Việt Nam xuất khẩu sữa non alpha lipid sang New Zealand

việt nam xuất khẩu sữa non alpha lipid sang new zealand

việt nam xuất khẩu sữa non alpha lipid sang new zealand

Theo tính toán giá sữa non alpha lipid giữa việt nam và thế giới bên dưới thì Việt nam sớm sẽ trở thành cường quốc xuất khẩu sữa non alpha lipid ra thế giới, và ngay cả nước sản xuất sữa non alpha lipid (New Zealand) sắp phải nhập sữa non alpha lipid từ Việt Nam vì giá quá rẻ, chất lượng được cam kết bằng miệng, giấy tờ và hóa đơn được bỏ qua vì làm ăn uy tín! chuyện tưởng đùa nhưng có thật nhé mọi người, tham khảo bên dưới để nắm rõ chi tiết.

giá sữa non alpha lipid new zealand

Giá sữa non alpha lipid  tại New Zealand là 89,15 USD New Zealand =1.397.336 VNĐ

giá sữa non alpha lipid úc

Giá sữa non alpha lipid tại úc: 80 USD Úc = 1.314.301VNĐ

giá sữa non alpha lipid indonesia

Giá sữa non alpha lipid tại indonesia: 100 USD  indonesia =1.647.707VNĐ

giá sữa non alpha lipid tại nhiều quốc gia trên thế giới, quý khách có thể kiểm chứng trên google.com và tỷ giá tiền tệ tại vietcombank.com.vn/exchangerates. Phía trên chỉ là những ví dụ điển hình về giá sữa non alpha lipid tại 3 quốc gia New Zealand, úc và Indonesia.

Giá gốc tại đất nước New Zealand sản xuất phân phối ra thị trường đổi ra tiền Việt là 1.397.336 VNĐ. Đó là tại đất nước sản xuất. Tại thị trường Việt Nam giá gốc do tập đoàn dành cho các nhà phân phối là 1.280.000đ, giá lẻ tập đoàn cho phép nhà phân phối bán 1.536.000đ.

Và hiện nay thị trường Việt Nam chỉ có 2 mức giá này thôi. Điều gì xảy ra với những lon sản phẩm sữa non alpha lipid giá loạn như hiện nay tại thị trường Việt Nam: 500k, 700k, 799k, 899k, 1 triệu, 1.050.000đ, 1.100.000đ,…

Điều đáng tiếc là những sản phẩm không rõ nguồn gốc này, không hóa đơn, không mã code khách hàng sử dụng tự chịu rủi ro hoàn toàn và trường hợp ví dụ như vỏ thật bên trong sữa giả, dùng không có công dụng thì đã đành còn nếu bên trong tệ hại hơn không phải là sữa mà chất gì gì đó từ Trung Quốc chẳng hạn, người dùng gặp vấn đề thì kêu ai đây? Nên có rấ nhiều thông tin trên mạng nói sữa non alpha lipid lừa đảo, sữa non alpha lipid là thần dược chỉ là quảng cáo, … Nên việc lợi dụng tâm lý ham rẻ của quý khách hàng, các đối tượng đã bán rẻ lương tâm, bán rẻ sức khỏe và tính mạng con người để kiếm vài đồng bạc lẻ.

Giá tại New Zealand đất nước sản xuất ra dòng sản phẩm đổi ra tiền Việt 1.397.336 VNĐ thì hàng xách tay từ bên đó về là bao nhiêu quý khách hàng cũng sẽ hiểu. Một điều nữa, giữa các quốc gia khi tập đoàn phân phối cho các nhà phân phối giá chênh lệch không đáng kể đổi ra tiền việt cũng tương đương nhau.

Tham khảo: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Vậy giá những lon sản phẩm 500k, 700k, 799k, 899k, 1 triệu,… rẻ hơn giá bán tại nơi xuất xứ và không có hóa đơn, không mã code thì cái gì ở trong đó?????

Sản phẩm sữa non alpha lipid life line chất lượng rất tốt được công ty mua bảo hiểm Vero cam kết chất lượng lên đến 20 triệu USD New Zealand nhưng chỉ những lon sản phẩm thật của tập đoàn có hóa đơn, có mã code dưới đáy lon thì mới được tập đoàn chịu trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi.

Để quý khách yên tâm thì nên đọc: sữa non alpha lipid có tốt không

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (26 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...