Ước mơ chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe

Chia sẻ kiến thức dinh dưỡng

Chia sẻ kiến thức dinh dưỡng

Giờ đây tôi có một ước mơ

1 ước mơ không hề nhỏ nhưng tôi tin, mình sẽ làm được. Đó là ước mơ chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, sữa non alpha lipid cho 1 triệu người. Bởi tôi hiểu kết hợp dinh dưỡng đúng, tập luyện thể thao và giữ cho tâm trí tích cực, khỏe mạnh là giải pháp tuyệt vời giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tôi có một lời hứa là cái gì giúp mẹ tôi khỏe, tôi sẽ đem cái đó đi chia sẻ lại. Tôi ước mơ rằng sẽ chia sẻ đến 1 triệu người để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh.

Tôi chưa biết làm gì để chia sẻ đến 1 triệu người nhưng tôi vẫn mong muốn làm điều đó và mơ ước điều đó.

Tôi khởi đầu đi học về online và cũng bỏ nhiều thời gian và tiền đi học bởi tôi hiểu online lan tỏa và chia sẻ nhanh hơn, dễ giúp tôi thực hiện được ước mơ hơn.

Mẹ tôi bệnh từ lúc tôi còn nhỏ nên hơn ai hết tôi hiểu tầm quan trọng của sức khỏe. Tôi hiểu những nổi đau mà người bệnh gánh chịu, tôi hiểu những mất mát mà người thân người bệnh phải chịu và cả những gánh nặng kinh tế mà gia đình người bệnh phải đón nhận.

Khi đi làm có tiền tôi ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe nên chủ động đi học về dinh dưỡng, chế độ ăn để phòng và chữa bệnh, đi học về NLP để chữa lành bằng tâm trí. Học xong các khóa học tôi hiểu bệnh tật không phải là mối lo ngại nữa, tôi hiểu về cách sống khỏe. Tôi chợt nghĩ những người ở quê không có điều kiện đi học và chi phí học không hề thấp mỗi ngày mất mấy triệu thì cũng bằng nhiều người phải làm cả tháng nên nhiều người sẽ không bỏ chi phí ra để học. Tôi thấy những kiến thức này giá trị, tôi cũng tự áp dụng chữa lành viêm xoang cho mình trong 3 tháng bằng dinh dưỡng, có lần tôi bị tai nạn xe tôi áp dụng NLP tôi không thấy đau và tự chữa lành các vết thương của mình chỉ bằng việc bôi sữa non alpha lipid và dùng tâm trí để chữa. Trước đây tôi cũng hay ốm, hay cảm cúm, ho kéo dài cứ thời tiết thay đổi tôi hay bị nhưng kể từ lúc học xong 2 khóa tôi chẳng bao giờ bị bệnh hay uống thuốc nữa, những khi bất cẩn bị thương tôi dùng tâm trí chữa lành vết thương, lành rất nhanh và không bị đau.

Mẹ tôi bị rất nhiều bệnh, mổ tim thay van nhân tạo, đại tràng, bao tử, mổ u sơ tử cung, xuất huyết 2 lần, tai biến lại 2 lần nhưng qua hơn 1 năm dùng sữa non alpha lipid đã khỏe bình thường, mẹ dọn dẹp nhà được và bế cháu tôi 9kg được. Chế độ ăn thì mẹ bị tai biến ăn uống khó không áp dụng được, dùng quy trình NLP chữa lành thì tôi ít khi ở nhà mỗi lần về chỉ 1, 2 hôm đi, nên tôi mua sữa non alpha lipid cho mẹ. Mỗi tháng 1 hộp qua 1 năm sức khỏe mẹ bình phục và cho tôi niềm hạnh phúc.

Tôi muốn thực hiện lời hứa của mình

Muốn chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tôi biết, chia sẻ thông tin sản phẩm sữa non alpha lipid giúp mẹ tôi. Có nhiều người hỏi tôi tại sao có nhiều thứ kiếm tiền được tôi không làm, tôi có nhiều cơ hội làm nhiều tiền sao không làm, sao tôi từ chối việc làm kiếm tháng 30 triệu. Tôi chỉ có câu trả lời tôi thực hiện lời hứa của mình chia sẻ lại kiến thức và tôi muốn chia sẻ đến 1 triệu người.

Tôi học internet và tự làm rất cùi bắp vì bắt đầu internet với vốn kiến thức bằng 0, chỉ có điều tôi không bỏ cuộc tôi quyết tâm làm và tôi nói đi nói lại điều này tôi muốn chia sẻ sữa non, chia sẻ thông tin sức khỏe cho 1 triệu người. Ai hỏi bằng cách nào tôi nói không biết nhưng internet sẽ lan tỏa nhanh hơn tôi chỉ biết rồi sẽ có cách. Lọ mọ mấy tháng trời học web, học internet tôi làm trang web xấu quắc nhưng tôi vẫn làm không bỏ cuộc. Tôi cứ nói mãi thông điệp đó và rồi cuối cùng ông trời cũng mang phép màu đến giúp tôi. Tôi tin là tôi sẽ thực hiện được ước mơ của mình chia sẻ thông tin chăm sóc sức khở đến 1 triệu người, tôi không biết làm thế nào nhưng tôi tin tưởng vào ước mơ của mình.

Đánh giá bài viết này