8-3 cả. Cụ ông mất sớm, cụ bà hàng ngày với công việc nhặt ve chai của mình kiếm chưa đầy 100k có hôm chỉ được 30-40k nhưng rồi cụ ở trọ, cụ bảo mình già rồi đi nhặt không bằng mọi người đi cả ngày từ sáng đến khuya mới được nhiêu đó, cụ nuôi người con trai ngoài 40 tuổi do 1 lần bị tai nạn giao thông nên không lao động được nữa, đầu óc không bình thường. Cụ nói cảm ơn 2 con nha, chúng tôi chúc cụ sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cụ làm chúng tôi rất vui.

Cụ bà ngoài 70 tuổi:

chia sẻ tình thương cụ bà 70 tuổi

chia sẻ tình thương cụ bà 70 tuổi

Trước đây cụ bị bệnh tâm thần 12 năm cụ phải uống thuốc tâm thần. Cụ nghe Pháp khai trí và cụ thường xuyên đi chùa cúng dường. Cụ sống một mình mua ve chai ngày kiếm đôi ba chục nhưng cụ nói cụ an lạc trong tâm lắm, cụ đã được giải thoát rồi ơn nhờ Phật pháp khai trí, đã 2 năm nay cụ không phải uống thuốc tâm thần nữa, cụ bảo ngày xưa mấy ông công an không có cho cụ mua ve chai để đó nhưng rồi họ thấy mình khổ dần dần không đuổi nửa, trước đây ve chai cụ để là những người đi đường lấy hết còn bây giờ nhờ cụ niệm phật và Đức Quan Thế Âm mà được gia hộ, không ai lấy của cụ nữa, đi đường nhiều người giúp đỡ, lên xe buýt người ta dìu cụ chứ không như trước, rồi cụ hỏi chúng tôi: chúng tôi ở chùa nào? Nhìn cụ vui mà chúng tôi vui lây, chia tay cụ với lời chúc cho cụ có nhiều sức khỏe, niềm vui, an lạc và mai này sanh về tây phương cực lạc thỏa ước nguyện cụ.

Cụ bà ngoài 87 tuổi:

chia sẻ tình thương cụ bà 87 tuổi

chia sẻ tình thương cụ bà 87 tuổi

Đây là một cụ ở Quãng Ngãi vào bán vé số mưu sinh và ở trọ tại đại lý vé số mỗi ngày tiền ở là 7k, cụ năm nay 87 tuổi trò chuyện với cụ rất vui, mỗi ngày cụ bán kiếm được dao động từ 90 đến 120k.  Cụ có làn da rất đẹp và sức khỏe rất tốt. Chia tay cụ với lời chúc cho cụ có ngày 8-3 vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sức khỏe lúc nào cũng tốt.

Cô ở xóm mới An Giang:

Cô bán quần chip nam mỗi tháng lợi nhuận dao động từ gần 2 triệu đến 3 triệu. Cô sống 1 mình cô ở trọ và không nuôi ai nên ăn uống theo số tiền mình kiếm được, cô nói có những hôm không kiếm được đồng nào, bán thì công an cũng đuổi lắm, có mấy lần hốt hết đồ nhưng rồi họ thấy mình khổ quá nên họ trả lại. Cô bảo cô có quen người bán bên cạnh, người ấy có gia đình nên về còn có được ngày 8-3 còn cô chỉ có mình. Cô thật bất ngờ khi còn được chúng tôi quan tâm, cô nói chắc không ai quan tâm mình nữa rồi, mình già rồi 8-3 làm gì có quà và hoa. Cô xúc động và nói đến bao giờ cô mới gặp lại chúng tôi, cô không biết chúng tôi là ai nhưng chúng tôi đã làm cô vui lắm cô cám ơn chúng tôi rất nhiều. Tôi nhanh miệng cười và đáp lại, không sao đâu cô, con nghĩ nếu có duyên mình sẽ gặp lại, cô bảo hi vọng là có duyên, nhìn cô vui mà chúng tôi thấy việc làm mình có ý nghĩa, chúng tôi xin chụp hình cô lại làm kỷ niệm nhưng cô ngại.

