Dùng sữa non alpha lipid là trân trọng chính cơ thể mình

Cơ thể con người

Cơ thể con người

Sau bao năm vật lộn với đời làm việc vất vả vì gia đình và đóng góp các giá trị ta làm được cho xã hội. Đến giai đoạn có tuổi, cơ thể bắt đầu lão hóa nhiều bệnh tật cứ lần lượt kéo đến và rồi mới đầu uống ít thuốc tây, vài loại thuốc giảm đau cho xong nhưng rồi vẫn thế, rồi một ngày kia bệnh đến nhiều hơn không thể cầm cự được thế rồi ta lại vào bệnh viện khám rồi nằm viện. Khi nằm viện ôi nào là thuốc uống, thuốc tiêm, chuyền nước và cả cái không gian chật hẹp của bệnh viện làm ta không thoải mái chút nào. Nằm vài ba ngày, vài ba tuần cơ thể khỏe hơn bác sĩ cho ta về nhưng rồi vẫn uống thuốc tây. Cứ thế ngày tháng qua nhanh cơ thể ta lại biến chứng thêm bệnh khác.

Rồi đến một ngày nọ. Ta nghe hàng xóm hay một người bà con họ hàng mách cho ta có loại sữa non alpha lipid nâng cao đề kháng uống khỏe lắm tui đang dùng nè. Nghe nói khỏe thì thích rồi vì đau ốm ăn không ngon, ngủ không yên và cơ thể mệt mỏi đã chán lắm rồi nhưng một hộp đến triệu mấy ngán tiền quá, rồi lần lượt suy nghĩ uống hộp sữa có 450g đến triệu mấy luôn. Lúc này vừa muốn khỏe hơn muốn tăng cường miễn dịch đề kháng cơ thể nhưng cũng uổng tiền.

Tiền để làm gì khi cơ thể đau ốm và ngày một nặng hơn? Một ngày kia rời thế giới này ta có mang theo được không? Ta đã lao động cực khổ cả đời rồi mà. Ta xứng đáng được khỏe mạnh, xứng đáng được uống sữa non alpha lipid mỗi ngày để nâng cao miễn dịch, bổ sung canxi, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể để có cuộc sống khỏe mạnh. Tiền dành dụm ta được phép dùng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, khi khỏe mạnh ta lại làm có tiền. Hoặc khi ta khỏe mạnh con cháu không phải lo lắng và tạo ra được nhiều tiền hơn. Khi ta khỏe ta sẽ có nhiều tiếng cười hơn vì thế gia đình vui vẻ và hạnh phúc hơn. Uống sữa non alpha lipid mỗi ngày là cách trân trọng chính cơ thể mình và giúp mình khỏe mạnh hơn, cân bằng dinh dưỡng hơn, làm chậm quá trình lão hóa giúp cho chức năng các cơ quan hoạt động tốt hơn.

Đánh giá bài viết này