Tế bào ung thư phát triển như thế nào phần chuyên sâu

tế bào ung thư

tế bào ung thư

Sự phát triển của tế bào ung thư chuyên sâu:

Sự kích hoạt của các phản ứng miễn dịch bắt đầu một cách điển hình khi một cá nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Các đại thực bào mà gặp quá trình xâm nhập của mầm bệnh và hiển thị các đoạn kháng nguyên trên bề mặt tế bào, các đại thực bào với những đoạn kháng nguyên được hiển thị trên bề mặt của chúng được gọi là các tế bào trình diện kháng nguyên. Một đại thực bào trình diện kháng nguyên tương tác với một tế bào phụ trợ T giúp nhận ra các kháng nguyên tương tự. Đại thực bào phát ra một tín hiệu báo động hóa học gọi là Interleukin-1 kích thích các tế bào phụ trợ T, Interleukin-2 gây thủng các tế bào Cytotoxic T và B cụ thể. Các phản ứng miễn dịch từ thời điểm này sẽ dẫn đến một trong 2 trường hợp: 1Sử dụng các tế bào Cytotoxic T và 1 là sử dụng các tế bào Cytotoxic B. Các tế bào bình thường của cơ thể khi bị nhiễm trùng cũng có thể tiêu diệt một số các tác nhân gây bệnh là hiển thị các kháng nguyên trên bề mặt các tế bào của chúng, nó làm ra hàng triệu các tế bào Cytotoxic T khác nhau, mỗi loại có thể nhận ra một kháng nguyên cụ thể. Các tế bào Cytotoxic T mà có khả năng nhận ra các kháng nguyên được hiển thị trên bề mặt của các tế bào bị nhiễm sẽ liên kết với các tế bào bị nhiễm bệnh và sản sinh ra các hóa chất có tác dụng tiêu diệt các tế bào bị nhiễm bệnh.

Các tế bào bị nhiễm bệnh gây ra sự đứt quảng của các tác nhân gây bệnh. Các tế bào B cũng có hàng triệu loại khác nhau mỗi loại có thể nhận ra một dạng kháng nguyên cụ thể. Khi các tế bào B được kích hoạt bởi các tế bào phụ trợ T, chúng biệt hóa thành các tế bào huyết thanh. Những tế bào huyết thanh này trở thành nơi sản xuất kháng sinh tràn ngập trong mạch máu với các kháng thể mà chúng kết hợp với các kháng nguyên liên quan đến sự nhiễm trùng này, kháng thể liên kết với các kháng nguyên trên bề mặt của các tác nhân gây bệnh đánh dấu để các đại thực bào tiêu diệt chúng, một số tế bào B sẽ không trở thành nơi sản xuất kháng nguyên nhưng thay vào đó trở thành tế bào B bộ nhớ có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ bởi vì những tế bào B bộ nhớ này mà phản ứng miễn dịch thứ cấp đối với nhiễm trùng gây ra bởi các tác nhân gây bệnh tương tự trong tương lai sẽ nhanh và mạnh hơn. Phản ứng miễn dịch thứ cấp mạnh mẽ này là khả năng miễn dịch đối với bệnh tật sau khi bạn đã trãi qua một lần hoặc sau khi bạn đã tiêm phòng.

Hệ thống miễn dịch điều khiển mọi mặt chức năng cơ thể.

Với lối sống hiện đại căng thẳng như ngày nay, các loại thực phẩm chế biến sẵn với sự thiếu chất cùng với những mầm bệnh đột biến cho thấy việc dùng thêm các chất bổ sung là điều cần thiết.

Thiên nhiên đã cung cấp một giải pháp hữu hiệu và an toàn là sữa non, là công thức phức tạp nhất bổ sung kháng thể sống và tất cả các chất cần thiết để bổ sung cho cơ thể bạn. Hãy vui chơi an toàn và đừng mạo hiểm với cơ thể phòng vệ kém. Công nghệ của công ty New Image đã khai thác sức mạnh của thiên nhiên để bảo vệ bạn và gia đình với 2 dòng sản phẩm ưu việt sữa non Alpha Lipid và Alpha Lipid Colostem dành cho mọi người mỗi ngày.

Đánh giá bài viết này