Gửi những người hay phá web tôi

Gieo nhân nào gặp quả ấy

Gieo nhân nào gặp quả ấy

Chào các anh/chị, các bạn đã ra sức phá web tôi. Các bạn đã tốn bao công sức để lần này đến lần khác phá web tôi. Chúng ta kinh doanh cùng tạo giá trị cho xã hội, cho cộng đồng thì nên lành mạnh. Trang web tôi tạo ra là để mang những giá trị và kiến thức đến với những khách hàng yêu quý của tôi. Tôi thực hiện ước mơ và lời hứa chia sẻ sản phẩm cho 1 triệu người. Với niềm đam mê chia sẻ và ước mơ đó tôi làm việc mỗi ngày với mong muốn chia sẻ được nhiều hơn.

Dùng trí tuệ để mang lại giá trị cho đời thay vì chọc phá sẽ tốt hơn

Với tôi mỗi người tôi gặp trong cuộc sống đều là cái duyên và tôi trân trọng, yêu quý điều đó. Các bạn cũng vậy tôi quý tất cả mọi người tôi gặp.

Các bạn à! Chúng ta làm việc không chỉ vì tiền đừng vì đồng tiền mà các bạn đánh mất đi con người thật của mình! Các bạn đã để đồng tiền chi phối mình quá nhiều. Các bạn thể hiện mình, quyền lực có nhiều tiền và dùng tiền chơi xấu hãm hại người khác. Bạn biết không, ở ngoài kia còn biết bao hoàn cảnh đáng thương, biết bao em nhỏ mồ côi, biết bao cụ già neo đơn, biết bao người bệnh hiểm nghèo không có tiền để chữa bệnh, sao các bạn không dùng tiền, thời gian và trí tuệ của mình để giúp đỡ họ mà lại làm việc vô nghĩa bỏ tiền ra để phá người khác.

Tha thứ để cuộc sống đẹp hơn

Chia sẻ

Nếu các bạn giàu có và trí tuệ, tôi hi vọng các bạn sẽ dùng sự giàu có và trí tuệ đó mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống này hơn. Chúng ta đã cùng đến thế giới này với nhau, tôi không coi các bạn là đối thủ hay kẻ thù mặc dù nhiều lần các bạn cố tình hãm hại chơi xấu tôi. Tôi và các bạn cùng là người kinh doanh, cùng may mắn hơn người khác là được học điều hay, cơ thể có đầy đủ mắt mũi, miệng tay chân không bị tật nguyền, một cái đầu không bị đần độn, cùng là người dân sống trên đất nước Việt Nam này, tôi hi vọng các bạn sẽ lấy những điều mình có được, những phần may mắn của mình để làm những điều có ích cho đời. Thời gian mỗi ngày cứ qua đi, qua một ngày là chúng ta mất đi một ngày, tôi không dành thời gian để tranh đấu với các bạn, tôi chỉ mong muốn chia sẻ giá trị và thực hiện ước mơ của tôi.

Càng cố gắng phá hoại, bạn sẽ càng nhận tổn thương

Tôi thương các bạn mãi tranh đấu, sân hận mà bất an, nghi ngờ và hãm hại nhau, tranh giành nhau rồi cái các bạn nhận được ở cuộc đời này là gì? Có gì ngoài tiền và những hào nhoáng nhất thời không? Nhưng rồi các bạn có giữ được chúng hay rồi cứ thăng trầm có rồi mất, mất rồi có. Hay rồi phải đánh đổi cái gì đó để lấy tiền, đánh đổi tình bạn, đánh đổi tình bằng hữu, đánh đổi niềm tin của những người đã tin tưởng bạn, mâu thuẫn trong việc nói và làm của mình, tạo ra vỏ bọc bên ngoài hào nhoáng và tâm hồn mãi đi theo cuộc tranh đấu chẳng lúc nào yên. Vì mình không dám tin vào chính bản thân mình sao dám tin vào người khác, giữa nói và làm mình còn có thực hiện được đâu sao tin được người khác.

Cuộc đời vốn dĩ vô thường mỗi phút giây có mặt trên đời là may mắn  hãy trân quý và làm những điều ý nghĩa các bạn nhé!

Đánh giá bài viết này