Uống sữa non alpha lipid mỗi sáng

Uống sữa non alpha lipid

Uống sữa non alpha lipid

Cả nhà ơi đã đến giờ rồi dậy thôi nào. Mỗi sáng thức dậy cùng lắc sữa non. Mỗi sáng thức dậy cùng uống sữa non. Năng lượng tuyệt vời cho một ngày mới.

Nếu như mỗi ngày chúng ta sau khi thức dậy đánh răng, rửa mặt xong chúng ta bắt đầu uống một ly nước lọc. Sau đó chúng ta tập thể dục buổi sáng, hít thở sâu với bầu không khí trong lành mỗi sáng. Nguồn năng lượng trong lành này đi vào cơ thể cho ta cảm giác thoải mái, vui tươi cả ngày.

Sau khi tập thể dục xong chúng ta vô nhà bắt đầu lấy bình lắc cho vào 150ml nước rồi sau đó đổ vào 1,5 muỗng sữa non alpha lipid. Tiếp theo chúng ta lắc thật mạnh thật đều từ trên xuống tầm 30-50 cái giúp tăng độ hòa tan và hấp thu. Tiếp theo chúng ta sẽ làm gì đây ? Hồi hợp quá. Bắt đầu nào mở nắp bình lắc ra bưng lên tay ngửi nào. Ôi ! Mùi sữa non thơm quá, thích quá ! Từ từ đưa ly sữa đến miệng há miệng ra ngụm một ngụm nào ôi đã quá, mát quá. Từ giọt, từng giọt sữa lần lượt vô miệng qua cổ họng đi xuống dạ dày rồi đi nuôi tế bào cơ thế. Từng ngụm, từng ngụm một lần lượt đưa vào miệng nuốt chậm từ từ góp phần chắc răng và nướu, hỗ trợ cho họng rồi lần lượt đi qua dạ dày tiêu hóa thành chất dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể. Canxi kìa ! Xương tôi đang cần đến đây giúp tôi nhanh lên nào.

 Kháng thể hãy qua đây giúp tôi mau, hệ miễn dịch tôi đang yếu nhanh lên giúp tôi, vi khuẩn, virus sắp tấn công rồi tôi đỡ hết nổi rồi, mầm bệnh đang lăm le dòm ngó kìa, nhanh lên giúp tôi. Oh ! Miễn dịch tôi khỏe lên rồi. Virus hả ? Mầm bệnh hả ? Vi khuẩn muốn tấn công tôi hả ? Đâu dễ vậy ? Chết nè. Hệ miễn dịch ta chắc chắn rồi muốn tấn công hả đâu dễ. Vi khuẩn, virus, mầm bệnh đi chỗ khác chơi nhanh lên không thì chết với ta đó.

Đường ruột ta dạo này yếu yếu, ăn uống khó tiêu và khó hấp thu quá, chán ăn quá đi. Lợi khuẩn đâu đến đây giúp ta bọn vi khuẩn có hại tấn công đường ruột ta nhiều quá rồi đã diệt bớt những vi khuẩn có lợi rồi làm ta ăn uống kém và miễn dịch giảm rồi. Đợi, đợi, đợi em tí, em là lợi khuẩn đây em đến giúp anh đây. Để em giúp anh cân bằng hệ vi sinh đường ruột và ngăn sự lộng hành của vi khuẩn có hại nhé giúp nâng cao miễn dịch của anh lại có thích không nào ? Được đó. Làm nhanh lên giúp anh đi nào. Xong rồi đó từ nay anh an tâm ăn uống ngon miệng hơn hấp thu tốt hơn và miễn dịch được rồi nhé, không cần lo lắng nhiều nữa nha.

Vitamin và khoáng chất thiết yếu. Ôi cơ thể ta cần mà loại này khó bổ sung quá làm sao đây. Đợi đó, đợi đó có em đây em nằm trong sữa non alpha lipid đây nè. Anh/chị chỉ cần uống 1,5 muỗng cùng 150ml nước mỗi sáng em sẽ cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho anh chị.

Mỗi sáng uống sữa non alpha lipid còn giúp cho việc giảm quá trình lão hóa sống khỏe, sống trẻ hơn. Nhờ vậy sau thời gian dài sử dụng liên tục tầm 1 năm, 2 năm, 5 năm sau, bỗng dưng nhiều người không gặp trong thời gian dài chạy lại hỏi sao tui thấy bà tươi trẻ hơn trước vậy, nhìn bà đẹp hơn, sắc mặt hồng hào tươi hơn và thấy có vẻ trẻ ra nhiều đấy.

Và cứ đều mỗi sáng sau khi chúng ta thức dậy đánh răng rửa mặt uống ly nước lọc xong tập thể dục, hít thở sâu, cảm thấy biết ơn, cảm thấy mọi điều tốt lành và rồi lắc một ly sữa non alpha lipid thưởng thức nó sau đó 45 phút sau ăn sáng rồi bắt đầu công việc tận hưởng một ngày mới thật tuyệt vời, làm việc năng suất và hiệu quả với tinh thần sảng khoái đầy năng lượng, mọi người xung quanh khi nhìn thấy con người đầy năng lượng của bạn sẽ ngưỡng mộ bạn và đáp lại họ với nụ cười thật tươi. Mọi thứ trở nên tốt lành hơn với bạn, gia đình bạn vui mừng thấy bạn tràn đầy sức sống và tích cực rồi họ cũng làm theo bạn, vợ hoặc chồng bạn trở nên hài lòng hơn với bạn, các con của bạn luôn vui vẻ hơn. Bạn ăn ngủ ngon hơn và mọi chuyện tốt lần lượt đến với bạn, bạn thấy mình càng ngày càng khỏe mạnh. Người bạn đời của bạn yêu bạn nhiều hơn

Đánh giá bài viết này