8-3 năm nay thật nhiều niềm vui với tôi, khi được trao yêu thương và nụ cười, sự quan tâm cho các bà, các cô thì nhìn thấy niềm vui và sự hạnh phúc của các bà, các cô.

Cô ở Quảng Ngãi:

chia sẻ tình thương với cô quê quảng ngãi

chia sẻ tình thương với cô quê quảng ngãi

Tôi nhớ có một cô ở Quãng Ngãi tâm sự mình nghèo làm gì có quà và được đi chơi 8-3 chứ. Chú bị tai biến nằm liệt mấy năm nay, cô đi nhặt ve chai và bán thêm vé số kiếm tiền nuôi chú, thấy hoàn cảnh cô tôi thương. Tôi xin sđt liên lạc để một ngày có duyên tôi quay lại nhưng cô nói nhà nghèo quá đâu có tiền đâu mua điện thoại con, hàng ngày cô đi nhặt bộ, không có tiền mua nổi chiếc xe đạp, cô con gái thì ở nhà chăm bố còn cô ra đường kiếm tiền về cả nhà ăn tạm qua ngày. Không biết nói gì tôi nói giá như mình khá, mình giúp cô. Và tôi tự thắt lòng lại, tôi sẽ cố gắng làm nhiều hơn nữa vì còn biết bao hoàn cảnh cần giúp đỡ. Tôi vẫn có tiền nhưng đó là vốn để kinh doanh, trước đây tôi đã lấy hết một số tặng những người khổ nhưng sau đó tôi hiểu, nếu tôi không nhanh chóng giàu có tôi sẽ không giúp được nhiều người bởi tôi có lấy hết số vốn của mình thì cũng đâu giúp được bao nhiêu người trong khi xã hội còn quá nhiều hoàn cảnh. Tôi để dành vốn đó làm giống và hứa với lòng sẽ cố gắng nhiều hơn, hôm nay thắt lòng lại để mai này giúp được nhiều người hơn. Và hứa rằng mỗi ngày sẽ dậy sớm làm việc để kinh doanh ổn định, sẽ đi giúp mọi người đều đặn, ổn định và lâu dài. Hứa sẽ cố gắng học internet tốt để giúp những người khó khăn bán hàng và giúp bền vững nhất. Thắt bụng chia tay cô với lời chúc cho cô có nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Một ngày đi qua không biết bao nhiêu con đường, với rất nhiều hoàn cảnh thấy thương làm sao và dặn lòng hãy cố gắng nhiều hơn để làm thế nào mang lại nhiều niềm vui nhất, giúp được nhiều người nhất, và phải giúp được điều đặn, ổn định và bền vững nhất. Như thúc đẩy tôi cần phải làm gì đó mỗi sáng dậy sớm để làm. Ước mơ giúp đỡ người già cô đơn, các trẻ em nhỏ được học hành và những người bệnh tật của tôi lớn hơn. Tôi biết trong gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn đó chắc chắn sẽ có người làm được sản phẩm gì đó bằng niềm đam mê và yêu thích, tôi hứa tôi sẽ học internet thật nhanh để giúp họ truyền thông điệp và giúp họ bán những sản phẩm họ làm ra để họ thấy cuộc sống có ích và thấy được giá trị và kết nối với những người có tấm lòng mua những sản phẩm đó cũng vừa dùng được vừa giúp đỡ được người khác. Ước mơ tặng những quyển sách tư duy, giàu có, tích cực cho các em vùng núi, nhiều em không có điều kiện học hành. Có những quyển sách rất hay, nếu được đọc tôi nghĩ cũng sẽ giúp được các em thay đổi cuộc đời. Rất nhiều điều cần làm. Tôi biết từ nay tôi phải cố gắng nhiều hơn nhiều hơn nửa.

Sữa non alpha lipid sẽ cập nhật thêm những mảnh đời cần được san sẻ, để chúng ta có sẻ chia và cảm thấy cuộc sống vẫn còn nhiều niềm vui khi được sống trong gia đình hạnh phúc no đủ.

Colostem.vn mang tấm lòng nhân hậu đến mọi gia đình!

Đánh giá bài viết này