Tôi yêu khách hàng sữa non alpha lipid lifeline

Yêu quý khách hàng

Yêu quý khách hàng

Có nhiều người hỏi rằng tại sao tôi độc thân mà làm nhiều vậy? Có người hỏi rằng tại sao là con gái mà tôi chọn chi cái nghề chạy ngoài đường để gặp khách, giao hàng cho khách? Có người hỏi tại sao tôi không chọn làm việc văn phòng cho sướng, cho mát? Có người hỏi rằng bộ kinh doanh sữa non alpha lipid lãi nhiều lắm sao mà tôi có thể chạy hàng trăm km chỉ để đến giao mỗi hộp sữa và tư vấn cách sử dụng cho khách thôi? Tất cả bởi vì tôi yêu khách hàng. Và tôi hiểu được khách hàng cũng giống như tôi, giống những người thân tôi thời điểm nào đó.

Kinh doanh sữa non alpha lipid vì đam mê chia sẻ

Tôi làm việc vì tôi đam mê và tôi yêu thích chứ không chỉ làm việc vì đồng tiền. Tôi từng nói nếu ai đó cho tôi 20 triệu, 40 triệu một tháng kêu tôi ở nhà nghĩ đừng đi làm chỉ lo làm đẹp mua sắm và đi chơi thôi thì tôi sẽ nói chẳng thà tôi chọn đi làm tháng 5 triệu, 10 triệu và tôi tiêu trên chính đồng tiền mình tạo ra thì tôi sẽ vui và hạnh phúc hơn nhiều. Bởi rằng làm việc còn đóng góp giá trị cho cuộc sống và thấy mình sống có ý nghĩa.

Tôi không biết vì sao nữa nhưng trước giờ tôi đều rất yêu khách hàng, kể cả ngày xưa tôi làm chăm sóc khách hàng viettel cũng vậy. Ngày trước có nhiều khách hàng lớn tuổi không hiểu dịch vụ, không biết dùng tôi tận tình hướng dẫn vì tôi nghĩ đến cha mẹ tôi ở nhà cũng vậy có rành đâu, có biết dùng đâu. Tôi thương những người lớn tuổi cả đời làm lụng vất vả, ít khi đi đâu, ít khi được tiếp xúc công nghệ như tuổi trẻ chúng tôi. Vì thế dù hướng dẫn rất lâu khách hàng hiểu chậm tôi cũng vui vì tôi yêu khách hàng và tôi hiểu khách hàng, khách hàng hiểu nhầm dịch vụ hay mất tiền, tôi hướng dẫn, giải thích có khi khách hàng không hiểu cứ nghĩ lỗi do tôi nên mắng chửi tới tấp nhưng tôi hiểu vì khách hàng chưa hiểu nên mới chửi tôi như vậy, khách hàng không hiểu rõ lỗi do hệ thống mà cứ nghĩ là do tôi. Tôi làm dịch vụ nên tôi chấp nhận tất cả và giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Bây giờ tôi kinh doanh sữa non có nhiều khách hàng ở xa họ muốn gặp tôi muốn nhờ tôi tư vấn nên dù ở xa nhưng tôi cũng chạy đến vì tôi sợ họ không hiểu sản phẩm sẽ dùng không đúng, hoặc dùng sai cách sẽ không phát huy hết tác dụng thì tôi là người có lỗi thì vô tình tôi đã cướp đi mất cơ hội sử dụng sản phẩm tốt để cải thiện sức khỏe của họ. Công việc nào cũng vậy, làm văn phòng thì mát mẻ, máy lạnh nhưng làm sữa non thì niềm vui nhiều hơn, mỗi khi khách hàng bảo cô uống thấy cũng tốt lắm con ơi, chú thấy khỏe hơn, chị thấy đở rồi. Vậy thôi là cũng đủ vui và hạnh phúc rồi, không phải việc ở sữa non lãi nhiều hay lãi ít mà với những khách hàng cần gặp mình để được mình tư vấn, chia sẻ họ vui, họ tin tưởng dùng và khi họ khỏe họ cám ơn vậy là vui rồi.

Cũng có thời điểm mẹ tôi bệnh tôi cũng giống như những khách hàng tôi hiện tại phải chứng kiến cảnh người thân đau ốm và xót xa không biết làm thế nào mai nhờ mình được người khác chia sẻ sữa non và mua cho mẹ dùng để hôm nay mẹ khỏe gia đình vui, tôi hạnh phúc thì những khách hàng hiện tại của tôi cũng giống như tôi cách đây gần 2 năm về trước thôi.

Chia sẻ là niềm vui trong cuộc sống

Cũng giống như câu mình muốn có cái gì thì mình đi gieo hạt cái đó, tôi muốn mẹ tôi có sức khỏe tốt để sống vui với các anh em chúng tôi thì khi mẹ tôi sử dụng sữa non kết quả tốt rồi tôi cũng đi gieo và chia sẻ lại cho người khác, tôi luôn mong muốn người thân mình khỏe, nên tôi đi gieo lại, chia sẻ và tư vấn lại cho các khách hàng của tôi để mọi người cũng có sức khỏe tốt để giúp cho những người thân mình luôn luôn khỏe.

Tôi thích làm vì tôi yêu khách hàng, tôi làm nhiều hơn vì tôi muốn chia sẻ nhiều hơn với khách hàng và muốn giúp nhiều khách hàng khỏe hơn, vì tôi yêu và tôi đam mê nên khi tôi làm tôi vui, tôi hạnh phúc. Do đó, khi làm tôi rất vui và dù cho làm cả tuần từ sáng đến tối, tôi vẫn không mệt. Ước mơ cũng như lời hứa rằng tôi sẽ chia sẻ sản phẩm sữa non alpha lipid life line cho 1 triệu người bởi vì tôi muốn giúp cho một triệu người có sức khỏe tốt. Tôi yêu tất cả các khách hàng.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...