Triệu chứng khi sử dụng sữa non alpha lipid lifeline

Triệu chứng khi dùng sữa non alpha lipid

Triệu chứng khi dùng sữa non alpha lipid

Một số khách hàng khi lần đầu sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid gặp các hiện tượng: người mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ, ho, huyết áp dao động, đường huyết lên xuống, …. hoặc đau nhức ở một số nơi nhiều hơn rồi sau đó giảm dần. Khi sử dụng nếu quý khách gặp mà cảm thấy lo lắng, sợ hãi, quý khách hãy liên hệ với người bán sản phẩm cho quý khách hoặc cần thông tin liên hệ Thanh Hương shop để được giải đáp thắc mắc, an tâm sử dụng.

Thanh Hương shop có nhiều khách hàng chia sẻ khi thời gian đầu sử dụng hay gặp các phản ứng trên.

Một cô khách hàng ở Bình Đại, cô bị rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể hay chóng mặt và người thường xuyên mệt mỏi cô  chia sẻ khi cô dùng đến ngày thứ 4 cô thấy người mệt mỏi, muốn bệnh và không làm nổi nhưng do Thanh Hương shop có chia sẻ trước nên cô kiên trì sử dụng chỉ sau đó 7, 8 ngày (tính từ lúc dùng đến ngày thứ 11, 12) cô thấy mình khỏe hơn và không còn bị mệt mỏi như ngày thứ 4 đến thứ 10. Tuần đó cô thấy người mệt và không muốn làm gì, muốn hành sốt cô và cô thấy giống như bị ốm nhưng vì được tư vấn nên cô vẫn tiếp tục sử dụng. Sau một tháng cô dùng, cô thấy sức khỏe cô dần dần hồi phục và cô ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Sau 2 tháng cô dùng, cô chia sẻ cô khỏe hơn trước đây rất nhiều, cô có thể cầm cuốc ra ruộng.

Thanh Hương shop có mấy khách hàng bị huyết áp khi thời gian đầu sử dụng sữa non alpha lipid khách hàng bị huyết áp dao động lên xuống tầm 1, 2 tuần sau đó khách hàng thấy ổn dần, ổn dần.

Hay khá nhiều khách hàng bị tiểu đường thời gian đầu dùng đường huyết vẫn dao động lên xuống nhiều. Sau thời gian dùng quen rồi mới thấy đường huyết ổn định hơn, sức khỏe tốt hơn.

Sữa non alpha lipid tăng cường kháng thể và nâng cao hệ miễn dịch của chúng ta lên. Trong thời gian hệ miễn dịch cơ thể khỏe lên sẽ có một số phản ứng giữa hệ miễn dịch cơ thể với mầm bệnh, tác nhân gây hại mà khi cuộc chiến này đang diễn ra thì cơ thể chúng ta có kèm theo một số phản ứng: mệt mỏi, buồn ngủ, huyết áp, đường huyết dao động,… Qua thời gian đó khách hàng chia sẻ sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Khi chúng ta làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần kiên trì đến cùng thì mới đi đến đích được, còn nếu bỏ dở giữa chừng thì đánh mất cơ hội cũng như đích sẽ không bao giờ đến được. Khi sử dụng sữa non alpha lipid thời gian đầu, lúc hệ miễn dịch cơ thể cũng phản ứng với các yếu tố gây hại thì cơ thể cũng có một số phản ứng khó chịu mệt mỏi, đau nhứt chỉ cần chúng ta kiên trì vượt qua thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Rất nhiều khách hàng của Thanh Hương shop khi gặp phải các phản ứng trên vượt qua rồi khách hàng rất yêu quý, tin tưởng, hài lòng với sản phẩm. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm sử dụng quanh năm để tăng cường miễn dịch, cân bằng dinh dưỡng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Sản phẩm sữa non alpha lipid không phải là thuốc nhưng với việc nâng sức đề kháng đã tạo được sự tin yêu của khách hàng qua các kết quả khách hàng có được sau thời gian sử dụng và cũng có nhiều khách hàng chia sẻ là có duyên, là sự nhiệm màu, là lòng biết ơn, là sự tin tưởng và nhiều khách hàng còn muốn dùng sản phẩm suốt đời để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...