[BÍ MẬT] Sữa non alpha lipid lừa đảo có phải sự thật

mã QR sữa non alpha lipid

mã QR sữa non alpha lipid

Hiện nay rất nhiều khách hàng hoang man, lo lắng về tình trạng hàng giả và một số người kinh doanh chỉ vì lợi nhuận mà quên đi quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng nên Thanh Hương shop vô cùng thấu hiểu những lo lắng đó. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho khách hàng. Và vì sản phẩm quá tốt người tiêu dùng tin tưởng nên các trường hợp hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng cũng tràn lan.

Chú ý đặc biệt: Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn của công ty New Image xuất

Sản phẩm sữa non alpha lipid có mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Ở HCM có nơi mua 150.000đ/ vỏ lon, có nơi mua 200.000đ/vỏ lon. Ở Đồng Nai có một khách hàng cho biết có nơi mua 300.000đ/vỏ lon. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa.

Tham khảo lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả


Các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm để tránh tiền mất, tật mang và đừng vì 1 phút ham rẻ mà mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng cho người thân dùng có xảy ra vấn đề gì về sức khỏe ân hận cả đời. Để tránh hàng giả và đảm bảo an toàn chất lượng chúng ta chỉ nên sử dụng sản phẩm có hóa đơn, có mã code, mã code khớp với mã trên hóa đơn, hóa đơn do công ty New Image xuất và với những sản phẩm chính hãng này công ty cam kết chất lượng và có bảo hiểm chất lượng sản phẩm lên đến 20 triệu USD New Zealand.

Nơi bán sữa non alpha lipid lừa đảo luôn để giá rẻ hơn 1,280,000

Giá của mỗi lon sản phẩm sữa non alpha lipid life line mua tại công ty New Image là 1,280,000đ. Đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu mua với số lượng nhiều tại colostem.vn.

Liên Hệ: 0902589758 (Ms Hương) để có giá tốt nhất!

Điều hết sức quan trọng nữa là sữa non alpha lipid tốt nhờ có kháng thể, vitamin và khoáng chất. Đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc điều kiện nhiệt độ bảo quản không đảm bảo, kháng thể, vitamin khoáng chất mất thì lon sữa không có tác dụng gì, có khi uống vô còn có hại. Nhiều khách hàng uống sữa non alpha lipid nâng cao miễn dịch để bài trừ bớt độc tố trong cơ thể nhưng mua nhầm sản phẩm giả thì uống vào càng tích tựu độc tố nhiều hơn.

Đánh giá bài viết này