Sữa non alpha lipid lừa đảo

sữa non alpha lipid lừa đảo

sữa non alpha lipid lừa đảo

Hiện tại trên thị trường online có nhiều thông tin trái chiều khác nhau về sản phẩm sữa non Alpha lipid giữa tốt và xấu. Là đọc giả chúng ta cần trở nên thông minh hơn để tìm hiểu và đưa ra kết luận chính xác. Chúng tôi có đưa ra một số thông tin bên dưới để bạn đọc cùng đánh giá:

Những Vấn đề có thể bạn quan tâm:

Sữa non alpha lipid có tác dụng gì với cơ thể?

Sữa non alpha lipid có tốt không?

Sữa non alpha lipid mua ở đâu?

Sữa non alpha lipid giá rẻ…

Những tin xấu về sữa non alpha lipid:

Colostem.vn được biết vào khoảng tháng 04 năm 2013, báo chí sao chép thông tin của nhau mà không cần tìm hiểu thông tin đúng sai, đã vội đánh giá là sản phẩm sữa non alpha lipid Công ty “ma” thổi phồng sữa non thành “thần dược” và so sánh giá sữa non alpha lipid lên đến 1.536.000đ/lon trong khi các loại sữa khác trên thị trường giá chỉ dao động đến 400.000đ/lon. Có bài báo (nhà báo tự đưa ra) giá sữa non alpha lipid chỉ 300.000đ.

Quý khách có thể tham khảo giá sản phẩm được bán trên thị trường quốc tế 89,15NZD, đổi ra tiền Việt vẫn có giá tương đương 1.560.000đ, giá lẻ tại Việt Nam 1.536.000đ. Do đó, giá công ty đưa ra là theo quy định của tập đoàn niêm yết trên thị trường quốc tế. Tham khảo giá và thông tin tác dụng của sản phẩm tại các trang báo New Zealand, trang của tập đoàn new image.

Những tin tốt về sữa non alpha lipid:

Khi đọc báo Khánh Hòa thì đưa tin sữa non alpha lipid là thực phẩm vàng của sự sống và nói về tác dụng của sữa non đối với cơ thể có những dẫn chứng cụ thể.

Trong báo có đoạn viết: “Lợi ích khi sử dụng TPBS Alpha Lipid LifeLine”

1. Kháng thể Immunoglobulin cao giúp tăng sức đề kháng; 2. Lợi khuẩn và men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt; 3. Bổ sung canxi với hàm lượng cao; 4. Các yếu tố tăng trưởng, miễn dịch cao; 5. Ngăn ngừa lão hóa; 6. Tái tạo tế bào; 7. Hoàn thiện vitamin và khoáng chất; 8. Hấp thu cao 95 – 98%; 9. Hàm lượng đạm, chất béo, đường thấp.”

Gần đây trong bài báo viết về Sữa non Alpha Lipid đến với người khó khăn dịp Tết của vnexpress.net ngày 3/2/2016 đã đưa tin thực phẩm bổ sung alpha lipid lifeline được Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng,  an toàn vì sức khoẻ người tiêu dùng năm 2015. Trong bài báo có đoạn nêu: “Đây là sản phẩm uy tín của tập đoàn New Image giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tiêu hoá, tăng cường lợi khuẩn, khôi phục và tái tạo tế bào bị tổn thương, chủ động bổ sung kháng thể cho những người bị suy giảm miễn dịch. Sản phẩm do Công ty New Image Việt Nam phân phối.”

Chúng tôi hiểu ở cương vị người tiêu dùng khi gặp các thông tin trên thì hoang mang và muốn biết đâu là sự thật.

