Lễ 2/9 của em như này!

Ngày 2 tháng 9, đã đến lễ rồi! Hình như lâu lắm, lâu lắm rồi mình không còn háo hức đi chơi ngày lễ. Trước đây thì lễ mình đi làm kiếm tiền đi học còn mấy năm gần đây kể từ lúc kinh doanh sữa non alpha lipid thì lễ đến cái mình nghĩ đầu tiên là làm sao phục vụ cho khách hàng mình tốt được đây, lễ bên giao hàng họ nghỉ lỡ khách hàng mình cần hàng gấp thì làm sao đây? Khách hàng ở tỉnh lẻ nhiều làm sao mình phục vụ cho khách trong những ngày lễ kịp. Lễ đến cái mình trăn trở là làm thế nào để phục vụ khách tốt hơn, lễ thì nhân viên có thể nghỉ còn mình thì vẫn cày, mình cày không phải vì tiền vì thực chất cuộc sống của mình quá đơn giản có tiêu mấy đâu, mình cày vì mình yêu khách hàng, mình cày vì mình đam mê, yêu sản phẩm và mong muốn được phục vụ nhiều hơn và phục vụ tốt hơn.

Lễ 2 tháng 9

Lễ 2 tháng 9

Lễ 2/9 mọi người háo hức đi chơi, háo hức mua sắm quần áo mới, háo hức về quê còn mình luôn gửi tấm lòng đến tất cả những người thân yêu và cày cuốc cùng công việc. Mình luôn tự hào rằng cuộc sống phải luôn có những người đam mê công việc, yêu nghề và sống với tâm phục vụ như mình thì trong những ngày lễ khách hàng cần mới có người đáp ứng chứ. Ngày xưa đi học, lễ mình vẫn đi bán hàng và mình tự hào rằng vì có những người sẵn sàng phục vụ như mình, sẵn sàng dành thời gian quý báu của mình cho đi thì mọi người mới có những phần quà đáng yêu dành cho người thân, ngày ấy mình đi bán bánh kẹo và đồ mỹ nghệ vì yêu công việc mà mình làm từ 6h sáng đến 11h đêm, làm cả ngày không nhớ đã phục vụ cho bao nhiêu khách hàng nữa nhưng vẫn cười cười nói nói vẫn đam mê, vẫn yêu khách hàng vẫn vui vẻ, vẫn lấy sự hài lòng của khách làm niềm vui cho mình mà không mệt. Khi vào giảng đường đại học em là cô tổng đài viên chăm chỉ vì yêu khách hàng, vì muốn giúp khách hàng giữ liên lạc tốt với người thân và cũng với tâm phục vụ thay vì dành thời gian ngày lễ cho gia đình, em chỉ gọi về hỏi thăm bố mẹ và làm người phục vụ em đi trực 2 ca và làm tốt công việc của mình giải đáp thắc mắc, ghi nhận lỗi hệ thống và giúp khách hàng giữ liên lạc tốt nhất với người thân bạn bè. Em lần nữa tự hào rằng nếu như ai cũng chọn hưởng thụ thì ai sẽ như em để đi làm, để phục vụ đây ai sẽ giúp khách hàng giữ liên lạc đây, người ta đi làm cả năm vì vậy ngày lễ rất quan trọng và việc giữ liên lạc với nhau trong ngày lễ vô cùng quan trọng và lần nữa em chọn em là người phục vụ. Rồi hôm nay khi trên vai em nhẹ gánh con đường học hành đã xong lâu, cuộc sống bố mẹ anh/chị em ổn định trên vai em chẳng còn gánh nặng điều gì không ai bắt em phải đi làm ngày lễ nhưng em vẫn chọn em làm người phục vụ.

Lễ sắp đến em vẫn tất bật với công việc, vẫn mãi mê với khách hàng vẫn cố gắng phục vụ tốt cho khách. Bởi vì em yêu khách hàng. Ngày lễ vẫn có nhiều người cần sản phẩm gấp cho người thân, nhiều gia đình còn nuôi người nhà ở bệnh viện cần gấp sản phẩm để dùng. Nhiều người hết sản phẩm giữ chừng muốn dùng liên tiếp, nhiều người lễ mới được thưởng có tiền dùng sản phẩm, nhiều người muốn mua sữa non alpha lipid tặng biếu ông bà, bố mẹ, bạn bè, …. Em may mắn được trời phú cho sức khỏe tốt em có đủ điều kiện để làm việc và em phục vụ khách hàng. Cuộc sống đơn giản nhiều lúc niềm vui bắt đầu từ sự phục vụ.

Đánh giá bài viết này