Cảm ơn quý khách hàng và cảnh báo đặc biệt khi dùng sữa non alpha lipid

sữa non alpha lipid cảm ơn quý khách hàng

sữa non alpha lipid cảm ơn quý khách hàng

Lời cám ơn!

Lời đầu tiên cho phép Thanh Hương Shop gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, bạn bè đã tin tưởng lựa chọn Thanh Hương để chia sẻ, để sử dụng sản phẩm. Thanh Hương shop kính chúc quý khách hàng luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và bình an.

Thanh Hương shop cám ơn tất cả phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Quý khách hàng đã mang lại niềm vui, hạnh phúc rất lớn cho Thanh Hương. Mỗi lon sữa trao tay mỗi yêu thương gửi đến và một lời cầu nguyện cho tất cả quý khách hàng sử dụng sản phẩm đạt kết quả giống như gia đình Thanh Hương và rất nhiều gia đình những người bạn Thanh Hương sử dụng vậy.

Mỗi khi nghe khách hàng chia sẻ cô dùng thấy tốt, cô khỏe lên rất nhiều, chị uống thấy khỏe nhờ có sữa non alpha lipid mà chị khỏe lên nhiều và đi làm rất khỏe, cả nhà chú dùng tốt lắm con, cám ơn con, có cô thì chia sẻ cô hết chết rồi con ơi, cô khỏe nhiều lắm, cô báo cho con mừng, chú khỏe hơn rồi chú mừng lắm con ơi, con có cho chú 100 triệu cũng không bằng,… Tất cả những phản hồi và chia sẻ này mang lại niềm vui, hạnh phúc và động lực rất lớn cho Thanh Hương.

Thanh Hương nhờ tất cả quý khách hàng của Thanh Hương làm giúp Thanh Hương một việc. Sau khi sử dụng hết lon sản phẩm không bán vỏ lon lại dù là giá nào. Hiện tại Thanh Hương có nhận được thông tin là có một số nơi thu mua lại vỏ lon giá rất cao, có mấy người bạn và khách hàng Thanh Hương gọi hỏi Thanh Hương là có bán vỏ lon lại không có người mua vỏ lon nè. Ở Đồng Nai có nơi mua đến 300k/ cái vỏ lon, trước đây ở Sài Gòn có mấy người hỏi Thanh Hương có bán vỏ lon không người ta mua đến 150-200k/ vỏ lon. Thanh Hương nhờ tất cả khách hàng là không bán vỏ lon dù giá bao nhiêu. Vì khi chúng ta bán vỏ lon ra ngoài thì chắc chắn những nơi thu mua đó sẽ làm giả sản phẩm và rồi sẽ có người khác phải dùng nhằm hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng. Tất cả chúng ta không ai muốn mình và gia đình dùng nhằm hàng giả, hàng nháy đúng không? Vì thế người khác cũng giống như chúng ta không ai muốn dùng phải hàng giả, hàng nháy cả và để hạn chế tình trạng nhiều người sử dụng nhằm hàng giả chúng ta không bán vỏ lon dù là giá nào. Sức khỏe của mình quan trọng, sức khỏe của người khác cũng quan trọng không kém. Có một người thầy đã từng dạy Thanh Hương nếu chúng ta muốn chúng ta và gia đình có sức khỏe tốt thì chúng ta nên chia sẻ cho người khác cách sống khỏe mạnh để giúp người khác có sức khỏe tốt như chúng ta.

Xem lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và lừa đảo

Khi chúng ta đến thế giới này chúng ta có mang theo gì đâu và cũng vậy khi chúng ta đi khỏi thế giới này cũng chẳng mang theo được gì, cái chúng ta mang theo chỉ là nghiệp và phước. Vì thế, Thanh Hương mong rằng nếu quý khách sử dụng sản phẩm tốt hãy chia sẻ để giúp người khác có sức khỏe tốt như mình và chúng ta sẽ không vì tiền mà bán lại vỏ lon để người khác sử dụng nhằm hàng giả, hàng nháy.

Một lần nữa cho Thanh Hương shop gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách hàng và kính chúc quý khách hàng cùng gia đình luôn có nhiều sức khỏe, an vui, hạnh phúc và thành công.

Liên hệ với Thanh Hương Hương qua số hotline: 0902 589 758 hoặc Email: huongsuanon@gmail.com

Đánh giá bài viết này