Xét trên thị trường báo là vậy có các thông tin đa chiều trái ngược nhau làm cho khách hàng không rõ đâu là sự thật. Nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, báo chí có đăng thế nào đi nữa thì 2 năm qua, sữa non alpha lipid đã được chứng minh qua kết quả của những người sử dụng và doanh số đạt được. Trước khi đọc bài viết này tôi tin chắc quý khách đã được ai đó chia sẻ về kết quả sử dụng sữa non alpha lipid hoặc tận mắt thấy kết quả và muốn tìm hiểu thêm. Tuy mới vào Việt Nam từ 2013 nhưng đến 2015 New Image lọt vào top 5 công ty có doanh thu lớn nhất trong ngành thực phẩm bổ sung. Năm 2015, New Image đạt doanh số bán ra 360 tỷ/năm, sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Ban đầu, khách hàng còn e dè về giá cả nhưng sau một thời gian sử dụng thấy sức khỏe được cải thiện chuyển sang yêu quý sản phẩm và chia sẻ cho gia đình, hàng xóm cùng dùng. Vì những đặc điểm nổi bật của sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe mà người dùng càng yêu mến và muốn người thân, họ hàng cùng dùng để có sức khỏe tốt. Cứ thế lan ra doanh số bán được hàng tháng, hàng năm tăng vọt.

Khi đọc thông tin khách hàng phải là những người tiêu dùng thông minh nhất và bằng việc kiểm nghiệm thông tin chính xác để đưa ra kết luận đừng vì 1, 2 thông tin trái chiều mà bỏ qua cơ hội sử dụng sản phẩm tốt để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Xem lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Còn một điểm nữa, khi báo chí đưa tin về giá cả sản phẩm, báo chí chỉ so sánh về giá mà không hề so sánh gì về giá trị và chất lượng sản phẩm. Bạn đã từng thấy cùng 1 mặt hàng ở 2 công ty sản xuất khác nhau, giá chênh lệch gấp đôi, gấp 3 thậm chí gấp 5 lần chưa? Nếu bạn đã thấy thì giá sản phẩm sữa non alpha lipid cũng vậy, cái chính là giá trị từ sản phẩm mà bạn nhận được cao gấp nhiều lần so với giá bạn bỏ ra. 1 lon sản phẩm 450g giá 1.280.000đ sử dụng được 28 ngày thì mỗi ngày thì mỗi ngày bạn chỉ tốn tầm 45.000đ nhưng bạn nhận được: ở mỗi ly sữa non alpha lipid 16g có chứa:

– Tăng cường 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa Probiotics giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng độ hấp thu thức ăn tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng miễn dịch.

– 1000mg canxi đáp ứng đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày

– Ít đường, đạm, béo và sản phẩm đã được loại bỏ lactose phù hợp với tất cả mọi người, phù hợp cho những người ăn kiêng.

– Giàu yếu tố miễn dịch 27,2mg Lactoferricin trên mỗi ly

– Sản xuất theo công nghệ độc quyền alpha lipid tăng cường độ hấp thu, bóc tách phân tử, loại bỏ các thành phần không có lợi, giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao. Nhờ vào ứng dụng công nghệ sử dụng chất nhũ hóa có hoạt tính sinh học phospholipid sữa bao bọc hạt sữa non bảo vệ các thành phần dinh dưỡng không bị hủy hoại bởi acid dạ dày.

– Hàm lượng kháng thể IgG cao 300mg/ly 16g

Sản phẩm sữa non alpha lipid được viện nghiên cứu sữa non quốc tế ICR cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10 thế giới và được hiệp hội thực phẩm chức năng việt nam trao tặng huy chương vàng.

sữa non alpha lipid chứng nhận quốc tế

sữa non alpha lipid chứng nhận quốc tế

Sữa non alpha lipid được công nhận top 10 tiêu chuẩn vàng sữa non trên thế giới, lượng kháng thể 41%, đây là sữa non có chất lượng tốt nhất thế giới.

sữa non alpha lipid chứng nhận trên toàn cầu

sữa non alpha lipid chứng nhận trên toàn cầu

Với tất cả các thông tin trên, mọi người có thể đánh giá xem sữa non alpha lipid có lừa đảo không?

Xem: Giá sữa non alpha lipid

Colostem.vn lấy sự hồi phục sức khỏe, niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (43 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...