Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối

Tập đoàn New Image – nhà cung cấp loại sữa non nổi tiếng Alpha Lipid hiện nay đã không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sữa cho người tiêu dùng. Mà còn có thêm mô hình bán sữa để mọi người kiếm thêm thu nhập. Vậy mô hình này cụ thể như nào? Colostem.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid.

Giới thiệu về mô hình bán sữa non Alpha Lipid

Mô hình bán sữa non Alpha Lipid chính là mô hình đa cấp. Quý độc giả không nghe lầm, đây chính là mô hình đa cấp. Thế nhưng không phải cứ đa cấp là lừa đảo. Bản chất của nó không hề xấu nhưng khi đem về tiếp cận với nước ta thì lại bị rất nhiều kẻ lợi dụng để lừa đảo.

Vậy thực chất đa cấp là gì, hoạt động như thế nào? Đa cấp chính là một hình thức phân phối hàng hóa bằng một hệ thống người tham gia có nhiều cấp và nhánh. Những người tham gia vào sẽ được hưởng hoa hồng từ chính thành quả bán hàng của mình và cả những người có trong mạng lưới của bản thân.

Mô hình kinh doanh đa cấp

Mô hình kinh doanh đa cấp

Với mô hình này sẽ giúp người bán có thêm 1 khoản nho nhỏ được xem như công sức bản thân đi giới thiệu sản phẩm, giới thiệu việc làm cho người khác. Nhưng để khách hàng có niềm tin và sử dụng thật sự có hiệu quả thì người bán phải luôn nói đúng về sản phẩm.

Phải luôn làm việc với cái tâm, vừa đem về doanh thu cho bản thân nhưng không được phép quên đi lợi ích của người khác, của khách hàng.Những người bán hàng không được phép nói rằng sản phẩm có những tác dụng thần kì nhưng sản phẩm thật sự chẳng hề có tác dụng như thế.

Chính vì có những kẻ bịa đặt, không ngại nói dối để lừa lấy lòng tin người mua nhằm thu lợi về cho bản thân mà đa cấp đã mang tiếng xấu. Bọn chúng toàn ba hoa về việc người tham gia không cần phải tốn công đi tiếp thị hay bỏ vốn cho sản phẩm, chỉ cần tạo dựng hệ thống và ăn không trên thành quả của người khác.

Chẳng ít người vì chút lòng tham mà rơi vào cạm bẫy của bọn lừa đảo ấy. Không chỉ là lừa người vào hệ thống mà chúng còn tung hô sản phẩm của chúng lên tận trời mây để khiến người mua nhẹ dạ mua phải sản phẩm đểu của bọn chúng.

Nhưng đối với sữa non Alpha Lipid thì hoàn toàn không xảy ra tình trạng lừa người như vậy. Mô hình bán hàng của dòng sữa này hoàn toàn làm đúng với bản chất của đa cấp và không trái với lương tâm con người. Những chất lượng mà sữa non mang đến cho người dùng hoàn toàn là chất lượng thật.

Nói tới đa cấp thì không thể thiếu đi được cách tính hoa hồng, đây chính là điều mà nhiều người quan tâm tới và cũng là phần giúp cho mọi người xác định được độ đáng tin cậy.  Để hiểu hơn thì Colostem.vn sẽ nói rõ về cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid

Khi tham gia vào hệ thống bán sữa non Alpha Lipid, người tham gia sẽ được trả tiền hoa hồng tùy thuộc vào cấp bậc của bản thân. Mỗi cấp bậc lại có một mức hoa hồng khác nhau và phải bán được một lượng sản phẩm nhất định thì mới có thể được thăng cấp. Cụ thể như sau:

Cách tính hoa hồng theo cấp bậc của sữa non Alpha Lipid

Cách tính hoa hồng theo cấp bậc của sữa non Alpha Lipid

Đối với nhân viên

Ở cấp bậc nhân viên sẽ có 2 hình thức để hưởng hoa hồng là: tích lũy cộng dồn và thăng cấp trực tiếp.

Hình thức tích lũy cộng dồn: Mới đầu khi mới chỉ bán được dưới 6 sản phẩm thì mức hoa hồng nhận được là 0%. Tuy nhiên kể từ sản phẩm thứ 6 tới 30 trong 1 tháng thì thành viên liền có được mức hoa hồng là 70.000 VND/ 1 hộp sữa Alpha Lipid.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc nhân viên

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc nhân viên

Hình thức thăng cấp trực tiếp: Với hình thức này, hoa hồng sẽ trả cho thành viên khi bán được 30 hộp sữa đầu tiên trong cùng 1 tháng với mức hoa hồng là 70.000VND/1 hộp cho cả 30 hộp sữa. Khác với tích lũy cộng dồn là chỉ có thể nhận được mức hoa hồng đấy khi bán được hộp sữa thứ 6 trở đi

Đối với trưởng phòng

Để được thăng cấp lên vị trị trưởng phòng thì nhà phân phối cần bán được 35 hộp sữa non Alpha Lipid. Kể từ hộp sữa thứ 31 được bán đi cho tới hộp thứ 60 thì mức hoa hồng đã được tăng lên là 105.000VND/1 hộp. Và bắt đầu từ hộp sữa thứ 61 thì số tiền được hưởng về đã tăng lên thành 140.000VND/1 hộp.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc trưởng phòng

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc trưởng phòng

Thêm nữa, còn có một điều vô cùng đặc biệt về hình thức thăng cấp trực tiếp. Nếu có thể thăng cấp trực tiếp lên trưởng phòng bằng cách có doanh thu 35 hộp trong 1 tháng đầu. thì nhà phân phối liền nhận được mức hoa hồng 70.000VND/1 hộp cùng với số tiền hoa hồng tương tự như trên ( cũng có thể nói là được lợi 2 lần).

Đối với cấp bậc giám đốc

Khi đạt được cấp bậc giám đốc nhà phân phối liền có thể hưởng được thêm rất nhiều lợi ích. Đầu tiên lphải nói đến là sẽ được nhận thêm hoa hồng từ việc tạo dựng nên một hệ thống bán hàng lớn. Việc này sẽ giúp tăng thêm lợi nhuận 1 cách tương đối.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc giám đốc

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid đối với cấp bậc giám đốc

Ở cấp bậc giám đốc mỗi sản phẩm bán đi sẽ liền thu vềc mức hoa hồng là 175.000VND/1 hộp. Còn có thêm hoa hồng 28.000VND/1 hộp từ các sản phẩm bán được đến từ thành viên trong hệ thống mà bản thân đã tự xây dựng được.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid rất đơn giản, dễ hiểu và mang lại rất nhiều lợi nhuận cho người bán. Đây là một hình thức kinh doanh hợp pháp, những mức hoa hồng được đưa ra cũng rất hợp lí.

Sau bài viết này thì bạn đọc cũng đã biết được cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid và biết được lợi nhuận vô cùng cao đến từ việc làm này. Điểm mấu chốt để đạt được là phải có sự khéo léo, biết cách nắm bắt. Hai kỹ năng này không phải quá khó nên mọi người đều làm được và kiếm được khoản thu nhập có thể chi trả cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Để biết rõ hơn về Alpha Lipid và được tư vấn thật kĩ càng thì hãy ghe qua Colostem.vn với các thông tin liên hệ sau:

  • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này