Thông báo về việc thay đổi mẫu mã lon sản phẩm alpha lipid lifeline

Công ty New Image có thông báo về việc thay đổi bao bì lon sản phẩm alpha lipid life line:

Sữa non alpha lipid mẫu mã mới

Sữa non alpha lipid mẫu mã mới

Bắt đầu từ tháng 7-2018 bao bì mới lon sản phẩm alpha lipid lifeline không có gân sống, còn bao bì cũ thì có gân sống. Do đó nếu khách hàng nào nhận hàng mà lon sản phẩm có gân sống là do kho xuất bao bì cũ còn, còn khách nào nhận hàng mà lon sản phẩm không có gân sống, lon bóng loáng thì đó là bao bì mới. Và lưu ý để kiểm tra hàng chính hãng quý khách cũng quét mã QR và đối chiếu mã code dưới đáy lon sản phẩm và mã code trên hóa đơn đầy đủ. Việc thay đổi bao bì này từ phía tập đoàn New Image bên New Zealand chứ không phải Việt Nam, với mục tiêu đồng nhất hình ảnh nhận diện sản phẩm Alpha lipid life line trên toàn cầu nên bao bì mới thay đổi không có gân sống như hiện tại.

Thông báo sữa non alpha lipid đổi bao bì mới

Thông báo sữa non alpha lipid đổi bao bì mới

Sản phẩm alpha lipid life line được sản xuất và đóng gói tại New Zealand và Việt Nam nhập khẩu trực tiếp. Chất lượng sản phẩm và các thành phần ghi trên sản phẩm được đảm bảo 100%, tập đoàn chỉ thay đổi bao bì mới còn chất lượng sản phẩm không đổi nên quý khách hàng an tâm.

Thanh Hương shop trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng!

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm alpha lipid life line tại Thanh Hương shop suốt thời gian qua!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...