Thực hư về việc mua 5 lon sữa non alpha lipid tặng 1 lon

Thời gian gần đây thị trường sữa non alpha lipid tại Việt Nam lại xôn xao với tin đồn mua 5 lon tặng 1 lon, mua 6 lon tặng 1 lon? Đâu là sự thật? Phía sau lời rao này là gì?

Sữa non alpha lipid mua 5 tặng 1

Sữa non alpha lipid mua 5 tặng 1

Để làm rõ vấn đề này và trả lời thắc mắc của khách hàng chúng tôi Thanh Hương shop đại lý số 1 tại Việt Nam xin trả lời như sau:

Hiện tại sữa non alpha lipid chính hãng không có chương trình mua 5lon, 6lon tặng 1 lon. Trong lịch sử phát triển của tập đoàn hơn 33 năm nay chưa hề ra chính sách khuyến mãi này. Sản phẩm sữa non alpha lipid hiện tại phân phối trên 14 quốc gia với giá niêm yết tại các quốc gia gần giống nhau khi đổi ra tiền Việt Nam thì chênh lệch không đáng kể. Giá niêm yết sản phẩm với giá lẻ 1.536.000đ, giá npp được in trên hóa đơn 1.280.000đ và mua bao nhiêu lon thì tính tiền bấy nhiêu lon chứ không có chương trình mua 5lon, 6lon tặng 1 lon gì cả.

Xem thêm: Cảnh báo sữa non alpha lipid rởm

Vậy hàng tặng là hàng gì? Nói đến đây chắc quý khách đã hiểu rồi đúng không? Ở Việt Nam mình thì quý khách đã hiểu rồi đó khi một sản phẩm tốt được nhiều người quan tâm sử dụng và tâm lý chung là ai cũng ham rẻ ham được tặng, ham khuyến mãi và đó cũng chính là thảm cảnh của bao người rơi vào hiện trạng tiền mất, tật mang vừa khóc, vừa than, vừa kêu trời trách đất nhưng trách ai bây giờ trách mình ham rẻ, ham khuyến mãi và phải lãnh hậu quả nặng nề.

Sữa non alpha lipid giả
Sữa non alpha lipid giả

Hàng chính hãng đúng giá thì tặng không được, không có chương trình tặng 1 lon, 2lon chứ hàng trôi nổi tràn lan thì tặng 1lon, 2lon thậm chí 5lon, 10 lon cũng là bình thường. Vấn đề ở đây là lon nào có giá trị, lon nào sử dụng tốt, lon nào nên đưa vào cơ thể, lon nào không dám cho vào cơ thể, lon nào muốn mở ra dùng, lon nào mở ra rồi mà không dám dùng định vứt đi mà tiếc. Thế nhưng tiếc của hay tiếc sức khỏe, hậu quả tiếc của thì anh/chị đã hiểu rồi đó, nhiều người vì tiếc của mà quên đi bản thân và kết quả là không còn cơ hội sử dụng của để lại sự nuối tiếc của người thân và những người xung quanh.

Nếu như tất cả chúng ta đều là những người tiêu dùng thông minh, chúng ta lựa chọn chỉ sử dụng hàng chính hãng thôi. Chúng ta cam kết và nói không với hàng trôi nổi, nói không với hàng khuyến mãi không rõ nguồn gốc thì làm gì còn đất cho hàng trôi nổi tồn tại chứ. Người Việt chúng ta thì luôn nhẹ dạ tin vào những lời cam kết bằng miệng không có văn bản chứng cứ nên thường xuyên rơi vào bẫy hàng rẻ kém chất lượng tiền mất, tật mang đợi đến khi vỡ lẻ thì đã muộn rồi.

Thanh Hương Shop

Liên hệ Thanh Hương Shop để mua sữa non alpha lipid chính hãng nhé!

Đối với tôi khi mua cái chăn, cái tủ lạnh, bịt xà phồng,… thì có khi tôi chọn mua hàng khuyến mãi, hàng rẻ được bởi lẽ tôi mua về nếu dùng không tốt tôi còn cơ hội để đổi lại, để thay thế nhưng cái gì liên quan đến cơ thể tôi, tới sức khỏe tôi, cái tôi ăn, tôi uống, tôi cho vào bụng thì tuyệt đối không. Bởi tôi chỉ có 1 cơ thể, người thân tôi cũng vậy tôi cũng rất thương họ và tôi không thể đem cơ thể tôi, người thân tôi ra làm vật thí nghiệm được, khi xảy ra bất cứ chuyện gì đối với những hàng khuyến mãi, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc thì tôi không còn cơ hội thay thế hay đổi lại.

Tham khảo: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (43 votes, average: 4,86 out of 5)
Loading...