Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và chất lượng có tốt không?

Sữa non Alpha Lipid được biết đến là dòng sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng an toàn có thể dùng cho được cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất, bài viết dưới đây Colostem.vn sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn thông tin này.

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất? Sản phẩm sữa non Alpha Lipid – Colostem cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand và là sản phẩm sữa non hàng đầu của thương hiệu New Image nổi tiếng. New Image là tập đoàn được thành lập vào tháng 6 năm 1985 ở khu vực thủ đô Auckland, sản phẩm sữa có mặt trên 14 quốc gia trong đó có cả ở Việt Nam.

New Zealand từ lâu đã được biết đến đó là “xứ sở bò sữa” thuộc khu vực Tây Nam Thái Bình Dương. Đây cũng là đất nước có doanh thu về xuất nhập khẩu sữa cao nhất ở trên thế giới. Với 36 năm hoạt động sản xuất, phân phối sữa, tập đoàn New Image cùng với sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã quá quen thuộc với mọi khách hàng, là thương hiệu hàng đầu lớn mạnh cả ở New Zealand và nước ngoài. Như vậy bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất rồi chứ?

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được sản xuất với công nghệ độc quyền, công nghệ mới này cho phép sản phẩm có được những ưu điểm mang tính vượt trội so với các sản phẩm sữa truyền thống. Công nghệ với khả năng sử dụng chất nhũ hóa có tên gọi Phospholipid hiệu quả trong việc giúp những hạt sữa non có thể giữ được nguyên trọn vẹn dinh dưỡng, kháng thể, yếu tố miễn dịch và tăng trưởng. Quá trình thực hiện tiệt trùng sữa cũng sẽ không làm mất đi những chất dinh dưỡng. Sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid  sẽ giúp cơ thể có thể hấp thụ lượng dinh dưỡng lên đến 98%.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa của tập đoàn New Image New Zealand sản xuất

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa của tập đoàn New Image New Zealand sản xuất

Sữa non Alpha Lipid với công nghệ đột phá hàng đầu thế giới

Bên cạnh vấn đề sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất, sữa non alpha lipid uống lúc nào là tốt nhất, thì rất nhiều người quan tâm tới công nghệ sản xuất sữa. Lý do là bởi công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm sữa.

Sữa non Alpha Lipid được sản xuất với quy trình khép kín, nhận được những kiểm duyệt về chất lượng cũng như có chứng nhận từ những tổ chức uy tín tại New Zealand và cả thế giới. Quy trình sản xuất sữa đảm bảo đạt chuẩn GMP, bên cạnh đó sản phẩm cũng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không có hóa chất độc hại cũng như có chất kích thích gây hại cho cơ thể.

Công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid như đã nói ở trên là công nghệ vượt trội, hiện đại so với công nghệ sản xuất sữa truyền thống, sử dụng chất nhũ hóa phospholipid. Công nghệ này giúp sữa có thể giữ nguyên vẹn những kháng thể tự nhiên, miễn dịch cũng như tăng trưởng. Công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid của tập đoàn New Image cũng giúp cân bằng cũng như ổn định lượng dinh dưỡng, từ đó co thể tối ưu sự hấp thu của cơ thể con người với dinh dưỡng trong sản phẩm.

Sữa non Alpha Lipid với công nghệ sản xuất độc quyền đảm bảo dinh dưỡng trọn vẹn

Sữa non Alpha Lipid với công nghệ sản xuất độc quyền đảm bảo dinh dưỡng trọn vẹn

Sản phẩm Alpha Lipid được nhận nhiều chứng nhận quốc tế

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất, thành phần sữa non alpha lipid là gì?? Sản phẩm có những chứng nhận gì? Dòng sữa này được biết đến là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại New Zealand với quy trình khép kín, có những chứng nhận cũng như kiểm duyệt từ tổ chức lớn tại New Zealand và trên thế giới. Sản phẩm chuẩn nguồn gốc tự nhiên, quy trình đảm bảo sản xuất đạt chuẩn GMP.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được xem như một trong những dòng sữa đại diện cho đất nước new Zealand với những chứng nhận danh giá mà rất ít sản phẩm sữa nào có thể nhận được.

 • Chứng nhận tiêu chuẩn GMP: Đây là tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm đảm bảo sản xuất vệ sinh, an toàn từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.
 • Chứng nhận Halal: Chứng nhận , giải thưởng sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm hàng đầu ở trên thế giới.
 • Chứng nhận FDA: sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, đạt chất lượng làm đẹp và đảm bảo tốt với sức khỏe.
 • Chứng nhận sản phẩm Green Product: Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm xanh từ nguyên liệu xanh, có thể tái chế và an toàn bảo vệ môi trường
 • 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất tại New Zealand
 • Giải Deloitte Fast dành cho 50 đơn vị doanh nghiệp có lượng xuất khẩu nhiều nhất ở New Zealand
 • 100 đơn vị doanh nghiệp bán hàng trực tiếp ở trên thế giới
 • Chứng nhận vàng vì sức khỏe của cộng đồng tại Việt Nam từ năm 2014 – 2017
Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được rất nhiều những chứng nhận quốc tế về độ an toàn và chất lượng đạt chuẩn

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được rất nhiều những chứng nhận quốc tế về độ an toàn và chất lượng đạt chuẩn

Hy vọng những thông tin tư vấn chi tiết giải đáp sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm vấn đề này. Colostem.vn là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid chất lượng, nếu có nhu cầu tư vấn thêm sản phẩm cũng như mua sữa non Alpha Lipid chất lượng giá tốt liên hệ với chúng tôi qua:

 • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
 • Email: huongsuanon@gmail.com
 • Website: COLOSTEM.VN
 • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này