Giao sữa non alpha lipid đến bệnh viện chợ rẫy, mắt tôi thấy cay cay

Bệnh nhân nằm ở bệnh viện chợ rẫy

Bệnh nhân nằm ở bệnh viện chợ rẫy

3 ngày cuối tuần, tôi học đào tạo gia tốc về kinh doanh nên tối tôi mới đi giao sữa cho cô Lan được. Khi đến bệnh viện, cảnh 3 năm về trước lại hiện về với tôi. (Lý do tôi chọn sữa non alpha lipid) Nhìn những bệnh nhân không có phòng phải nằm ngoài hành lang tội thật, bệnh nặng phải chịu bao đau đớn hành thể xác. Cô đang giúp chú vệ sinh nên tôi đứng đợi khoảng 30 phút. Trong lúc đứng đợi cô, tôi nhìn xung quanh rồi hỏi thăm các cô chú đang nuôi người nhà bệnh, thấy thương và xót vô cùng vì phòng tôi đến là phòng bệnh nặng nên các ca đều nặng cả. Ngày trước mẹ tôi cũng bệnh và thường nằm ở Chợ Rẫy này, những lần vào thăm mẹ nhìn cha đứng ăn cơm cảnh bệnh viện chật chội không chổ để cơm, không chổ để thức ăn, giường thì đến 2 bệnh nhân nằm. Khi ra về trên đường về tôi đã khóc, tôi thấy rất thương cha, thấy tội cho cha, thương mẹ phải chịu cảnh đau đớn và nằm viện chật chội.

Lúc tôi đến khoảng 8h30 tối, lúc này tôi vẫn chưa ăn chiều, vừa tan lớp, tôi chạy nhanh đến giao cho cô rồi tôi thấy lòng mình xót xa khi nhìn những cơn đau của bệnh nhân, tôi thấy thương cho những mảnh đời nên xót chứ không phải vì bụng đói. Chú bệnh ung thư gan giai đoạn cuối và chỉ uống sữa dành riêng cho người ung thư chứ không ăn cơm, có người nuôi bệnh cho số điện thoại tôi nên cô gọi mua sữa non alpha lipid cho chú dùng vì chú kia uống khỏe lắm.

Biết được sữa non alpha lipid là điều may mắn

May mắn  của tôi biết đến sữa non alpha lipid life line mua cho mẹ dùng mà từ tháng 10/2014 đến nay sức khỏe mẹ tốt và không phải nằm viện lần nào nữa. Và thời gian qua tôi cũng không còn nghĩ đến cảnh bệnh viện, hôm nay vô tình vào lại bệnh viện mà trước đây mẹ tôi hay nằm ở đây điều trị, mỗi lần điều trị thời gian tính bằng tháng chứ không phải tuần. Nhìn cảnh người thở oxy, người bụng phình to, người mặt tái mét, người phải chuyền nước, người phải thông tiểu, người nhăn vì đau, … Tội biết bao nhiêu, thương cho những mảnh đời. Tôi thấy xót xa vô cùng ai ơi cũng là kiếp người nhưng biết bao người còn khổ. Và tôi nhìn thấu cảnh tượng người bệnh và những người có người thân bệnh, tôi hiểu cả những lo lắng và nỗi sợ của họ. Có một chị gọi điện về quê cho đứa con gái nhỏ nói chuyện bảo con ở nhà ngoan nhé, mai mẹ về với con, mai mẹ về với con. Thương lắm, tình cảm gia đình thiêng liêng lắm.

Kinh doanh sữa non alpha lipid vì lời hứa, vì tôi yêu sản phẩm

Tôi tự hứa với lòng rằng tôi sẽ nhận trách nhiệm chia sẻ sản phẩm sữa non alpha lipid cho 1 triệu người. Tôi mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. Tôi ước gì những người ở bệnh viện được khỏe để về cùng gia đình. Chúng ta không đợi đến khi chúng ta bệnh nặng vì khi đó đã muộn rồi lúc này chỉ còn cầu may thôi. Chúng ta cần quan tâm và chăm sóc sức khỏe ngay khi mình còn khỏe mạnh, ngay khi mới chớm bệnh. Có được cơ thể khỏe mạnh đó là điều hạnh phúc cho bản thân và cho cả những người thân yêu.

Trên đường chạy xe về nhà tôi cầu mong cho Chú nhanh khỏe, mong rằng sẽ có phép nhiệm màu gì đó để chú khỏe, mong rằng sữa non alpha lipid life line sẽ có kết quả với chú. Bởi lẽ tôi cũng là đứa con, tôi thương cha mẹ bao nhiêu thì con chú cũng thương chú bấy nhiêu, đứng nói chuyện với cô, có cả con trai cô chú, em còn nhỏ hơn tôi rất nhiều. Qua nói chuyện tôi hiểu em rất thương cha và cũng mong có điều nhiệm màu, và ai ai cũng cần cha mẹ bênh cạnh cả. Cầu mong cho các bệnh nhân nơi đây khỏe lại không phải chịu những đau đớn dày vò thể xác nữa. Cầu mong mọi người sớm về với gia đình.

Đánh giá bài viết này