Kinh doanh sữa non alpha lipid không phải vì tiền

Kinh doanh sữa non alpha lipid

Kinh doanh sữa non alpha lipid

Khi quyết định từ bỏ các cơ hội kinh doanh và kiếm tiền khác chỉ để chia sẻ thông tin sản phẩm sữa non alpha lipid theo lời hứa trước đây và lời ước nguyện của mình là tôi chọn con đường lấy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc làm động lực niềm vui để mình vượt qua khó khăn và vững bước.

Lí do chính Thanh Hương kinh doanh sữa non alpha lipid:

Trong cuộc sống tôi là người may mắn vì rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với tôi và cũng có nhiều công việc thu nhập cao mà bạn bè đã giới thiệu cho tôi, nó nhẹ nhàng hơn và thời gian làm việc ít hơn tôi kinh doanh sữa non alpha lipid rất nhiều. Ở sữa non alpha lipid tôi đặt gần như toàn bộ công sức thời gian của mình vào đây chỉ mong phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tôi không còn có ngày chủ nhật, ngày lễ hay buổi tối rãnh rỗi chơi bời, mua sắm nữa. Chỉ cần khách hàng rãnh giờ nào là tôi cố gắng sắp xếp thời gian đến tư vấn. Tôi không ham tiền bởi lẽ tôi sống cực kỳ đơn giản mỗi tháng chỉ cần 2, 3 triệu là đủ chi tiêu. Tôi đam mê với việc chia sẻ và vì thế dù là thứ 7, chủ nhật ngày lễ hay buổi tối chỉ cần sắp xếp được là tôi sẵn sàng đến chia sẻ cho khách hàng, tôi hi vọng lời động viên cộng những phương pháp sống khỏe và kết hợp với sữa non alpha lipid sẽ mang lại sức khỏe cho khách hàng của tôi.

Niềm vui nhận được từ khách hàng sữa non alpha lipid:

Trời không phụ lòng người. Cái tôi nhận được khi kinh doanh sữa non alpha lipid không phải là mỗi tháng tôi kiếm được bao nhiêu tiền mà là mỗi tháng tôi giúp cho bao nhiêu khách hàng sữa non alpha lipid khỏe hơn. Tôi rất hạnh phúc, cực kỳ hạnh phúc khi khách hàng chia sẻ sử dụng sản phẩm tốt, chia sẻ sức khỏe được cải thiện, chia sẻ giờ có thể làm được việc này việc kia mà trước không làm được, chia sẻ đi đây đi đó được mà trước bệnh không đi được, chia sẻ những người xung quanh khen sắc mặt khách hàng tốt hơn, da đẹp hơn nhìn có sức sống hơn, chia sẻ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn,… Thậm chí nhiều khi khách hàng tin tưởng chia sẻ cả cuộc sống, gia đình, công việc. Tôi trở thành người bạn, người em, người con, người cháu, để khách hàng có thể chia sẻ. Thậm chí đôi lúc tôi nhỏ tuổi hơn khách hàng nhiều, kinh nghiệm còn ít nhưng những chia sẻ của tôi khách hàng rất lắng nghe. Càng chia sẻ tôi càng có nhiều trải nghiệm. Vậy là vui rồi, hạnh phúc lắm rồi, chỉ đơn giản là vậy thôi. Mỗi ngày không gì vui bằng khách hàng báo tin cho mình biết là sức khỏe cải thiện hơn, tốt hơn. Đó là điều tôi nhận được ở việc kinh doanh sữa non alpha lipid và nó vô giá với tôi, nó là niềm đam mê giúp tôi không bao giờ mệt mỏi để thực hiện ước mơ, ước nguyện của mình. Tôi biết trên con đường đi này, trong việc kinh doanh này có không ít khó khăn, đầy rẫy chông gai nhưng với niềm tin và ước mơ, tôi sẽ vững bước.

Đánh giá bài viết này